Logo

Zynga เปิดตัว Puzzle Combat เกมจับคู่ 3 แถวที่ทันสมัย

Category: Entertainment
Posted Apr 9, 2021 11:19 (GMT +7)

ติดตามเกมยอดนิยม Empires & Puzzles ด้วยการต่อสู้ไขปริศนาผสมผสานระบบ RPG เข้ากับชุดการจับคู่ที่ไม่เหมือนใคร

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--8 เมษายน 2564

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ วันนี้ประกาศเปิดตัวเกม Puzzle Combat ทุกแห่งทั่วโลก ซึ่งเป็นเกมบนมือถือจับคู่ 3 แถวใหม่โดยสวมบทบาทแนวแอ็คชั่น (RPG) ที่ผู้เล่นจะรับตัวละครฮีโร่ใหม่ สร้างฐานกำลัง และแข่งขันกันในกลุ่มผู้เล่นเอง (PvP) โดยจัดให้มีการต่อสู้ในแนวซอมบี้ เกม Puzzle Combat ได้รับการพัฒนาโดย Small Giant Games ในเมืองเฮลซิงกิ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Zynga Inc. และเป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังเกมยอดนิยม Empires & Puzzles

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210408005009/en/

Zynga Launches Modern Match-3 Mobile Game Puzzle Combat (Graphic: Business Wire)

Zynga เปิดตัว Puzzle Combat เกมจับคู่ 3 แถวที่ทันสมัย (กราฟิก: Business Wire)

ในเกม Puzzle Combat ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับการต่อสู้กับศัตรูจาก Dread Army ที่อันตรายด้วยการเพิ่มพลังโดยการสร้างชุดการแข่งขันที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจะรับสมาชิกใหม่ทั้งสายลับ แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการรื้อถอน และอีกมากมาย เพื่อต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ โดยแต่ละตัวละครจะนำการโจมตีพิเศษที่ไม่เหมือนใครมาสู่การต่อสู้ ผู้เล่นจะออกแบบฐานที่ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยการสร้างและอัปเกรดสิ่งปลูกสร้างอย่างเช่น โรงหล่อ โรงฝึก โรงเรียนฝึกอบรม และค่ายทหาร

 “เกม Puzzle Combat ช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมสุดยอดทีมฮีโร่ได้อย่างรวดเร็วโดยผ่านประสบการณ์การแข่งขันแบบจับคู่ 3 แถวในแบบที่คุ้นเคย” Jose Saarniniemi กรรมการผู้จัดการของ Small Giant Games กล่าว “ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบหลักของเกม Empires & Puzzles เข้ากับการออกแบบเกมแนวการต่อสู้ที่ทันสมัยในรูปแบบใหม่ เกม Puzzle Combat จะทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับโลกเสมือนจริงที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ในแนวแอ็คชั่น หลังจากเปิดตัวในวันนี้ เราคาดว่าเกม Puzzle Combat จะสร้างชุมชนของนักเล่นเกมกับธีมที่เพิ่มเติมและคุณสมบัติที่อัปเกรดซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้เล่นทั่วโลก”

เกม Puzzle Combat ได้จับคู่ผู้เล่นในการต่อสู้ PvP กับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก เพื่อให้ได้มาซึ่งความโดดเด่นในการต่อสู้ ผู้เล่นจะเรียกเหล่าฮีโร่ที่ทรงพลังเป็นรายบุคคลหลายร้อยตัวละคร โดยแต่ละตัวจะมีความสามารถเฉพาะตัว และรวบรวมอาวุธต่าง ๆ เพื่ออัปเกรดและใช้ในสนามรบ เมื่อผู้เล่นก้าวหน้าขึ้นพวกเขายังสามารถเข้าร่วมกับพันธมิตรเพื่อแบ่งปันกลยุทธ์ที่ดีที่สุด และแข่งขันในกิจกรรมของทีมที่ท้าทายเพื่อส่งเสริมเหล่าฮีโร่ของพวกเขาให้ก้าวไปด้วยกันและสร้างกองกำลังต่อสู้ขั้นสูงสุด

ไฮไลต์สำคัญของเกม:

 • เหล่าฮีโร่ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 200 ตัวละคร สำหรับผู้เล่นในการรวบรวมและอัปเกรด
 • แอคชั่นการจับคู่แบบ 3 แถว อย่างรวดเร็วพร้อมการโจมตีพิเศษที่ปลดล็อคโดยการจับคู่ที่คล้ายกันในชุดที่ไม่ซ้ำกัน
 • การสร้างฐานที่ออกแบบมาเพื่อฝึกฝนการรับตัวละครของคุณให้เป็นฮีโร่ สร้างฟาร์มเพื่อหาอาหาร ขุดโลหะสร้างไอเท็ม การต่อสู้ที่สำคัญ และอื่น ๆ
 • ฤดูกาลโจมตี PvP ที่ครอบคลุมพร้อมรางวัลอันทรงคุณค่า
 • โหมดเกมการร่วมกันกับพันธมิตรเพื่อแยกเครื่องจักรสงครามอันทรงพลังที่สามารถโจมตีคู่แข่งในการต่อสู้แบบทีมและครองในกิจกรรมของทีม
 • คุณสมบัติทางสังคม เช่น การแชทกับทั่วโลกและพันธมิตร ช่วยให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนกลยุทธ์และจัดตั้งทีมเพื่อบรรลุการเล่นเกมในระดับต่อไป
 • กิจกรรมในเวลาอันจำกัดเพื่อรับรางวัลพิเศษและแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

เกม Puzzle Combat พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วสำหรับ iOS และ Android

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Facebook
Twitter
Instagram

Zynga จะเปิดเผยผลประกอบการไตรมาสแรกประจำปี 2564 หลังจากปิดตลาดในวันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564

หมายเหตุกองบรรณาธิการ:

หากต้องการดูข้อมูลสนับสนุนสำหรับเกม Puzzle Combat กรุณาคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™Empires & Puzzles™Merge Dragons!™Merge Magic!™Toon Blast™Toy Blast™Words With Friends™ and Zynga Poker™ มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ TwitterInstagramFacebook or the Zynga blog

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตซึ่งเกี่ยวกับความคาดหวังต่อการเปิดตัวของเกม Puzzle Combat รวมถึงการเปิดตัว และการรับการยอมรับโดยผู้เล่น คุณลักษณะของเกม และไฮไลต์ และโอกาสในการเติบโตโดยรวม ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “จะ” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้า” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ การบรรลุความสำเร็จหรือความสำเร็จของเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอนและการตั้งสมมติฐาน ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลของเราที่เป็นปัจจุบัน ณ ขณะนั้น เราไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดมากขึ้นในเอกสารที่เรายื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (“SEC”) ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com  หรือเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210408005009/en/

ติดต่อสื่อ Zynga:
Jenny Taylor
jetaylor@zynga.com | (310) 849-0648

Linda Chung
lchung@zynga.com | (917) 226-8550

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!