Logo

อุตสาหกรรมเกมสะท้อนภาพให้เห็นและแนะนำแคมเปญ #PlayApartTogether รวมเหตุการณ์ที่สำคัญในหนึ่งปี

Category: Entertainment
Posted Apr 14, 2021 16:19 (GMT +7)

แคมเปญส่งเสริมให้ผู้เล่นปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับ COVID-19 จากองค์การอนามัยโลกโดยให้ข้อมูลและความสัมพันธ์ทางสังคม

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--13 เมษายน 2564

วันนี้ผู้นำจากอุตสาหกรรมเกมระดับโลกที่เข้าร่วมในแคมเปญ #PlayApartTogether มุ่งมั่นที่จะเปิดใช้งานโครงการริเริ่มที่เปิดตัวเมื่อหนึ่งปีที่แล้วอีกครั้ง ซึ่งกระตุ้นให้ผู้เล่นเกมทุกที่ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับการป้องกัน COVID-19

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210413005079/en/

Games Industry Reflects on and Recommits to #PlayApartTogether Campaign at One Year Milestone (Graphic: Business Wire)

อุตสาหกรรมเกมสะท้อนภาพให้เห็นและแนะนำแคมเปญ #PlayApartTogether รวมเหตุการณ์ที่สำคัญในหนึ่งปี (กราฟิก: Business Wire)

ในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเปญ #PlayApartTogether บริษัทเกมจำนวนมากตกลงที่จะเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับสุขภาพตามหลักฐานเชิงประจักษ์จาก WHO เพื่อช่วยชะลอการแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยส่งเสริมข้อความเหล่านี้ ผู้นำในอุตสาหกรรมเกมหลายร้อยหลายในพื้นที่ด้านบันเทิงแบบอินเทอร์แอกทีฟได้สนับสนุนให้เครือข่ายผู้ใช้จำนวนมากปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพขององค์การอนามัยโลกซึ่งรวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม การสวมหน้ากากอนามัย การดูแลความสะอาดของมือและระบบทางเดินหายใจ หลีกเลี่ยงฝูงชน และวิธีทำให้ห้องมีอากาศถ่ายเทได้สะดวก

นับตั้งแต่เริ่มต้นแคมเปญ #PlayApartTogether ได้ถูกนำมาใช้โดยแพลตฟอร์มและองค์กรในพื้นที่ด้านบันเทิงดิจิทัลที่หลากหลายรวมถึงผู้ผลิตเกมมือถือ คอนโซล และพีซีฮาร์ดแวร์ แพลตฟอร์ม eSports สตรีมเมอร์ มหาวิทยาลัย องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร และการสนับสนุนผู้บริโภค กลุ่ม นักเล่นเกมทั่วโลกได้เห็นแฮชแท็กนี้ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดในประเทศต่างๆ เช่น ฟินแลนด์เยอรมนี อิสราเอล อิตาลี ญี่ปุ่น จอร์แดน เนเธอร์แลนด์ รัสเซีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

WHO ทำหน้าที่เป็นหน่วยงานด้านสุขภาพระหว่างประเทศชั้นนำที่เป็นแนวหน้าในการตอบสนองทั่วโลกต่อการระบาดของไวรัสโคโรนา และได้จัดลำดับความสำคัญของการแจ้งข้อมูลให้ประชาชนทราบผ่านการเข้าถึงข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้อย่างเท่าเทียมกัน เนื่องจากข้อมูลเกี่ยวกับไวรัสตลอดจนการวินิจฉัย การรักษา และวัคซีน ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้ทั่วโลก WHO ยังคงให้คำแนะนำที่จำเป็น และคำแนะนำด้านสาธารณสุขแก่รัฐบาล ชุมชน และบุคคลทุกแห่ง รวมถึงผ่านช่องทางการสื่อสารใหม่ ๆ อีกด้วย

โดยการนำกิจกรรมพิเศษ พิเศษโดยเฉพาะ กิจกรรม รางวัล และแรงบันดาลใจ มาสู่เกมยอดนิยมบางเกมในโลกใบนี้ แคมเปญ #PlayApartTogether สนับสนุนให้ผู้ใช้นำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการป้องกันจากการแพร่เชื้อ COVID-19 เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของตนเองและครอบครัว และชุมชน การรวมข้อความการป้องกัน COVID-19 ไว้ในเกมนั้นจะทำให้ทุกคนได้รับรู้ว่า “ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไรก็ตาม คุณสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้”

ติดตามแฮชแท็กแคมเปญ #PlayApartTogether บนโซเชียลมีเดียสำหรับการอัปเดตและรายละเอียดอย่างต่อเนื่อง

#PlayApartTogether Game Industry Partners

Activision Blizzard

GSN Games

Riot Games

Atomhawk

Jagex

Rovio

BANDAI NAMCO Entertainment Inc.

Jam City

Scopely

Big Fish Games

Kabam

Snap

Dirtybit

Lenovo

Tencent Games

Drone Racing League

Level Ex

thatgamecompany

fortyseven communications

Maysalward

Tilting Point

G5 Entertainment

MobilityWare

Twitch

Graffity

NCSOFT

Ubisoft

Green Man Gaming

PocketGems

Unity

Gismart

PlayMob

WellPlay

Glu Mobile

Playtika

Whow Games

PUBG Mobile

Zynga

#PlayApartTogether คำพูดของพันธมิตรในอุตสาหกรรมเกม:

 “เนื่องจาก COVID-19 ได้นำความท้าทายต่อชุมชนทั่วโลก เราภูมิใจที่ได้ร่วมกับผู้อื่นในวงการอุตสาหกรรมของเราในการสนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether เกมของเรามีความสามารถพิเศษในการเข้าถึงผู้คนหลายร้อยล้านคน และผ่านแคมเปญนี้ เราได้ช่วยเผยแพร่ข้อมูลสำคัญโดยในขณะเดียวกันก็ส่งมอบความบันเทิงและความสุขที่ปลอดภัยในช่วงปีที่ยากลำบากอย่างยิ่งนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์และผู้เล่นที่มาใหม่จะหันมาหาแฟรนไชส์ของเรา เช่น Call of Duty, Candy Crush และ World of Warcraft เพื่อค้นหาการมีส่วนร่วมความต้องการทางสังคมและความสนุกสนาน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับผู้เล่นเหล่านี้ให้กลับมาแม้ว่าการระบาดจะสงบลงก็ตาม”

Daniel Alegre ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Activision Blizzard

 “Atomhawk ให้การสนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether การปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพในสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทีมของเราในสหราชอาณาจักรและแคนาดาประสบความสำเร็จในการทำงาน เล่น และเรียนรู้ร่วมกันระหว่างการล็อกดาวน์ ในขณะเดียวกันก็สร้างงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิดีโอเกมที่น่าทึ่งนี้"

Tim Wilson กรรมการผู้จัดการของ Atomhawk

 “การระบาดของ COVID-19 ทำให้ชีวิตประจำวันของเราเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในทุกวันนี้ แน่นอนว่าอาหารและการดูแลทางการแพทย์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปัจจัยยังชีพและชีวิต แต่ความบันเทิงก็เป็นข้อกำหนดที่จำเป็นสำหรับการรักษาวิญญาณของเราด้วยเช่นกัน เราดีใจที่ข้อเสนอของเราสำหรับการคัดลอกฟรีของ PAC-MAN Championship Edition 2 เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาและ Little Nightmares ในเดือนมกราคมนี้มีส่วนช่วยแคมเปญ #PlayApartTogether และช่วยเหลือผู้คนที่ได้เว้นระยะห่างทางสังคมในขณะเดียวกันก็ทำให้ครอบครัวได้รับความบันเทิงอีกด้วย”

Yasuo Miyakawa ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ BANDAI NAMCO Entertainment Inc.

 “ในปีที่ผ่านมาสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุดคือการดูแลความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานและในขณะเดียวกันก็ส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นของเราอย่างต่อเนื่อง ด้วยความท้าทายที่เราทุกคนต้องเผชิญ Big Fish Games พยายามที่จะมอบความสนุก ระดับของการหลบหนีจากความเป็นจริงรอบตัว และการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่งผ่านชุมชนผู้เล่นของเรา แคมเปญ #PlayApartTogether เป็นหัวใจหลักในการสร้างเกมใหม่ๆ และพื้นที่ในเชิงบวกและปลอดภัยสำหรับผู้เล่นของเรา เราภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการริเริ่มนี้และรู้สึกถ่อมตัวที่จะอยู่ในตำแหน่งที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในชีวิตผ่านพลังแห่งการเล่น "

Jason Willig กรรมการผู้จัดการและประธานร่วมของ Big Fish Games

 “ผู้คนทั่วโลกสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกันผ่านเกมมือถือของ Dirtybit การเชื่อมต่อผู้เล่นเพื่อช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานร่วมกันเป็นหัวใจหลักของสิ่งที่เราทำ และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้าร่วมแคมเปญ #PlayApartTogether ในปี 2563 Dirtybit ได้เปิดตัวแคมเปญทั้งใน "Fun Run 3" และในโซเชียลมีเดียเพื่อช่วยสร้างความตระหนักด้านสุขภาพและ แบ่งปันคำแนะนำจาก WHO และสนับสนุนให้ผู้คนติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวผ่านเกมในขณะที่ใช้ชีวิตอยู่บ้านอย่างปลอดภัย ผู้เล่น Fun Run ทั่วโลกมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของเราและช่วยให้เราเข้าถึงผู้คนมากกว่า 2 ล้านคน การได้เห็นผู้คนแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมร่วมกัน ช่วยให้พวกเขารับมือกับการแพร่ระบาดและกระตุ้นให้เราพัฒนาต่อไปเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมบนโซเชียล"

Anette Staloy ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Dirtybit

 “Drone Racing League รู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether กับองค์การอนามัยโลก เรากำลังเชิญชวญนักบินโดรนที่ต้องการจากทั่วทุกหนทุกแห่ง เพื่อเรียนรู้การบิน แข่งขันกับเพื่อน ๆ และสำรวจโลกใหม่บน DRL SIM วิดีโอเกมแข่งรถโดรนของเราบน Xbox และ Steam ได้อย่างปลอดภัยจากที่บ้าน”

Rachel Jacobson ประธานของ Drone Racing League

 “ตอนนี้เราทุกคนมองโลกในแง่ดีมากขึ้นว่า เรามีความพยายามในการได้รับวัคซีนทั่วโลกเพื่อยุติการระบาดใหญ่นี้ แม้ว่าอาจจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย แต่ปี 2563 ก็เป็นแบบอย่างทางประวัติศาสตร์ ในฐานะนักพัฒนา เราดีใจที่ผู้เล่นของเราสามารถพบกับความสะดวกสบายและทางออก และการเชื่อมต่อที่จำเป็นมากในช่วงเวลาแห่งการปลีกตัวออกจากกัน และการล๊อกดาวน์ทำได้ง่ายขึ้นในส่วนต่างๆ ของโลก กิจกรรมในเกมของเราก็ยังคงอยู่ในระดับสูง ซึ่งเราหมายถึงคุณภาพของเกมของเรา เราขอขอบคุณแคมเปญ #PlayApartTogether และเพื่อนร่วมวงการที่สนับสนุนผู้เล่นใน #PlayApartTogether อย่างต่อเนื่อง เราจะดำเนินการในส่วนของเราต่อไปโดยให้ผู้เล่นมีความรู้สึกต่อชุมชนและเกมที่พวกเขาสามารถสนุกได้ต่อไป”

Vlad Suglobov ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ G5 Entertainment AB

 “ ปีที่แล้วโลกพลิกผันท่ามกลางการแพร่ระบาดของ COVID-19 แม้กระทั่งทุกวันนี้ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ภาวะความปกติใหม่ ผู้คนต้องเผชิญกับความท้าทายอย่างต่อเนื่องทั้งสุขภาพกายและจิตใจ ตั้งแต่เริ่มต้น Gismart ได้จัดการกับปัญหานี้โดยมีส่วนร่วมในแคมเปญ #PlayApartTogether ร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรม เรานำเสนอข้อความสำคัญของ WHO ภายใน 40 เกมและแอปของเราให้กับผู้คนหลายร้อยล้านคน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยสร้างความตระหนักและทำให้การรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องง่าย นอกจากนี้เรายังได้สร้างแอป Music Zen ป้องกันความวิตกกังวลให้โหลดฟรีสำหรับเดือนแรกที่เกิดการระบาดใหญ่ นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่ม เราได้ดูแลสุขภาพจิตของพนักงานด้วยความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยาตลอดจนติดตามความรู้สึกของพวกเขาผ่าน Mood Tracker เราหวังว่าการปฎิบัติของเราจะทำให้โลกดีขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้”

Lana Meisak รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ Gismart

 “ปีที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นว่าเกมนั้นมีประสิทธิภาพเพียงใดในการนำผู้คนมารวมกัน ไม่เพียงแต่ผ่านความบันเทิง การแข่งขัน และความคิดสร้างสรรค์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงชุมชนที่ก่อตั้งขึ้นและการเชื่อมต่อที่หล่อหลอมเราไว้ด้วยกัน ในวันครบรอบหนึ่งปีของแคมเปญ #PlayApartTogether เราภูมิใจที่จะสนับสนุนชุมชนผู้เล่นทั่วโลกของเราต่อไปโดยการแบ่งปันข้อมูลและทรัพยากรที่สำคัญขององค์การอนามัยโลกในเกม Glu เพื่อต่อสู้กับ COVID-19”

Nick Earl ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Glu Mobile

"หนึ่งปีต่อมาเรายังคงสนับสนุนการยึดมั่นในการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างปลอดภัยตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลกและผ่านการริเริ่มของแคมเปญ #PlayApartTogether ที่ Graffity เราทุ่มเทเพื่อให้ผู้คนสามารถเชื่อมต่อผ่านประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนาน อย่างเช่น การเปิดตัวล่าสุดของเกม AR 'Leap Trigger' ของเราที่ให้เพื่อนๆ เล่นด้วยกันได้ในขณะเดียวกันก็อยู่ห่างกันอย่างปลอดภัยด้วย "

Toshiaki Morimoto ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Graffity

 “เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเรื่องสำคัญเลยสำหรับผู้คนทั่วโลกในการติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวอย่างเช่นที่เคยเป็นมาในปีที่ผ่านมา ในขณะที่ประเทศต่างๆ ทั่วโลกถูกล๊อกดาวน์เป็นเวลานาน ความโดดเดี่ยว ความวิตกกังวล และความเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไปเป็นสิ่งที่ท้าทาย ในช่วงเวลาที่วุ่นวายเหล่านี้เกิดขึ้น เกมเป็นพลังที่ดีอย่างยิ่งที่ทำให้เกิดความสุขและทำให้ผู้คนเชื่อมต่อกันเมื่อพวกเขาใช้ชีวิตอยู่บ้าน เราภูมิใจที่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดที่อุตสาหกรรมได้มารวมตัวกันภายใต้แคมเปญ #PlayApartTogether เพื่อช่วยหยุดการแพร่กระจาย และทำให้ผู้เล่นเกมปลอดภัยและนำความหวังมาสู่ชุมชนของเรา”

Ian McGregor ผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ Green Man Gaming

 “ในช่วงเวลาที่ตึงเครียดเช่นนี้เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นชุมชนเกมและองค์การอนามัยโลกร่วมมือกันเพื่อเสนอสถานที่ให้ผู้คนมารวมตัวกันในช่วงเวลาที่ไม่สามารถทำได้ Jam City ใช้โซเชียล พื้นที่โฆษณาในเกม ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล และพันธมิตร เพื่อช่วยนำเสนอแคมเปญ #PlayApartTogether PSA Jam City มีความภูมิใจที่จะนำเสนอประสบการณ์ให้กับผู้เล่นของเราซึ่งพวกเขาสามารถคลายความเครียดคลาย ความกดดัน และเพลิดเพลินไปกับโลกอันน่าทึ่งที่นำความสุขมาสู่ชีวิตประจำวันของพวกเขาได้”

Chris DeWolfe ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jam City

 “การริเริ่มแคมเปญ #PlayApartTogether เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเชิญชวญผู้คนเข้าสู่โลกของเกมเมอร์มากขึ้น เป็นเวลานานแล้วที่นักเล่นเกมรู้ดีว่าเกมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงผู้คนมารวมกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถอยู่ในห้องเดียวกัน เราควรเล่นเกมต่อไปและสนุกกับมัน และอยู่อย่างปลอดภัย วันหนึ่งการระบาดครั้งนี้จะสิ้นสุดลง แต่เพื่อน ๆ ที่คุณเล่นเกมด้วยจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต"

Tim Fields ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Kabam

 “ปีที่ท้าทายนี้สอนให้เรารู้ว่าเราทุกคนอยู่ในนี้ด้วยกัน Lenovo ได้ตอบสนองความต้องการของชุมชนทั่วโลกด้วยความช่วยเหลือหลายล้านดอลลาร์ Lenovo Legion เป็นผู้นำในการเปิดใช้งานออนไลน์จำนวนมากที่กระตุ้นให้ชุมชนเกมของเราเข้าสู่ #StayHome และเล่นเกมเพื่อช่วยให้โลกนี้เป็นสถานที่ที่มีความสุขและมีสุขภาพดีขึ้น แฟนๆ ของ Lenovo Legion ส่งภาพจำนวน 3,000 ภาพของการตั้งค่าการเล่นเกมมาให้เรา และอธิบายว่าเกมช่วยให้พวกเขาเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวออนไลน์ได้อย่างไร การเล่นเกมเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมเพื่อความสนุกสนานและเป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าสำหรับผู้คนนับล้านที่ต้องรับมือกับการล๊อกดาวน์เพื่อผ่อนคลาย ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายที่ได้รับ เราเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมเกือบ 186,000 คนได้อัปเกรดสถานีต่อสู้ด้วยพีซีและชุดหูฟัง Lenovo Legion ชั้นนำ โดยการแจกผ่านแคมเปญ #PlayApartTogether เพื่อเผยแพร่ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ #PlayApartTogether และแนวทางการสร้างการเว้นระยะทางสังคมของ WHO เรา Lenovo Legion และ TSM พันธมิตรในอเมริกาเหนือได้จับมือร่วมกันในฤดูใบไม้ร่วงปี 2563 เพื่อนำไปสู่ในการเป็นตัวอย่างผ่านการสนับสนุนของเราในการเปลี่ยนกิจกรรมระดับโลกทั้งหมดไปสู่ออนไลน์เพื่อช่วยให้ชีวิตปลอดภัยยิ่งขึ้น”

Matt Bereda รองประธานฝ่ายการตลาดผู้บริโภค พีซีและอุปกรณ์อัจฉริยะของ Lenovo

 “ในปีที่ผ่านมาเราได้เห็นว่าเกมสามารถทำให้ผู้คนติดต่อกันได้อย่างไร โดยผ่านแคมเปญ #PlayApartTogether พวกเขาจะช่วยส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยได้อย่างไร ผู้เล่นของเราเป็นแพทย์ และเรากระตือรือร้นที่จะสนับสนุนพวกเขาในฐานะส่วนหนึ่งของแคมเปญริเริ่มนี้ ด้วยเทคโนโลยีการเล่นเกมบนคลาวด์ เราได้พัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเพื่อฝึกฝนร่วมกัน โดยให้แพทย์หลายคนสามารถฝึกขั้นตอนและไขปริศนาการวินิจฉัยร่วมกันผ่าน Zoom นอกจากนี้เรายังสร้างระดับ COVID-19 ในเกมมือถือของเราเพื่อเผยแพร่ข้อมูลที่สำคัญ ด้วยระดับเหล่านี้ถูกเล่นโดยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์หลายหมื่นคนช่วยให้พวกเขาดูแลผู้ป่วยทั่วโลกได้ได้ดีขึ้น”

Sam Glassenberg ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Level Ex

 “ตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว เราก้าวเข้าสู่ระดับความท้าทายใหม่ในชีวิตของมนุษยชาติที่ต้องการความพยายามของทุกคนในการเอาชนะศัตรูในเวลานี้ ดังนั้นเราจึงเข้าร่วมแคมเปญ #PlayApartTogether กับผู้เล่นของเราเพื่อเอาชนะบอสในระดับนี้”

Nour Khrais ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Maysalward

"พวกเราทุกคนที่ MobilityWare รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมเกมมือถืออีกครั้งสำหรับแคมเปญ #PlayApartTogether ในขณะที่เราพยายามมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ในฐานะพันธมิตรในการริเริ่ม ทีม Jigsaw Puzzle ของเรายังคงรักษาผู้เล่นของเราโดยได้รับการอัปเดตเกี่ยวกับข้อความและแนวทางด้านสาธารณสุขล่าสุดขององค์การอนามัยโลกด้วยแพ็คปริศนา “Do the Five” กิจกรรมล่าไข่อีสเตอร์ของเรา และการเปิดตัวหมวด“ Stay Home Puzzles” ของเราได้ฟรี ภารกิจของเราคือนำความสุขมาสู่ทุกคนทีละเกม และเราหวังว่าด้วยลักษณะของแคตตาล็อกที่แพร่หลายของเรา เราทั้งสองได้ให้ความบันเทิงและมอบความรู้สึกของชุมชนแก่ผู้เล่นเกมในช่วงปีที่ผ่านมา "

Francesca Noli ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ MobilityWare

 “ปีที่ผ่านมาจากการล็อกดาวน์เป็นเรื่องท้าทายสำหรับทุกคนทั่วโลก ในฐานะผู้สร้างโลกเสมือนจริงเราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ผู้เล่นของเราเชื่อมต่อและมีส่วนร่วม เราค้นพบว่าเกมที่มีผู้เล่นหลายคนในจำนวนมากเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นของเราในการช่วยเหลือพวกเขา ใน #PlayApartTogether และขอให้ปลอดภัย”

Dr. Songyee Yoon ประธานของ NCSOFT

 “Pocket Gems ยังคงสนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether ควบคู่ไปกับองค์การอนามัยโลกและเพื่อนนักพัฒนาของเรา ความท้าทายในปีที่ผ่านมาทำให้เรามีความมุ่งมั่นมากยิ่งขึ้นที่จะเชื่อมโยงกับชุมชนเกม Episode และ War Dragons ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและส่งมอบประสบการณ์ดั้งเดิมสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิม

Ben Liu ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Pocket Gems

 “ณ Rovio ภารกิจของเราคือสร้างความสุขและมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับผู้เล่นของเรา ถ้าหากเคยมีช่วงเวลาที่ผู้คนต้องการความสุขมากขึ้น และถึงตอนนี้ เราเห็นว่าความรับผิดชอบของเราในฐานะผู้ผลิตเกมคือการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้คน โดยพวกเขาได้ค้นพบกับความบันเทิงที่บ้านมากยิ่งขึ้น และห่างจากเพื่อน ครอบครัว และคนที่คุณรัก เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะนำความสุขมาสู่ชีวิตผู้เล่นของเราผ่านเกมของเราและผ่านการริเริ่มต่างๆ อย่างเช่น แคมเปญ #PlayApartTogether”

Alex Pelletier-Normand ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Rovio

 “ณ Scopely เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นทุกวัน และทุกๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา ผู้เล่นของเราเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรา เราภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุนองค์การอนามัยโลกในวันครบรอบหนึ่งปีของแคมเปญ #PlayApartTogether เราทุ่มเทเพื่อส่งเสริมการเชื่อมโยงและสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นทั่วโลกผ่านเกมของเราในขณะเดียวกันก็แบ่งปันทรัพยากรที่สำคัญในการต่อสู้กับ COVID-19 ต่อไป”

Walter Driver และ Javier Ferreira ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมของ Scopely

"ในปีที่การเชื่อมต่อกันเป็นเรื่องยากกว่าที่เคย เกมได้มอบวิธีการมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัวในการติดต่อกัน โดยการใส่เกมลงใน Snapchat และการเชื่อมโยงการสื่อสารเข้ากับประสบการณ์การเล่นเกมหลัก เราได้สร้างสถานที่ที่ Snapchatters รู้สึกเหมือนกำลังแฮงเอาท์นั่งเคียงข้างกันแม้ว่าจะอยู่ห่างกันก็ตาม เรายังคงสนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether อย่างต่อเนื่องและตรวจสอบให้แน่ใจว่า Snapchatters สามารถให้ความสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวได้ ขอให้ปลอดภัยในขณะเชื่อมต่อกัน”

Pany Haritatos หัวหน้าฝ่ายเกมของ Snap

 “ในขณะที่พวกเราส่วนใหญ่แยกห่างจากกันเมื่อปีที่แล้ว ชุมชน PUBG MOBILE ยังคงเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด โดยสนับสนุนแคมเปญ #PlayApartTogether ผู้เล่น PUBG MOBILE หลายล้านคนเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารค่ำที่บ้านโดยมีผู้เล่นมากกว่า 500,000 คนที่เล่นโซเชียลมีเดียและมีผู้ชมมากกว่า 20 ล้านคนที่ติดตามการแข่งขัน eSports ระดับโลกสำหรับแคมเปญนี้ การเล่นร่วมกันในตลาดเกมกว่า 20 แห่ง ชุมชน PUBG MOBILE แสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้กับโรคระบาดในแคมเปญ #StayInTheSafeZone และความสามารถในการสนุกกับเกมอย่างมีสุขภาพดีซึ่งสอดคล้องกับหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพของ WHO ผู้เล่น PUBG MOBILE ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในเกม #PUBGMPlayAsOne และทำผลงานได้รวม 864 ล้านกิโลเมตร ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นการบริจาคชุดทางการแพทย์มูลค่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับบุคลากรทางการแพทย์แนวหน้าจากทีม PUBG MOBILE ในชีวิตจริง วิดีโอเกมไม่ได้เป็นเพียงความหลงใหลของเรา แต่ยังรวมถึงวิธีที่เราเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน และสนับสนุนชุมชนของเรา พวกเขาเป็นส่วนสำคัญในความพยายามของเราในการปรับปรุงตัวเองและตระหนักถึงความฝันของเรา เราหวังว่าชุมชน PUBG MOBILE จะสามารถเล่นร่วมกันได้ดีและสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นของเราเพื่อชะลอการแพร่ระบาดของ COVID-19”

Vincent Wang หัวหน้าสำนักพิมพ์ของ PUBG MOBILE, Tencent Games

 “เรารู้สึกยินดีปรีดากับความเอื้ออาทรของชุมชนทั่วโลกของ Sky เดิมทีเราได้ถามว่าสตูดิโอของเราจะช่วยได้อย่างไรได้บ้างในช่วงที่เกิดโรคระบาด? เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพฤติกรรมการเห็นอกเห็นใจแก่ผู้อื่นในเกมจะแปลเป็นการกระทำในชีวิตจริง และมอบให้กับพนักงานแนวหน้า ทีมของเราได้รับการตอบรับจากปากต่อปากและการสนับสนุน  Sky เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในช่วงการระบาดนี้”

Jenova Chen ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ thatgamecompany

 “การระบาดของโรคได้ส่งผลกระทบต่อทุกคนอย่างหนักในหลายระดับ แต่ก็มีวิธีการรวมตัวกันในรูปแบบ Star Trek ที่แท้จริง ในบริบทของ STAR TREK TIMELINES เราได้ริเริ่มอย่างรวดเร็วเพื่อจัดหาแพ็คเกจการดูแลผู้เล่นทุกสองสัปดาห์ เมื่อแคมเปญ #PlayApartTogether เกิดขึ้น เราก็พร้อมและกระตือรือร้นยอมรับมัน – มันเป็นความหมายสองแง่สองง่ามที่สะท้อนถึงพวกเราทุกคน เกมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการพบปะสังสรรค์ระหว่างกันในขณะที่ยังทิ้งระยะห่างกันอยู่ "

Anne Williams หัวหน้าฝ่ายประสบการณ์ผู้เล่นสำหรับ Star Trek Timelines, Tilting Point

 “Ubisoft มีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในแคมเปญ #PlayApartTogether ซึ่งเราได้เห็นผู้เล่นมากกว่า 9 ล้านคน แลกของรางวัลจากเกมที่เราชื่นชอบมากที่สุด ช่วงเวลาที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนนี้แสดงให้เห็นว่าวิดีโอเกมจะส่งผลดีต่อชีวิตของผู้เล่นอย่างไร โดยนำเสนอผู้คนทั่วโลกไม่เพียงแต่เป็นแหล่งความบันเทิงและการหลีกเลี่ยงเท่านั้น แต่ยังเป็นช่องทางในการติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวอีกด้วย”

Yves Guillemot ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Ubisoft

"ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นมนุษยชาติมารวมตัวกันในรูปแบบที่น่าอัศจรรย์ การริเริ่มแคมเปญ #PlayApartTogether ทำให้การเล่นเกมมีบทบาทสำคัญ โดยทำให้ผู้เล่นสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนใหม่และเพื่อนเก่าได้สังสรรค์และหลีกเลี่ยงชั่วขณะหนึ่งในขณะที่เราเว้นระยะห่างกัน ถึงแม้ว่าเราจะถูกล๊อกดาวน์ ผู้สร้างยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้เราด้วยเกมใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ และอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่นำผู้เล่นมารวมกันมากขึ้นจากทั่วทุกมุมโลก และที่ Unity ความมุ่งมั่นของเราในการริเริ่มต่อ WHO และชุมชนเกม ยังคงแข็งแกร่ง เราจะลงทุนในเครื่องมือ บริการ และการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้นักพัฒนาเกมและผู้เล่นสามารถพบกับความสำเร็จ เพลิดเพลินกับความบันเทิงที่ชื่นชอบและเชื่อมต่อกับสังคมออนไลน์ได้ "

John Riccitiello ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Unity

 “แคมเปญ #PlayApartTogether แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความคิดสร้างสรรค์ของชุมชนเกมทั่วโลก ที่ WellPlay เราได้เรียนรู้ว่าปัจจัยขับเคลื่อนของการเล่นเกม อย่างเช่น การเข้าสังคมการโต้ตอบ การสร้างสรรค์ร่วมกัน และวงจรสะท้อนกลับเชิงบวก สามารถส่งผลดีต่อสุขภาพได้อย่างไร และยินดีที่จะใช้เกม Virus Hunters ของเราในสภาพแวดล้อมทางคลินิกเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพ แม้ว่าเกมประยุกต์ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เราเชื่อว่ามีโอกาสมากขึ้นที่ชุมชนด้านสุขภาพและเกมจะมารวมตัวกัน และจัดการกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา เราหวังว่าจะนำเสนอการเล่าเรื่องที่ดีที่สุด การเล่นเกม และสุขภาพแก่ผู้เล่นทั่วโลก "

Ari Mostov ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ WellPlay

 “ณ Whow Games เรามีสิทธิพิเศษมากมายในการนำความสุขมาสู่ผู้คนนับล้านทั่วโลกผ่านเกมของเรา แต่เกมสามารถทำอะไรได้มากกว่าความบันเทิง: พวกเขาเชื่อมโยงผู้คนและเอาชนะการเว้นระยะห่างทางกายภาพที่กำหนดกับเราในปัจจุบัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราภูมิใจมากที่ได้เข้าร่วมกับหลายบริษัทเกมที่ยอดเยี่ยมในการส่งเสริมองค์กร WHO และแคมเปญ #PlayApartTogether ในปีที่ผ่านมา เกมเมอร์ทั่วโลกมีส่วนรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในโมเดลว่าด้วยการลดความชัน”

Philip Reisberger ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Whow Games

 “เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้สะท้อนถึงปีที่แล้ว โศกนาฏกรรมและการสูญเสียที่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวจำนวนมาก แต่ยังรวมถึงแรงบันดาลใจ ความยืดหยุ่นทางจิตใจ และความอุตสาหะ เมื่อเราเริ่มต้นแนวคิดเกี่ยวกับการริเริ่มแคมเปญ #PlayApartTogether ในครั้งแรก เราไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้รับการยอมรับจากชุมชนเกมทั่วโลกด้วยความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นแที่จะสร้างผลกระทบอย่างแท้จริง เนื่องจากการกลับมาสู่ชีวิตปกตินั้นมีมากขึ้นจึงกำลังเริ่มอยู่ในการสังเกตของเรา เราจึงมุ่งมั่นที่จะใช้แพลตฟอร์มนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอข้อมูลที่สำคัญและให้การสนับสนุนชุมชนแก่ผู้เล่น เราสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างแท้จริง เมื่อเราทำงานไปด้วย และเล่นไปด้วยกัน”

Bernard Kim ประธานสำนักพิมพ์ของ Zynga

หมายเหตุบรรณาธิการ:

กราฟิกแคมเปญ ใบเสนอราคา และข้อมูลติดต่อของอุตสาหกรรม =
https://www.dropbox.com/sh/eecabyhkx4y9vgu/AACQk7o99g5FqSsMcejV7ah6a?dl=0

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210413005079/en/

ติดต่อ:

Kenny Johnston (kjohnston@zynga.com)
Sarah Ross (sarah@zynga.com)
Dana Whitney (dwhitney@zynga.com)

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!