Logo

Illumina ได้รับการขนานนามว่าเป็นนายจ้างที่ดีที่สุดรายหนึ่งของสิงคโปร์

Category: General News
Posted Apr 13, 2021 12:49 (GMT +7)

ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งเน้นที่พนักงาน

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--13 เม.ย. 2564

Illumina, Inc. ประกาศในวันนี้เป็นปีที่สองติดต่อกันว่า Illumina ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนายจ้างที่ดีที่สุดของสิงคโปร์ อ้างอิงจากผลการสำรวจที่สนับสนุนโดยหนังสือพิมพ์ The Straits Times และบริษัทการตลาด Statista ทั้งนี้ Illumina ได้รับอันดับสองในด้านบริการดูแลสุขภาพและอุปกรณ์ (Health Care and Equipment Services)  และอยู่ในอันดับที่ 27 ของการจัดอันดับโดยรวม การสำรวจดำเนินการในช่วงปลายปี 2563 โดยได้สอบถามพนักงานราว 9,000 คนที่ทำงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งหมด เปิดโอกาสให้พวกเขาแสดงความสนับสนุนบริษัทในท้องถิ่น 1,700 แห่ง ที่มีพนักงานมากกว่า 200 คน

“เรารู้สึกดีใจที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นนายจ้างที่ดีที่สุดรายหนึ่งของสิงคโปร์อีกครั้ง” Derric Lee รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ Illumina Singapore กล่าว “ รางวัลนี้มีความหมายอย่างยิ่งและถือเป็นการให้การยอมรับในความพยายามของเราในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ครอบคลุม และคุ้มค่า สำหรับพนักงานทุกระดับ”

ผลการสำรวจมาจากความเห็นของพนักงานจากบริษัทในภูมิภาค ผู้ตอบแบบสอบถามถูกถามว่าพวกเขาจะแนะนำนายจ้างของตัวเองให้กับเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ และจะแนะนำบริษัทอื่นแบบเดียวกันนี้ หรือไม่

Illumina มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย โดยโรงงานแห่งแรกในสิงคโปร์ของ Illumina เปิดให้บริการในปี 2551 โดยมีพนักงาน 10 คนและมีพื้นที่ 38,000 ตารางฟุต ปัจจุบัน Illumina Singapore ได้เพิ่มจำนวนพนักงานเป็นมากกว่า 1,300 คนและเติบโตขึ้นเป็น 3 อาคาร โดยครอบคลุมพื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าของพื้นที่เดิม ปัจจุบันมีพื้นที่รวม 385,000 ตารางฟุต โมเมนตัมของเรายังคงดำเนินต่อไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสำหรับการวิจัยและพัฒนาซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในไตรมาสแรกของปี 2565

“เราวางแผนที่จะสร้างระบบนิเวศที่สมบูรณ์สำหรับพนักงานเพื่อพัฒนาเติบโต และต่อยอด”  Lee กล่าว “ การมีจรรยาบรรณเช่นนี้ หมายถึงการให้ความสำคัญกับทุกแง่มุมของเวลาของพนักงานกับบริษัท ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าประตู เรามักจะประเมินประสบการณ์ทั้งหมดในที่ทำงาน ซึ่งรวมถึงการเริ่มต้นทำงาน สภาพแวดล้อมในสำนักงาน การรักษาวัฒนธรรมที่เปิดกว้างและการทำงานร่วมกัน การฝึกอบรมและการพัฒนาตลอดจนการดูแลและการสนับสนุน เป้าหมายของเราคือให้พนักงานได้รับประสบการณ์อย่ารอบด้าน หรือ end-to-end ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อพวกเขาทำงานกับ Illumina”

เกี่ยวกับ Illumina

Illumina กำลังพัฒนาสุขภาพของมนุษย์โดยการปลดล็อกพลังของจีโนม การมุ่งเน้นที่นวัตกรรมของเราทำให้เราเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการจัดลำดับดีเอ็นเอและเทคโนโลยีที่เป็นแบบ array-based technologies โดยให้บริการลูกค้าในตลาดการวิจัย ทางการแพทย์ และการประยุกต์ใช้อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้ในวิทยาศาสตร์ชีวภาพ มะเร็งวิทยา อนามัยการเจริญพันธุ์ เกษตรกรรม และศาสตร์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใหม่อื่น ๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.illumina.com และเชื่อมต่อกับเราได้ที่ Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, และ YouTube

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210412006017/en/

ติดต่อ:

Grace Lai

glai1@illumina.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!