Logo

Row Hillstone Networks ได้รับการยกย่องจาก Gartner ให้เป็นแบรนด์ที่ลูกค้าเลือกในสาขาไฟร์วอลล์เน็ตเวิร์ค (Network Firewalls) ปี 2564 เป็นปีที่สองติดต่อกัน

Category: Technology
Posted Apr 16, 2021 07:49 (GMT +7)

อ้างอิงจากคำติชมและการให้คะแนนจากผู้เชี่ยวชาญผู้ใช้ปลายทางที่มีประสบการณ์ในการซื้อ การใช้งาน และ/หรือ การใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการ

ซานตา คลารา แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--15 เม.ย. 2564

Hillstone Networks ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายและการจัดการความเสี่ยงขององค์กรรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันข่าวดีจากการถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ลูกค้าเลือก  หรือ Customers’ Choice ณ เดือนเมษายน ปี 2564 ใน 2021 Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’: Network Firewalls ในสาขาไฟร์วอลล์เครือข่ายโดยรวม โดยได้คะแนน 4.8 จาก 5 ดาว Gartner กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในตลาดนี้ต้องสามารถรองรับการใช้งานไฟร์วอลล์แบบองค์กรเดียว ตลอดจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และ/หรือ ที่ซับซ้อนมากขึ้น”

“ความปลอดภัยยังคงเป็นปัญหาหลักขององค์กร งานของเราคือการรับฟังลูกค้าและสร้างผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาต้องการ” Tim Liu, ซีทีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าว “ภารกิจของเราตั้งแต่วันแรกคือการให้บริการลูกค้าของเราและนำเสนอแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยที่ชาญฉลาดที่สุด คล่องตัวที่สุด และแข็งแกร่งที่สุดในราคาที่ประหยัด การได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของเราในรายงาน Gartner Peer Insights ด้วยคะแนนสูงถึง 4.8 / 5 ในอุตสาหกรรมเป็นปีที่สองติดต่อกัน จึงถือเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับเรา เราในฐานะบริษัท จะยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา”

เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ การโจมตีองค์กรก็พัฒนาตามไปด้วย ดังนั้นจึงทำให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ ในการละเมิดตามมา ภายในปีที่ผ่านมาองค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องทบทวนมาตรการรักษาความปลอดภัย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการเพิ่มขึ้นของการทำงานจากระยะไกลและความจำเป็นในการมีอุปกรณ์จำนวนมากที่เข้าถึงทรัพยากร ความคล่องตัวที่ครอบคลุมทั่วถึงของ Hillstone Networks และเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วย AI ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่มีใครเหมือนในการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ อยู่เหนือเทรนด์ พร้อม ๆ ไปกับการพัฒนาต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ ซึ่งเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับปี 2564 ทั้งนี้ Hillstone Networks ให้บริการโซลูชั่นที่ราคาไม่แพงแก่ลูกค้าทั่วโลก 20,000 ราย สามารถป้องกันการโจมตีภายในเครือข่าย การตรวจจับติดตาม และบรรเทาการคุกคามด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่อาจกำลังเกิดขึ้นอยู่

Gartner, Peer Insights " Voice of the Customer หรือ เสียงของลูกค้า" : ไฟร์วอลล์เครือข่าย, Peers, 9 เมษายน 2564

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

Gartner Peer Insights Customers 'Choice เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของบทวิจารณ์การให้คะแนนและข้อมูลของผู้ใช้ปลายทางแต่ละคนโดยใช้วิธีการการจัดทำเป็นเอกสาร เอกสารนี้ไม่ได้แสดงถึงมุมมองของ Gartner หรือเป็นการรับรองใด ๆ โดย Gartner หรือบริษัทในเครือ แต่อย่างใด

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันด้านความปลอดภัยและการจัดการความเสี่ยงของ Hillstone Networks ช่วยให้องค์กรและผู้ให้บริการสามารถมองเห็นข้อมูลอัจฉริยะและการป้องกันเพื่อดูเข้าใจและดำเนินการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์หลายขั้นตอน หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.hillstonenet.com .

ติดต่อ:

Zeyao Hu

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!