Logo

Redkey F10 เครื่องดูดฝุ่นแบบพับได้อัจฉริยะเสนอความคุ้มค่าอันน่าทึ่ง ส่งตรงจากโรงงานไปสู่บ้านของคุณ

Category: Advertising
Posted Apr 13, 2021 12:19 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--12 เมษายน 2564

คุณคิดว่าผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชันที่มีคุณภาพ คือการจ่ายเงินในราคาที่สูงใช่ไหม? ไม่จำเป็นอีกต่อไป! ด้วยเครื่องดูดฝุ่นพับได้อัจฉริยะ Redkey F10 มาถึงที่นี่แล้ว เพื่อช่วยในการทำความสะอาดในครัวเรือน เครื่องดูดฝุ่น F10 สั่งทำพิเศษมุ่งเน้นไปที่ความต้องการในการทำความสะอาดในสถานการณ์จริงพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงในอุตสาหกรรมการผลิต โดยโรงงานระดับไฮเอนด์นานาชาติ และส่งตรงถึงบ้านผ่านระบบโลจิสติกส์ระหว่างประเทศของ Muchen

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210412005569/en/

From Factory Directly to Home, Redkey F10 Smart Folding Vacuum Cleaner Offers Amazing Cost-Effectiveness. (Graphic: Business Wire)

Redkey F10 เครื่องดูดฝุ่นแบบพับได้อัจฉริยะเสนอความคุ้มค่าอันน่าทึ่ง ส่งตรงจากโรงงานไปสู่บ้านของคุณ (กราฟิก: Business Wire)

Redkey, Muchen Quality Ecological Chain มุ่งมั่นที่จะช่วยแก้ไขปัญหาที่มีอยู่และตอบสนองความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ โดยไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ความหลากหลาย แต่เพื่อนำเสนอสิ่งดีๆ ให้ดียิ่งขึ้นไป และกำลังเปลี่ยนการปฎิวัติแนวการค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบเดิม ๆ ในรูปแบบใหม่

โดยผลตอบรับที่ได้จากข้อมูลขนาดใหญ่เกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า เครื่องดูดฝุ่น Redkey F10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อจัดการข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อย่างเช่นปัญหาในการเข้าถึงฝุ่นใต้เตียงและโซฟา โดยแตกต่างจากเครื่องดูดฝุ่นอื่น ๆ ตรงที่จับของเครื่องสามารถพับได้เพื่อเข้าถึงสิ่งที่ไม่สามารถเข้าถึงได้และยังสามารถเข้าถึงที่อยู่ไกลออกไปอีกด้วย

เครื่องดูดฝุ่น F10 สามารถวัดปริมาณฝุ่น และปรับแรงดูดได้ถึง 5 ระดับโดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวกของผู้ทำความสะอาด แสงไฟหักเหฝุ่น LED ที่ด้านหน้าช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นฝุ่นตามมุมต่างๆ และสังเกตุว่ามันจะถูกดูดเข้าไป และลูกกลิ้งขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านหลังแปรงทำให้สามารถเคลื่อนไปบนพื้นหรือพรมได้ง่ายขึ้น

แรงดูดสูงสุด 23,000pa การกรองแบบสามขั้นตอน การถอดชิ้นส่วนแบบคล่องตัว การทิ้งฝุ่นด้วยปุ่มเดียว อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 60 นาที และการถอดแบตเตอรี่ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว แต่ละฟังก์ชั่นถูกสร้างขึ้นตามความต้องการของลูกค้า

ตอนนี้ด้วยเครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์ Redkey F10 คุณไม่ต้องลังเลใจกับผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชันหลากหลายอีกต่อไป โดยส่งตรงจากโรงงานสู่บ้านคุณ และมอบคุณภาพที่ดีที่สุดในวงเงินเพียง 200 ดอลล่าร์

ในราคาแบบนี้มีสินค้าอะไรอีกบ้างที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้? ด้วยเครื่องดูดฝุ่น Redkey F10 การทำความสะอาดบ้านจะเป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิกที่เว็บไซต์ทางการของ Redkey: http://www.redkey.cc/en/

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210412005569/en/

ติตด่อ:

Taylor Qu
bbeng8529@gmail.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!