Logo

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่นเปิดตัว Insider Guide to Japan ฉบับใหม่

Category: Travel & Leisure
Posted Apr 15, 2021 13:35 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--14 เมษายน 2021

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เปิดตัว Insider Guide to Japan ฉบับใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองประเพณี นวัตกรรม สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ และการผจญภัยที่หลากหลายของประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210414005351/en/

Arakurayama Sengen Park, Yamanashi, Japan (Photo: Business Wire)

สวนสาธารณะอาราคุระยามะเซ็นเก็ง จังหวัดยะมะนะชิ ประเทศญี่ปุ่น (ภาพ: Business Wire)

ปี 2021 เป็นปีที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากโตเกียวพร้อมที่จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกโตเกียว 2020 ที่เลื่อนออกไป และประเทศนี้ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ

คำว่าสะอาดในภาษาญี่ปุ่นยังหมายถึงความสวยงาม: ซึ่งเป็นแนวคิดที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจของชนชาติที่แทรกซึมอยู่ทุกแง่ทุกมุมในชีวิตประจำวัน ประเทศญี่ปุ่นเป็นดินแดนแห่งวัดวาอารามและศาลเจ้า ภูมิทัศน์ที่สร้างแรงบันดาลใจ อาหารเพื่อสุขภาพ และประเพณีการแช่อนเซ็นที่มีมายาวนาน สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะเดินทางเป็นอย่างมาก ประเทศญี่ปุ่นขอนำเสนอความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของการผจญภัย อิสระเสรี ความสันโดษ และสิ่งที่น่าสนใจ: คือโอกาสที่จะได้เลือกจุดหมายปลายทางจากรายการที่คุณมีได้โดยสบายใจในความรู้ที่เรามีได้เลยว่า ประเทศญี่ปุ่นได้ก้าวไปข้างหน้าในแง่ของการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะเพื่อความปลอดภัยของผู้มาเยือน

JNTO จะเปิดตัวจดหมายข่าวหลายฉบับในเดือนเมษายนนี้ เพื่อเป็นคู่มือเกี่ยวกับประเพณีและนวัตกรรมมากมายของประเทศญี่ปุ่น จากจำนวนสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศ JNTO ได้จัดหมวดหมู่ของการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นโดยแบ่งออกเป็น 7 ประเภท ได้แก่ อาหาร กิจกรรมกลางแจ้ง การพักผ่อน ธรรมชาติ ประเพณี ศิลปะ และเมืองต่างๆ JNTO ได้เปิดตัว “Experiences in Japan” ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดแสดงกิจกรรมที่อ้างอิงจากหมวดหมู่ทั้ง 7 ประเภท รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://business.jnto.go.jp/news/pdf/jnto_press_release_210414.pdf

ในขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับการเริ่มต้นใหม่ของการเดินทางเข้ามาในประเทศ JNTO ยังใช้มาตรการ COVID-19 เพื่อให้เกิดความสบายใจสำหรับผู้มาเยือน โครงการริเริ่มเหล่านี้รวมถึงอินโฟกราฟิกในหลากหลายภาษาเกี่ยวกับข้อควรระวังของประเทศต่อ COVID-19 ตลอดจนข้อมูลฉุกเฉิน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.japan.travel/en/2020-TYO-covid-19

Seino Satoshi ประธานองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่นกล่าวว่า:

โตเกียว 2020 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคมปีนี้ โดยเกิดขึ้นสิบปีหลังจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ทางตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น การวิ่งคบเพลิงจะแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวของชาติสู่โลก

การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ทำให้การเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเป็นไปไม่ได้เลย และน่าเสียดายที่มีการตัดสินใจที่จะจัดการแข่งขันโดยไม่มีผู้ชมจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่ามนุษยชาติจะเอาชนะวิกฤตนี้ได้และการท่องเที่ยวจะกลับมาดำเนินต่อไปอีกครั้ง

ประเทศญี่ปุ่นมักจะเกี่ยวข้องกับเมืองใหญ่ๆ ภูเขาไฟฟูจิ ดอกซากุระ นินจา และอะนิเมะ อย่างไรก็ตามประเทศญี่ปุ่นมีภูมิประเทศที่แตกต่างกันไปโดยมีป่าไม้ครอบคลุมประมาณ 70% ของพื้นที่

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก โดยมีผู้มาเยือนมากกว่า 30 ล้านคนต่อปีก่อนที่จะเกิดการแพร่ระบาดใหญ่ทั่วโลก ตลอดการจัดแคมเปญนี้เราจะนำเสนอเสน่ห์ที่ยังไม่ถูกค้นพบมากมายของประเทศญี่ปุ่นที่ยังไม่เป็นที่รู้จักไปยังทั่วโลก

แม้ว่าเราจะคิดถึงคุณในฤดูร้อนนี้ แต่เราสัญญาว่าเวลาที่ห่างกันจะทำให้ประสบการณ์การเดินทางจะยิ่งน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอีก เมื่อการเดินทางข้ามพรมแดนกลับมาอีกครั้ง เราหวังว่าจะได้พบคุณในประเทศญี่ปุ่น

กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ JNTO สำหรับข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่
https://business.jnto.go.jp/news/pdf/jnto_press_release_210414.pdf

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210414005351/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Press Office:
Asuka Suzuki
Dentsu Public Relations for JNTO
media_inquiry@jnto.go.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!