Logo

FROM JAPAN เว็บให้บริการการประมูลและชอปปิ้ง ขอเสนอบริการชอปปิ้งถึง 10 ภาษาด้วยกัน

Category: Entertainment
Posted Mar 11, 2021 16:04 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--11 มีนาคม 2021

ก่อตั้งในโตเกียว ปีค.ศ. 2004, FROM JAPAN ได้เปิดให้บริการสำหรับการประมูลและชอปปิ้งสำหรับผู้ใช้งานใน 196 ประเทศ เพื่อที่จะซื้อของผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของญี่ปุ่น ที่มีการประมูลมากกว่า4.5ล้านรายการต่อวัน 

Proxy Bidding and Shopping Service FROM JAPAN is pleased to announce that its shopping service is now available in ten languages. (Graphic: Business Wire)

Proxy Bidding and Shopping Service FROM JAPAN เว็บให้บริการการประมูลและชอปปิ้ง ขอเสนอบริการชอปปิ้งถึง 10 ภาษาด้วยกัน (กราฟิก: Business Wire)

FROM JAPAN เสนอบริการชอปปิ้งและประมูล ช่วยให้ลูกค้านอกประเทศญี่ปุ่นชอปปิ้งออนไลน์ในญี่ปุ่นได้ง่ายแสนง่าย ของส่งตรงถึงมือคุณแม้จะอยู่ในช่วงการระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19

FROM JAPAN - ได้เปิดให้บริการถึง10ภาษา!

ตั้งแต่เดือนมีนาคม ค.ศ. 2021 ผู้ใช้งานสามารถใช้เว็บไซต์ FROM JAPAN ในภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีนกลาง จีนกวางตุ้ง ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน ไทย อินโดเนเซีย และ เกาหลี ได้แล้ว สมาชิกในแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเราจะช่วยให้คุณชอปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยบริการระดับมืออาชีพ ให้สินค้าจากประเทศญี่ปุ่นส่งตรงถึงคุณ

การชอปปิ้งแบบไร้พรมแดนในช่วงเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน

แม้ว่าสถานการณ์โควิด-19จะกระทบให้เกิดความเสียหายอย่างหนักต่อการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น กลับกัน ความต้องการสินค้าจากญี่ปุ่นกลับสูงขึ้นจากที่ผู้คนไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นได้เป็นเวลาเกือบปี FROM JAPAN เติบโตขึ้นถึง 130% ในปีค.ศ. 2020 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า แสดงให้เห็นว่าลูกค้ามีความต้องการในสินค้าและผลิตภัณฆ์จากญี่ปุ่นในช่วงที่ถูกระงับและการท่องเที่ยวซบเซา

สินค้ายอดนิยม 10 อันดับ บนเว็บ FROM JAPAN

1.         แฟชั่นและเสื้อผ้า

2.         เกมและของเล่น

3.         รถยนต์และจักรยานยนต์

4.         นาฬิกาข้อมือ

5.         ของเก่า ของสะสม

6.         ของเกี่ยวกับงานอดิเรก

7.         เครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ

8.         อาหารและเครื่องดื่ม

9.         อุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง

10.       เครื่องสำอางค์และความงาน 

สินค้าในหมวดหมู่แฟชั่นและเครื่องแต่งกายได้รับความนิยมมากที่สุด ผู้ใช้งานได้ใช้เว็บไซต์ FROM JAPANเพื่อชอปสินค้าในแบรนด์ต่างๆและสินค้าพิเศษที่มีขายเฉพาะในญี่ปุ่น

และแน่นอน สินค้าโอตาคุ สินค้าเกี่ยวกับของสะสม งานอดิเรก ถือว่าเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรายการสั่งซื้อใน FROM JAPAN ที่ลูกค้าสามารถหาซื้อเทรดดิ้งการ์ด หรือฟิกเกอร์ใหม่ๆอัปเดตอยู่เสมอ

10 ประเทศที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด

1.         สหรัฐอเมริกา

2.         ฮ่องกง

3.         จีน

4.         ไทย

5.         แคนาดา

6.         มาเลเซีย

7.         สิงคโปร

8.         อังกฤษ

9.         ไต้หวัน

10.       ฝรั่งเศส

FROM JAPAN ได้ให้บริการลูกค้าจำนวนมากจากอเมริกาและฮ่องกง นอกจากนี้เรายังมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังสมาคมอาเซี่ยน(ASEAN)และประเทศจีนซึ่งกำลังเติบโตทางธุรกิจ e-commerce

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=52393022&lang=en

ติดต่อ:

บริษัท FROM JAPAN จำกัด

เว็บไซต์:

https://link.fromjapan.co.jp/2a8

โอฮิระ ซาโตชิ

ต่อ (+81) 3-6262-8725

marketing@fromjapan.co.jp

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!