Logo

RPG Ragnarok: Poring Merge ผสานเวลาอย่างมีประสิทธิผล เปิดตัวในวันที่ 12 เมษายนทั่วโลก

Category: Entertainment
Posted Apr 16, 2021 11:34 (GMT +7)

- RPG ผสานเวลาอย่างมีประสิทธิผลโดยใช้ Ragnarok IP ที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้อย่างง่ายดาย

- มีให้บริการใน 145 ภูมิภาคของหลายประเทศ รวมถึงเกาหลี สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน ไทย และอินโดนีเซีย

- รองรับภาษาเกาหลี อังกฤษ ไทย จีน (แบบย่อ/แบบดั้งเดิม) โปรตุเกส และสเปน

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--15 เมษายน 2564

Gravity Co., Ltd. (NASDAQ: GRVY) ผู้ให้บริการเกมระดับโลกประกาศว่า เกมมือถือ Ragnarok: Poring Merge ได้เปิดตัวใน 145 ภูมิภาคทั่วโลกเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210415005447/en/

Gravity launched its role-playing game Ragnarok: Poring Merge in 145 regions across the globe. The Ragnarok: Poring Merge is a time-effective merge RPG set against the backdrop of the world of Ragnarok. The game brings new excitement to users as the main character Poring appears with various jobs, such as Poring Knight and Poring Hunter. It also provides a variety of game modes, such as the World Boss, Infinite Tower, and PVP. The game supports Korean, English, Thai, Chinese (simplified/traditional), Portuguese, and Spanish languages. (Graphic: Business Wire)

Gravity เปิดตัวเกมสวมบทบาท Ragnarok: Poring Merge ใน 145 ภูมิภาคทั่วโลก Ragnarok: Poring Merge เป็นชุดเกม RPG ที่ผสานเวลาอย่างมีประสิทธิผล ซึ่งตั้งอยู่บนฉากหลังของโลกของ Ragnarok เกมดังกล่าวนำความตื่นเต้นในรูปแบบใหม่มาสู่ผู้ใช้ เมื่อตัวละครหลัก Poring ปรากฏตัวพร้อมงานต่างๆ อย่างเช่น Poring Knight และ Poring Hunter นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมที่หลากหลายอย่างเช่น World Boss, Infinite Tower และ PVP เกมดังกล่าวรองรับภาษาเกาหลี อังกฤษ ไทย จีน (แบบย่อ/แบบดั้งเดิม) โปรตุเกส และสเปน (กราฟิก: Business Wire)

Ragnarok: Poring Merge เป็นชุดเกม RPG ที่ผสานเวลาอย่างมีประสิทธิผล ซึ่งตั้งอยู่บนฉากหลังของโลกของ Ragnarok เกมดังกล่าวนำความตื่นเต้นในรูปแบบใหม่มาสู่ผู้ใช้ เมื่อตัวละครหลัก Poring ปรากฏตัวพร้อมงานต่างๆ อย่างเช่น Poring Knight และ Poring Hunter นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมที่หลากหลายอย่างเช่น World Boss, Infinite Tower และ PVP ในฐานะที่เป็นเกมที่สะดวกและเล่นง่าย Ragnarok: Poring Merge สามารถเล่นสนุกได้ง่ายไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดก็ตาม

โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกในบราซิลเมื่อเดือนธันวาคม 2563 ตามด้วยฟิลิปปินส์ สิงคโปร์และมาเลเซีย และขณะนี้เกมเปิดให้บริการใน 145 ภูมิภาคทั่วโลก รวมถึงเกาหลี สหรัฐอเมริกาไต้หวัน ไทย และอินโดนีเซีย Ragnarok: Poring Merge รองรับภาษาเกาหลี อังกฤษ ไทย จีน (แบบย่อ/แบบดั้งเดิม) โปรตุเกส และสเปน

บริษัท Gravity จะจัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์เพื่อแจกเพชร 777 เม็ด เพชรจะแสดงในบัญชีโดยให้กับตัวละครที่ทำโปรแกรมการสอนในเกมเสร็จสมบูรณ์เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Ragnarok: Poring Merge

PM Jungwook Son ของเกม Ragnarok: Poring Merge กล่าวว่า“ Ragnarok: Poring Merge ได้รับการพัฒนาให้เป็นเกมที่ทุกคนสามารถเล่นได้ จากการเปิดตัวทั่วโลกเราหวังว่าผู้ใช้จะสามารถสนุกกับเกมนี้ได้มากขึ้น”

Ragnarok: สามารถดาวน์โหลด Poring Merge ได้จาก Google Play และ Apple App Store

 [ดาวน์โหลดเกม]

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gravity.ropr.aos
Apple App Store: https://apple.co/38efxWa

[เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Gravity] http://www.gravity.co.kr/en/
[ไมโครไซต์ของ Poring Merge] www.poringmerge.com
[หน้าเพจ Facebook ของ Poring Merge] https://www.facebook.com/poringmerge

เกี่ยวกับบริษัท Gravity

บริษัท Gravity ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2543 ในช่วงแรกของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ของเกาหลี บริษัท Gravity เป็นผู้นำยุคทองของเกมออนไลน์และเกมมือถือ Gravity เป็นบริษัทเกมเดียวในเกาหลีที่จดทะเบียนใน NASDAQ โดยตรง

บริษัท Gravity ให้บริการเกมประเภทต่างๆ ในเกาหลีและต่างประเทศบนมาตรฐานของ Ragnarok IPs เช่น Ragnarok Online เกม PC MMORPG ที่มีฐานผู้ใช้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Ragnarok M: Abyss Awakening และ Assault! Ragnarok ซึ่งเป็นเกม MMORPG บนมือถือและ Ragnarok Tactics เกม Strategy RPG บนมือถือ โดยเพิ่งเปิดตัว Ragnarok Origin ซึ่งเป็นเกม MMORPG บนมือถือในตลาดเกาหลี บริษัท Gravity ไต่อันดับยอดขายที่สูงในตลาดเกมสองอันดับแรกได้อย่างรวดเร็ว

จากฐานเครือข่ายที่ทรงพลังระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นจากความสำเร็จของ Ragnarok Online บริษัท Gravity ยังส่งเสริมธุรกิจสิ่งพิมพ์ทั่วโลกในการพัฒนาและจัดจำหน่ายแพลตฟอร์มและเกมประเภทต่างๆ ตลอดจนเกมที่ใช้ Ragnarok IP

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210415005447/en/

ติดต่อ:

Gravity Co., Ltd.
Jungwook Son, Global Business Group
Office +82-02-2132-7324, j_son@gravity.co.kr

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!