Logo

RubrYc Therapeutics ประกาศความร่วมมือด้านการวิจัยและข้อตกลงตัวเลือกใบอนุญาตกับ Zai Labs

Category: Biomedical
Posted Apr 14, 2021 16:49 (GMT +7)

ซาน คาร์ลอส, แคลิฟอร์เนีย.--(BUSINESS WIRE)--14 เม.ย. 2564

RubrYc Therapeutics, Inc. ซึ่งเป็น บริษัทด้านชีวบำบัดพรีคลินิกที่พัฒนาวิธีการรักษาแบบ epitope selective ได้ประกาศในวันนี้ว่า ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและข้อตกลงเรื่องใบอนุญาตกับ Zai Labs, Inc. สำหรับการใช้แพลตฟอร์ม Meso-scale Engineered Molecules (MEMs) เพื่อระบุแอนติบอดีโมโนโคลนอลที่มีฟังก์ชันทางชีวภาพที่ได้รับการพัฒนาแล้วสำหรับเป้าหมายด้านเนื้องอกวิทยาที่ไม่เปิดเผย

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลง RubrYc และ Zai Labs จะร่วมมือกันเพื่อระบุหาผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์โดยใช้ RubrYc’s Discovery Engine ซึ่งใช้ประโยชน์จากการเรียนรู้ของเครื่องมือและข้อมูลโครงสร้างเพื่อระบุแอนติบอดีที่เชื่อมโยงกับ subdominant epitopes และที่แสดงกิจกรรมที่แตกต่างออกไป ทั้งนี้เมื่อได้ใช้ใบอนุญาตแล้ว Zai Labs จะมีสิทธิ์ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียวในการพัฒนาและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของการร่วมมือด้านการวิจัยนี้

RubrYc Therapeutics, Inc. จะได้รับการชำระเงินล่วงหน้าและมีสิทธิ์ได้รับการบอกกล่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญ ๆ ในการวิจัยการพัฒนาและการค้าในอนาคตสำหรับผู้สมัครแต่ละราย พร้อมกับค่าลิขสิทธิ์จากยอดขายสุทธิทั่วโลกของแต่ละผลิตภัณฑ์  ทั้งนี้จะไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินของข้อตกลง

ดร. Isaac Bright ซีอีโอกล่าวว่า“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Zai Labs ได้เลือก RubrYc Discovery Engine ให้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการระบุการบำบัดทางชีวภาพกับเป้าหมายด้านเนื้องอกวิทยาที่ท้าทาย เราหวังว่าจะร่วมมือกับ Zai Labs เพื่อเร่งการวิจัยของพวกเขาโดยการระบุแอนติบอดีแบบเอพิโทพีจำเพาะ (epitope-specific antibodies) ด้วยการใช้โหมดที่แตกต่างกัน ความเชี่ยวชาญด้านเนื้องอกวิทยาของ Zai Labs ช่วยเติมเต็มความสนใจของเราในการนำเสนอการบำบัดแบบใหม่ที่มีศักยภาพในการพัฒนา ให้แก่ผู้ป่วยที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ”

เกี่ยวกับ RubrYc Therapeutics, Inc.

RubrYc Therapeutics, Inc. เป็น บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพที่ใช้โซลูชันการเรียนรู้ด้วยเครื่องและการคำนวณทางชีววิทยาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเอง เพื่อค้นหาแอนติบอดีแบบ epitope-selective mono and bispecific  โดยมีแรงบันดาลใจจากความก้าวหน้าล่าสุดในการสังเคราะห์ไลบรารีโมเลกุลการคัดกรองและการคำนวณแบบขนานอย่างหนาแน่น RubrYc Therapeutics, Inc. ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี MEMs Discovery Engine เพื่อระบุแอนติบอดีจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติการจับที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกับเป้าหมายที่ยากและที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว อนึ่ง RubrYc แยกตัวออกจาก HealthTell, Inc. ในปี 2561 เพื่อพัฒนาการค้นพบทางชีวบำบัดและร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทยาชั้นนำที่แบ่งปันภารกิจของเราในการขยายทางเลือกในการรักษาและปรับปรุงผลลัพธ์สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง อนึ่ง RubrYc ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนสถาบัน ซึ่งรวมถึง Third Point Ventures, Paladin Capital Group, Vital Venture Capital และ Hayan Health Networks บริษัทตั้งอยู่ในซานคาร์ลอส แคลิฟอร์เนีย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.rubryc.com.

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210413006012/en/

ติดต่อ:

Isaac J. Bright, MD

ซีอีโอ

RubrYc Therapeutics, Inc.

info@rubryc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!