Category: Travel & Leisure Logo
Posted Jul 16, 2019 14:19 (GMT +7)


Our Toy Stories ณ Harbour City

เฉลิมฉลองการเปิดตัว "Toy Story 4" ของ Disney และ Pixar ไปพร้อมกับเทศกาลขนาดใหญ่ในฮ่องกง

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--16 ก.ค. 2019

ในระหว่างที่ "Toy Story 4" ของดิสนีย์และพิกซาร์กำลังฉายอยู่บนหน้าจอขนาดใหญ่ทั่วโลกในฤดูร้อนนี้ ทาง Harbour City ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงได้ร่วมมือกับ Disney เพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 สิงหาคม 2019 โดย Harbour City ได้ใช้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อจัดงานรื่นเริงในธีม “Toy Story” ที่มีทั้งเกมและความสนุกท้าทายต่าง ๆ ที่ Ocean Terminal Forecourt ถัดจากท่าเรือ Star Ferry และ Ocean Terminal Deck พร้อมวิวของ  Victoria Harbour ที่ซึ่งแฟน ๆ สามารถเล่นกับ Woody และแก๊ง ภายใต้วิว Harbour & Sunset ที่ดีที่สุดในฮ่องกง!

นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถสัมผัสกับกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นอื่น ๆ ได้ในห้างสรรพสินค้า เช่น The Art of Toy Story 4 exhibit เวิร์คช็อปสำหรับเด็ก, ร้านป๊อปอัพ ทอยสตอรี่ 4” พร้อมกับร้านป๊อปอัพขนมขบเคี้ยว ฮอตสปอตภาพถ่าย Summer Splash Photo Fun ที่นำเสนอโดย Hong Kong Disneyland นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังสามารถลงทะเบียนผ่าน pass.harbourcity.com.hk เพื่อแลกฟรี  Our Toy Story พาสปอร์ต เพื่อใช้เวลาเดินทางไปทั่วห้างเพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมเชิงโต้ตอบที่หลากหลายและสะสมแสตมป์ที่ระลึกตามฮอตสปอตต่างๆ

#HarbourCity #OurToyStories

ดาวน์โหลดข่าว, รูปภาพ และเอกสารเพิ่มเติมที่:

https://www.dropbox.com/sh/hak7vcmt7ckxvn4/AADBVS6CYzjr7b9oyHEt-tAza?dl=0

สนุกกับวู้ดดี้และผองเพื่อนในงานเทศกาล “Toy Story”!

Harbour City กำลังนำทุกคนในฮ่องกงมาสู่ความมหัศจรรย์ของ “Toy Story 4” ที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ที่น่าตื่นเต้นในงานรื่นเริงกลางแจ้งขนาดใหญ่ รูปปั้นของ Woody, Buzz Lightyear และ Slinky Dog จะต้อนรับแขกผู้เข้าพักที่ทางเข้าโค้งขนาดยักษ์สูง 7 เมตรที่ Ocean Terminal Forecourt แฟน ๆ สามารถถ่ายภาพกับตัวละคร “Toy Story” ตัวอื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น Bo Peep, Duke Caboom, Jessie และเหล่าเอเล่ียน ได้ที่ “Balloon Ticket Booth  หรือ บูธขายตัวแบบบอลลูน  เครื่องเล่น Roller Coaster”  และ เครื่องกรงเล็บยักษ์  “Merry-Go-Round” ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเหล่าเอเลี่ยน งานเทศกาลยังครอบคลุมไปถึง Ocean Terminal Deck ที่จะมาพร้อมกับชิงช้าสวรรค์  "Buzz Lightyear Ferris Wheel" สูง 6 เมตรและรถแคมปิ้งแวน "Summer Road Trip" นอกจากนี้แฟน ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามพร้อมกับเหล่าเอเลี่ยน นอกจากนี้ หากแฟน ๆ บริจาคเงิน HK $ 100 ให้กับ The Salvation Army แฟน ๆ สามารถรับโทเค็นเกมเพื่อเล่นได้ 6 เกมและชาลเลนจ์ในงานเทศกาลครั้งนี้

เรียกหาคนชื่อบอนนี่ทุกคนบนโลกนี้

ในขณะที่เพื่อน ๆ จาก “ ทอยสตอรี่” รวมตัวกันที่ Harbour City เจ้าของใหม่ของพวกเขาชื่อ“ บอนนี่” ต้องรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ดังนั้น Harbour City จึงต้อนรับผู้มาเยือนที่ชื่อ บอนนี่ จากทั่วโลกสู่งานคาร์นิวัล เพียงแสดงหนังสือเดินทางที่แสดงว่าชื่อของคุณคือบอนนี่ หรือ Bonnie คุณก็จะสามารถแลกชุดโทเค็นฟรีเพื่อใช้สนุกกับเกมในงานเทศกาลได้

เบื้องหลัง “Toy Story 4”

ที่การจัดแสดง The Art of Toy Story 4 exhibit แฟน ๆ ชอง พิกซาร์เดินสำรวจตัวละครและสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ของ Toy Story 4 ผ่านงานศิลปะที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีจากภาพร่างดินสอเรียบง่าย ที่ห้องเรียนของเล่นของ Bonnie and Forky เด็ก ๆ จะรู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินผ่านหนังสือนิทานยักษ์ นอกจากนี้เด็ก ๆ สามารถทำช้อนเล็ก ๆ แบบ sporks ของตัวเองและเปลี่ยนให้กลายเป็น "Forky" ที่ซุ้ม Kinect Experience

พาเพื่อน ๆ กลับบ้าน

แฟน ๆ สามารถลิ้มรสขนมหวานธีม "Toy Story" ได้ที่ Summer Splash Sweet Kitchen แล้วค้นหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและแม้แต่พิมพ์ชื่อของตัวเองลงในผลิตภัณฑ์แบบ DIY ที่ร้านขายของเล่นพ็อพอัพของ Toy Story 4 ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ที่ถือพาสปอร์ต Our Toy Story สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษในการจับจ่ายซื้อของได้ที่ร้านที่ร่วมรายการใน Harbour City

ติดต่อ:

สอบถามสำหรับลูกค้า: (852) 2118 8666 / www.harbourcity.com.hk

สอบถามสำหรับสื่อ: Harbour City Estates Limited

Ms. Florence Man (852) 2118 8623 / florenceman@harbourcity.com.hk

Mr. Andrew Yeung (852) 2118 8674 / andrewyeung@harbourcity.com.hk

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.