Logo

Premas Biotech และ Oramed เผยวัคซีน COVID-19 ทางปากที่ได้ผลิตแอนติบอดีหลังจากการให้ยาเพียงครั้งเดียว

Category: Biomedical
Posted Mar 22, 2021 14:50 (GMT +7)

 • ส่งผลอย่างมากต่อความสะดวกในการแจกจ่ายวัคซีนแบบทุกที่ทุกเวลา
 • การป้องกันไวรัส COVID-19 ที่ดีกว่าเนื่องจากการเจาะแอนติเจน 3 ชนิด
 • เปิดตัว Oravax Medical Inc. เพื่อเร่งเส้นทางวัคซีนสู่ตลาด
 • การทดลองทางคลินิกคาดว่าจะเริ่มในไตรมาสที่ 2 2564

คุรุคราม อินเดีย--(บิสิเนสไวร์)--22 มี.ค. 2564

Premas Biotech ผู้พัฒนายารักษาโรคและวัคซีนประกาศการพัฒนาวัคซีนป้องกันโควิด -19 ชนิดรับประทานที่แสดงประสิทธิภาพหลังจากการให้ยาเพียงครั้งเดียว โดยร่วมกับ Oramed Pharmaceuticals Inc. (Nasdaq/TASE: ORMP)

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210319005359/en/

ด้วยการเร่งเส้นทางของวัคซีนสู่ตลาด Premas, Oramed และผู้ถือหุ้นรายอื่นได้ก่อตั้ง Oravax Medical Inc. ซึ่งได้รับใบอนุญาตพิเศษจาก Oramed และ Premas เพื่อพัฒนาวัคซีน COVID-19 ทางช่องปาก

สัตว์ทดลองที่ได้รับแคปซูล Oravax COVID-19 เพียงครั้งเดียวสามารถเห็นประสิทธิภาพได้ชัดด้วยการผลิตแอนติบอดี  วัคซีนของ Oravax ส่งเสริมภูมิคุ้มกันทั้งระบบผ่านอิมมูโนโกลบูลินจี (IgG) ซึ่งเป็นแอนติบอดีที่พบบ่อยที่สุดในเลือดและของเหลวในร่างกายที่ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและอิมมูโนโกลบูลินเอ (IgA) ซึ่งช่วยปกป้องระบบทางเดินหายใจและระบบทางเดินอาหารจากการติดเชื้อ

วัคซีน VLP (Virus Like Particle) ที่ใช้โปรตีนของ Premas จะสร้างการป้องกันสามชั้นต่อเป้าหมาย Spike, Membrane และ Envelope ของไวรัส SARS นอกจากนี้ วัคซีนนั้นปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และรับประทานได้ในปริมาณปกติถึงสูงและสร้างแอนติบอดีที่เป็นกลางในระดับสูง  VLP ผลิตโดยใช้แพลตฟอร์ม D-Crypt™ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Premas ซึ่งสามารถผลิตในปริมาณสูงได้  ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ Premas Biotech Dr. Prabuddha Kundu ให้ความเห็นว่า “วัคซีนป้องกันไวรัสโควิด -19 ชนิดรับประทานที่ผสมผสานศักยภาพที่แท้จริงของแพลตฟอร์มเทคโนโลยี D-Crypt™ ของ Premas เข้ากับแพลตฟอร์มการส่งมอบโปรตีนในช่องปากของ Oramed POD® เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการทำงานร่วมกันที่แท้จริงและสามารถก้าวไปสู่การทดลองทางคลินิกระยะสุดท้ายได้อย่างรวดเร็ว  ประสบการณ์และความสำเร็จของ Oramed ในการดำเนินการทดลองโปรตีนในช่องปากระยะที่ 2 และ 3 ทำให้โปรแกรมของเราได้รับความนิยมอย่างมากในการแข่งขันเพื่อค้นหาวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด -19 ชนิดรับประทานที่มีประสิทธิภาพที่สามารถแจกจ่ายให้ทุกคนได้  เรารอคอยที่จะแบ่งปันข้อมูลทางคลินิกในเร็วๆ นี้”

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากในศักยภาพของวัคซีนเราในการช่วยยุติการแพร่ระบาดได้” Nadav Kidron ซีอีโอของ Oramed กล่าว “การฉีดวัคซีน COVID-19 ในช่องปากจะช่วยขจัดอุปสรรคหลายประการในทำให้ผู้คนสามารถรับวัคซีนได้เองที่บ้าน  ในขณะที่ความสะดวกในการแจกจ่ายเป็นสิ่งสำคัญในปัจจุบันเพื่อเร่งอัตราการฉีดวัคซีนนั้น วัคซีนแบบรับประทานทางปากอาจมีค่ามากยิ่งขึ้นในกรณีที่อาจต้องฉีดวัคซีน COVID-19 เป็นประจำทุกปีหรือทุก 2 ปีเหมือนกับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ทั่วไป”

เกี่ยวกับ Oravax Medical Inc.

Oravax ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 โดย Oramed Pharmaceuticals Inc. ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดใน Oravax พร้อมด้วย Premas Biotech และผู้ถือหุ้นรายอื่นๆ ที่มีภารกิจในการนำวัคซีน COVID-19 แบบรับประทานทางปากออกสู่ตลาด  Oravax ผสมผสานเทคโนโลยีวัคซีนล้ำสมัยที่ได้มาจาก Premas Biotech และเทคโนโลยีการรับยาทางปาก POD™ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Oramed Pharmaceuticals  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ora-vax.comPremasสไบ

เกี่ยวกับ Premas Biotech

Premas Biotech พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และเป็นพันธมิตรกับบริษัทชีวเวชภัณฑ์ระดับโลกเพื่อสร้างและพัฒนาชีวบำบัดและวัคซีนใหม่ๆ  ประเด็นสำคัญของ Premas ได้แก่ โรคติดเชื้อ มะเร็ง ความผิดปกติของระบบเผาผลาญและการอักเสบ  นอกจาก D-Crypt™ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการแสดงออกของโปรตีนที่ยากต่อการแสดงออกแล้ว เทคโนโลยีชั้นนำของ Premas ยังรวมถึง Axtex-4D™ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสร้างเนื้อเยื่อชและ C-Qwence™ คลังแอนติบอดี scFv ของอินเดีย ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัท www.premasbiotech.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210319005359/en/

ติดต่อ:

Ambar Mehrotra
มือถือ: +91 89684 82266
โทร: + 91-124-454 6600 contact@premasbiotech.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!