Logo

การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล: Mary Kay Inc. เปิดตัวประสบการณ์เสมือนจริง Immersive Virtual Experience Platform Suite 13™

Category: Lifestyle
Posted Apr 16, 2021 13:49 (GMT +7)

แพลตฟอร์มเสมือนจริงที่ให้พื้นที่ให้แก่ Mary Kay และที่ปรึกษาด้านความงามอิสระในการจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด บอกเล่าเรื่องราวและมรดกตกของแบรนด์

แดลลัส--(บิสิเนสไวร์)--15 เม.ย. 2564

แบรนด์ความงามระดับโลก Mary Kay Inc. และ Mary Kay Global Design Studio นำเสนอ Suite 13TM ประสบการณ์ความงามเสมือนจริงที่นำเสนอโชว์รูมป๊อปอัพดิจิทัลแห่งแรกของ Mary Kay  โดยออกแบบด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริงล่าสุด Suite 13TM มอบประสบการณ์ความงามแบบ 3 มิติให้กับ Mary Kay และลูกค้าของพวกเขาด้วยประสบการณ์ความงามแบบ 3 มิติแบบ 360 องศา ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียกดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของแบรนด์ความงาม รวมทั้งสำรวจประวัติบริษัทและผู้ก่อตั้ง Mary Kay Ash

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านตัวเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210415005306/en/

The new Suite 13™ offers Mary Kay Independent Beauty Consultants and their customers a 360-degree, 3D beauty experience. (Photo: Mary Kay Inc.)


Suite 13™ ประสบการณ์ความงาม 3 มิติแบบ 360 องศาให้กับปรึกษาด้านความงามอิสระของ Mary Kay และลูกค้าของพวกเขา (ภาพ: Mary Kay Inc.)

Suite 13 เชิญชวนให้ผู้ใช้ทัวร์ชม "ห้อง" เสมือนจริง  เมื่อเข้าสู่ “ล็อบบี้” ผู้ใช้สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของบริษัทได้  ห้องเสมือนจริงอื่นๆ ได้แก่ “Pink Plaza” ซึ่งสำรวจค่านิยมของบริษัทและ “Innovation Center” ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Mary Kay และจัดแสดงคุณประโยชน์และส่วนผสมที่สำคัญของผลิตภัณฑ์  แพลตฟอร์มนี้ยังให้ผู้ใช้เพิ่มผลิตภัณฑ์ Mary Kay ที่ชื่นชอบลงใน Wishlist เพื่อแชร์กับที่ปรึกษาด้านความงามอิสระของผู้ใช้

“การเปิดตัว Suite 13TM เป็นผลมาจากความคิดสร้างสรรค์ ความหลงใหล และความมุ่งมั่นหลายเดือนในการจัดหาเครื่องมือที่ดีที่สุดและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุดในตลาดให้ที่ปรึกษาด้านความงามของ Mary Kay เพื่อช่วยในการจัดการธุรกิจของพวกเขา” Sheryl Adkins-Green หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Mary Kay Inc. “ปัจจุบันเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ต้องการค้นพบ เรียนรู้ และค้นหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทางออนไลน์  Suite 13TM จะช่วยให้ที่ปรึกษาด้านความงามอิสระของ Mary Kay มีความยืดหยุ่นในธุรกิจดิจิทัลโดยสามารถแนะนำแบรนด์ Mary Kay ของเราได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อยกระดับการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยการแบ่งปันประสบการณ์ความงามที่น่าประทับใจ  เพื่อให้ได้รับชัยชนะในสภาพแวดล้อมที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลแบบใหม่นี้เราจะยังคงค้นหาวิธีการใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับผู้คนเพื่อสร้างประสบการณ์การแบบสัมผัสต่ำที่เป็นส่วนตัวโดยใช้นวัตกรรมไฮเทค”

สำหรับการออกแบบ Suite 13TM นั้น Mary Kay ได้ร่วมมือกับ Obsess แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างประสบการณ์เสมือนจริงแบบโต้ตอบออนไลน์โดยใช้ความเป็นจริงเสมือน  นำโดยผู้ประกอบการหญิง Neha Singh, Obsess ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ความงามและแฟชั่นระดับโลกอื่นๆ เพื่อสร้างประสบการณ์เสมือนจริงที่น่าจดจำสำหรับผู้บริโภค เพื่อให้เป็นไปตามพันธกิจในการเสริมสร้างชีวิตของผู้หญิง ออกจากนี้ Mary Kay ยังร่วมมือกับช่างภาพหญิงหลายคนเพื่อผลิตภาพที่แสดงในแพลตฟอร์มเสมือนจริง

“Suite 13 TM เป็นการนำประสบการณ์ความงามของ Mary Kay มารวมกันในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับที่ปรึกษาด้านความงามอิสระและลูกค้าของพวกเขา” Neha Singh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Obsess กล่าว “ด้วย Suite 13TM ทีม Mary Kay ได้ดูแลทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์มเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโชว์รูมเสมือนจริงของ Mary Kay  แพลตฟอร์มของเราช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สามารถสร้างประสบการณ์เสมือนจริงที่ดึงดูดสายตาและน่าดื่มด่ำซึ่งกำลังปฏิวัติวิธีการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและเรารู้สึกตื่นเต้นที่ลูกค้าของ Mary Kay จะได้ค้นพบ เรียนรู้และ โต้ตอบกับแบรนด์ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลใหม่ๆ ต่อไป”

Suite 13 TM เปิดตัวครั้งแรกในเม็กซิโกในปี 2564 ตามด้วยบราซิล อาร์เจนตินา สเปน โคลอมเบีย และเปรู  บริษัทคาดว่าจะเปิดตัวแพลตฟอร์มในตลาดส่วนใหญ่ภายในสิ้นปี 2564   Mary Kay เป็นบริษัทแรกที่เปิดตัวประสบการณ์เสมือนจริงประเภทนี้ในอุตสาหกรรมของตน  Suite 13 เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดโดย Mary Kay และ Mary Kay Global Design Studio เท่านั้น  Mary Kay เปิดตัว Mary Kay® Skin Analyzer ซึ่งเป็นแอพที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการแนะนำผิวหน้าด้วยปัญญาประดิษฐ์ขั้นสูงและอิงตามหลักวิทยาศาสตร์เพื่อช่วยให้ที่ปรึกษาด้านความงามอิสระสามารถจัดหาสูตรการดูแลผิวที่กำหนดเองของผลิตภัณฑ์ Mary Kay ได้ด้วยการสแกนผิวอย่างรวดเร็ว  อีกหนึ่งนวัตกรรม Mary Kay® MirrorMe™ Web ช่วยให้ลูกค้าสามารถ “ทดลองใช้ก่อนซื้อ” ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของที่ปรึกษาด้านความงามอิสระโดยใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง  MirrorMe™ พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android

เกี่ยวกับ Mary Kay

หนึ่งในผู้ทลายเพดานแก้วรายแรก Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามของเธอเมื่อเกือบ 60 ปีที่แล้วโดยมีเป้าหมาย 3 ประการคือ พัฒนาโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น  ความฝันนั้นเบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีสมาชิกฝ่ายขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ  Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวล้ำสมัย เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอม  Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขาด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการถูกล่วงละเมิดในครอบครัว สร้างความสวยงามให้ชุมชนของเรา และสนับสนุนให้เด็กๆ ทำตามความฝัน  วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายในทุกลิปสติก

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210415005306/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate

Communications Marykay.com/newsroom

(+1) 972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!