Logo

Power Integrations ประกาศระงับข้อพิพาททางกฎหมายกับ Silanna Semiconductor

Category: Technology
Posted Mar 18, 2021 08:49 (GMT +7)

วิลมิงตัน รัฐเดลาแวร์--(BUSINESS WIRE)--18 มีนาคม 2564

Power Integrations (Nasdaq: POWI) ผู้นำด้านวงจรรวมไฟฟ้าแรงสูงสำหรับการแปลงพลังงานอย่างประหยัด ในวันนี้ประกาศการระงับข้อพิพาทแบบเบ็ดเสร็จทางกฎหมายกับ Silanna Semiconductor บริษัทในสหรัฐอเมริกา และอดีตพนักงานของ Power Integrations ในฟิลิปปินส์หลายคน (PI) โดย PI ได้ยื่นฟ้อง Silanna และอดีตพนักงาน ว่าทราบถึงการละเมิดข้อตกลงการจ้างงานของ PI กับพนักงานและการแทรกแซงโดย Silanna ภายใต้เงื่อนไขของการระงับข้อพิพาท Silanna ได้ชำระเงินสดที่ไม่ระบุรายละเอียดให้กับ Power Integrations โดยตกลงที่จะเลิกจ้างอดีตพนักงาน PI และมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามข้อตกลงการจ้างงานของ PI ในอนาคต

Clifford Walker รองประธาน Power Integrations ให้ความเห็นว่า “เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาที่หามาได้ด้วยความยากลำบาก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้แก้ปัญหาคดีความเหล่านี้ได้สำเร็จ และเราจะยังคงยืนยันว่าคู่แข่งจะเคารพข้อตกลงการจ้างงานของเราซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของเรารวมถึงความลับทางการค้าด้วย”

เกี่ยวกับ Power Integrations

Power Integrations, Inc. เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์สำหรับการแปลงพลังงานไฟฟ้าแรงสูง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นส่วนประกอบสำคัญในระบบนิเวศพลังงานสะอาดทำให้สามารถผลิตพลังงานหมุนเวียนได้ตลอดจนการส่งผ่านและการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งานตั้งแต่มิลลิวัตต์ถึงเมกะวัตต์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.power.com

Power Integrations และโลโก้ Power Integrations เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Power Integrations, Inc. เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210317005077/en/

ติดต่อ:

Joe Shiffler
Power Integrations, Inc.
(408) 414-8528
jshiffler@power.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!