Logo

“Free2Move eSolutions” เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง Stellantis และ ENGIE EPS เพื่อสร้างผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการ E-mobility ชั้นนำระดับโลกแห่งใหม่

Category: Technology
Posted Apr 1, 2021 13:04 (GMT +7)

ปารีส & ตูริน ประเทศอิตาลี--(บิสิเนสไวร์)--31 มี.ค. 2564

ข่าวกฎข้อบังคับ:

ในก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จของโครงการร่วมทุนตามที่ประกาศไว้เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2564, Stellantis และ Engie EPS (Paris: EPS) ได้ประกาศองค์รายชื่อคณะกรรมการและชื่อบริษัทของ หน่วยงานใหม่:

Free2Move eSolutions มุ่งสนับสนุนและลดความสะดวกในการเปลี่ยนไปสู่ความคล่องตัวทางไฟฟ้าด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมและปรับแต่งได้สำหรับทั้งภาคเอกชนและนักธุรกิจของห่วงโซ่คุณค่า

มีบทบาทในการสนับสนุนการมีความคล่องตัวในราคาที่ประหยัดและสะอาด

ทุกสายผลิตภัณฑ์ขอบเขตของกิจกรรม Free2Move eSolutions จะครอบคลุมตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ (การติดตั้ง การให้บริการ และการดำเนินการ) ระบบสมาชิกการชาร์จไฟสาธารณะและที่บ้านด้วยค่าบริการรายเดือน ไปจนถึงวงจรใช้งานแบตเตอรี่ การจัดการการและบริการพลังงานขั้นสูง เช่นการผสานรวม Vehicle-to-Grid (V2G) และโซลูชันการจัดการพลังงานเพื่อลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของรถยนต์

การร่วมทุนระหว่าง Stellantis และ Engie EPS จะทำให้การเข้าถึง e-mobility ง่ายขึ้นและจะเสริมพอร์ตโฟลิโอปัจจุบันของ Free2Move ด้วยชุดข้อเสนอใหม่สำหรับการเคลื่อนที่ด้วยไฟฟ้า 100%

Free2Move (ส่วนหนึ่งของ Stellantis Group) เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการเคลื่อนไหวที่สร้างขึ้นในปี 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดความซับซ้อนและรับประกันความคล่องตัวสำหรับทั้งลูกค้าส่วนตัวและธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปรับให้เข้ากับทุกความต้องการทุกที่ทุกเวลาตั้งแต่ 1 ชั่วโมง 1 วันถึง 1 เดือนขึ้นผ่านแพลตฟอร์มเดียว  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนการเปลี่ยนถ่ายพลังงานและการจัดการยานพาหนะสำหรับมืออาชีพ

บริษัทใหม่นี้ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัทนานาชาติและได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่มีทักษะและความรู้เฉพาะในด้านการออกแบบ พัฒนา ผลิต ขนส่ง และจำหน่ายผลิตภัณฑ์การเคลื่อนย้ายไฟฟ้าที่เรียบง่ายและเป็นนวัตกรรมใหม่ทั่วยุโรป โดยมีศักยภาพและมีแผนสำหรับการขยายธุรกิจระหว่างประเทศในอนาคต

คณะกรรมการของ Free2Move eSolutions

คณะกรรมการของ Free2Move eSolutions จะประกอบด้วยสมาชิก 6 คนโดยขึ้นอยู่กับการเสร็จสิ้นการร่วมทุน  Roberto Di Stefano ซึ่งเป็นตัวแทนของ Stellantis จะดำรงตำแหน่งซีอีโอและ Carlalberto Guglielminotti จาก Engie EPS และ Young Global Leader 2020 ของ World Economic Forum จะเป็นประธาน  สมาชิกคณะกรรมการท่านอื่นๆ ได้แก่ Brigitte Courtehoux (CEO ของ Free2Move Brand และสมาชิกของ Stellantis 'Global Executive Committee) และ Davide Mele (รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Enlarged Europe) จาก Stellantis กับ Luigi Michi (เดิมคือหัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์และระบบ การดำเนินงานใน Terna และรองประธานบริหารใน Enel) และ Giovanni Ravina (ประธานเจ้าหน้านวัตกรรม) ซึ่งเป็นตัวแทนของ Engie EPS

หลังจากการอนุมัติจากคณะกรรมการการต่อต้านการผูกขาดทั้งหมดแล้ว คาดว่าการร่วมทุนจะเสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสที่สองของปี 2564

เกี่ยวกับ Engie EPS

Engie EPS เป็นเทคโนโลยีและผู้มีบทบาทในอุตสาหกรรมในกลุ่ม ENGIE ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อปฏิวัติระบบพลังงานโลกไปสู่แหล่งพลังงานหมุนเวียนและการเคลื่อนย้ายไฟฟ้า  โดยจดทะเบียนในตลาดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Euronext Paris (EPS.PA), Engie EPS เป็นส่วนหนึ่งของดัชนีทางการเงิน CAC® Mid & Small และ CAC® All-Tradable  สำนักงานจดทะเบียนตั้งอยู่ในปารีสโดยกิจกรรมวิจัยพัฒนาและการผลิตตั้งอยู่ในอิตาลีสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: www.engie-eps.com

ติดตามเราได้ที่ LinkedIn

เกี่ยวกับ Stellantis

Stellantis เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกและเป็นผู้ให้บริการด้านการเคลื่อนที่โดยมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน: เพื่อมอบอิสระในการเคลื่อนไหวด้วยโซลูชันการเคลื่อนที่ที่โดดเด่น ราคาไม่แพง และเชื่อถือได้  นอกเหนือจากประวัติอันยาวนานของกลุ่มบริษัทและการมีอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กว้างขวางแล้ว จุดแข็งที่สำคัญที่สุดของกลุ่มอยู่ที่ผลการดำเนินงานที่ยั่งยืน ประสบการณ์เชิงลึก และความสามารถที่หลากหลายของพนักงานที่ทำงานอยู่ทั่วโลก  Stellantis จะใช้ประโยชน์จากพอร์ตโฟลิโอแบรนด์ที่กว้างขวางซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยผู้มีวิสัยทัศน์ที่หลอมรวมความรักและจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันแก่พนักงานและลูกค้า  Stellantis มุ่งสู่ความยอดเยี่ยมที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่ขนาดใหญ่ที่สุด โดยจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด รวมถึงชุมชนที่ตนดำเนินการอยู่

Twitter: @Stellantis | Facebook: Stellantis | LinkedIn: Stellantis | YouTube: Stellantis

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210331005421/en/

Engie EPS
สื่อติดต่อ
สำนักข่าว: Simona Raffaelli, Image Building, +39 02 89011300, eps@imagebuilding.it 

Corporate and Institutional Communication (ฝ่ายสื่อสารองค์กร): Cristina Cremonesi, +39 345 570 8686, ir@engie-eps.com

Stellantis
สื่อติดต่อ
Marco Belletti, +39 334 6004837, marco.belletti@stellantis.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!