Logo

Egon Zehnder รายงานผลประกอบการปี 2563 สุดแกร่งท่ามกลางโรคระบาดและวิกฤตเศรษฐกิจ

Category: General News
Posted Mar 19, 2021 10:04 (GMT +7)

ซูริก--(BUSINESS WIRE)--18 มีนาคม 2564

วันนี้ Egon Zehnder บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำของโลก ได้ประกาศผลประกอบการประจำปี 2563 ที่แข็งแกร่งแม้จะเป็นปีที่ท้าทายสำหรับธุรกิจเกือบทุกประเภท บริษัทได้รายงานรายได้ทั่วโลกที่ 678 ล้านฟรังก์สวิส ลดลง 4.6 เปอร์เซ็นต์จากผลประกอบการปี 2562 ซึ่งเป็นผลประกอบการสูงสุดตลอดกาล ณ อัตราแลกเปลี่ยนคงที่

“ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่เกิดการระบาดของโควิด-19 วิกฤตทางเศรษฐกิจ และเหตุการณ์ไม่สงบในสังคม ผลประกอบการของเราได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและมีคุณภาพระหว่างผู้ให้คำปรึกษาและลูกค้าของ Egon Zehnder” Edilson Camara ซีอีโอของ Egon Zehnder กล่าว “การเติบโตอย่างแข็งแกร่งที่เกิดจากการประเมินความเป็นผู้นำ ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัว การลงทุนในหุ้นนอกตลาดหลักทรัพย์ และแนวทางปฏิบัติของคณะกรรมการบริหารในปีก่อนหน้าทำให้เรามั่นใจในอนาคตที่สดใสของบริษัทในปี 2564 และในปีต่อ ๆ ไป ผลลัพธ์เหล่านี้ยังสนับสนุนการตัดสินใจของเราในการขยายฐานที่ปรึกษาของเรา โดยเราได้ทำการจ้างที่ปรึกษาใหม่เพิ่มถึง 40 คนในปี 2563”

ผลประกอบการดังกล่าวยังเป็นผลจากความยืดหยุ่นและความสามารถในการฟื้นตัวของ Jill Ader ประธานบริษัท Egon Zehnder กล่าวเสริม “ความสามารถในการปรับตัวของเราต่อวิกฤตที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นรองใคร” เธอกล่าว “ในฐานะบริษัทที่มีค่านิยมที่แข็งแกร่ง เราได้ตัดสินใจสร้างความปลอดภัยทางจิตใจโดยไม่มีการเลิกจ้างพนักงานเพื่อให้เราสามารถมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานของเราจากทั่วทุกมุมโลกได้ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาวิธีใหม่ ๆ ที่จะให้บริการลูกค้าของเราในเวลาที่พวกเขาต้องการเรามากที่สุดเช่นนี้”

เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเพิ่มเติมในช่วงที่เกิดการระบาด ที่ปรึกษาของ Egon Zehnder ได้จัดการประชุมออนไลน์ร่วมกับผู้นำหลายพันคนจากบริษัททั่วโลกที่มาร่วมพูดคุยกันว่าวิกฤตครั้งนี้ทำให้เกิดความเป็นผู้นำอย่างไร ดังที่บริษัทได้รายงานผ่านเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ “การปลดล็อกศักยภาพของมนุษย์เพื่อเป็นผู้นำในการฝ่าความซับซ้อนจะมีความสำคัญอย่างยิ่งในขณะที่เราทุกคนกำลังพยายามสร้างเศรษฐกิจและแนวทางการทำงานของเราขึ้นใหม่” Ader กล่าวเสริม Egon Zehnder ยังได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการยอมรับในความแตกต่างที่ทำมาอย่างต่อเนื่องด้วยการเริ่มต้นปีที่ 16 ของกิจกรรม Global Board Diversity Tracker ที่จัดขึ้นทุก ๆ สองปี ในปี 2564 และปีต่อ ๆ ไป บริษัทจะยังคงดำเนินการตามเจตนารมณ์ที่ว่าความเป็นผู้นำสู่โลกที่ดีกว่าต่อไป

เกี่ยวกับ Egon Zehnder

Egon Zehnder เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการเป็นผู้นำแถวหน้าของโลก โดยมีเป้าหมายหนึ่งเดียวคือช่วยให้บุคลากรและองค์กรพัฒนา เรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้นำที่ยิ่งใหญ่สามารถทำได้ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการให้คำปรึกษาด้านความเป็นผู้นำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา บริษัทของเราประกอบด้วยที่ปรึกษามากกว่า 500 คน ประจำสำนักงาน 68 แห่ง ใน 40 ประเทศ ซึ่งนำจุดแข็งของแต่ละคนมารวมกันเพื่อสร้างทีมงานที่มีพลังรวมกันเป็นหนึ่งเดียว บริการของเราประกอบด้วย การพัฒนาความเป็นผู้นำ ประสิทธิพลระดับบุคคล ทีม และองค์กร การเฟ้นหาซีอีโอและการสืบทอดตำแหน่ง การเฟ้นหาผู้บริหารและการประเมิน ที่ปรึกษาคณะกรรมการ และการเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.egonzehnder.com และติดตามเราได้ทาง LinkedIn และ Twitter

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210317005769/en/

ติดต่อ:

Stacy Drumtra, ชิคาโก
Global Marketing Co-Lead
stacy.drumtra@egonzehnder.com
โทร: +1 312 805 6736

Martin Klusmann, เบอร์ลิน
Global Marketing Co-Lead
martin.klusmann@egonzehnder.com
โทร: +49 170 236 0101

Jennifer Reingold, นิวยอร์ก
Global Head of Content
jennifer.reingold@egonzehnder.com
โทร: +1 646 337 5566

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!