Logo

Mary Kay Inc. แต่งตั้ง Wendy Wang ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Category: General News
Posted Mar 11, 2021 11:34 (GMT +7)

ผู้บริหารมากด้วยประสบการณ์ได้รับการส่งเสริมให้เป็นผู้นำในการดำเนินงานของแบรนด์ความงามระดับโลกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--11 มีนาคม 2564

Mary Kay Inc. แบรนด์ความงามระดับโลก ผู้สนับสนุนองค์กรชั้นนำในการเป็นผู้ประกอบการและเพิ่มขีดความสามารถของสตรี โดยมีสำนักงานใหญ่ทั่วโลกในเมืองแอดดิสัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกาเพิ่งประกาศแต่งตั้ง Wendy Wang เป็นประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210310005138/en/

Wendy Wang, President of Mary Kay’s Asia Pacific Region (Photo: Mary Kay Inc.)

Wendy Wang ประธานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Mary Kay (ภาพ: Mary Kay Inc. )

ในบทบาทใหม่ของ Wang จะเป็นผู้ให้วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และความเป็นผู้นำในการทำงานเพื่อสร้างการเติบโตให้กับบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและอื่น ๆ Wang ได้ร่วมงานกับฝ่ายกฎหมายนิติบุคคลของ Mary Kay ในปี 2545 ในตำแหน่งที่ปรึกษาประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หลังจากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มทำงานที่ประเทศจีนเป็นเวลาหลายปี เมื่อเธอกลับมาที่สำนักงานใหญ่ของบริษัท ในปี 2555 เธอได้รับการเลื่อนให้ดำรงตำแหน่งรองประธานและรองที่ปรึกษาทั่วไป ซึ่งเธอรับผิดชอบงานด้านกฎหมายและการปฏิบัติตามกฎระเบียบในทั้งสี่ภูมิภาค และในปี 2562 Wang ได้กลับไปที่ประเทศจีนเพื่อรับงานตำแหน่งใหม่และได้รับการเลื่อนให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในปี 2563 ในบทบาทนี้เองเธอได้พัฒนาและผลักดันการดำเนินกลยุทธ์ทางการค้าและเป็นผู้นำทีมระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในการสนับสนุนงานด้านการขาย การตลาด เทคโนโลยีทางธุรกิจและการดำเนินงาน นำเธอก้าวสู่ความพร้อมในการรับมือกับความท้าทายในหน้าที่ของประธานภูมิภาค

 “เราขอแสดงความยินดีกับ Wendy สำหรับการก้าวเข้าสู่บทบาทใหม่ในฐานะประธานของ Mary Kay Asia Pacific” David Holl ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mary Kay กล่าว “Wendy รักในสิ่งที่เธอทำเพื่อทีมขายอิสระของ Mary Kay และเป็นผู้นำที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งเธอได้สร้างทีมกฎหมายที่เข้มแข็งและมีความสามารถอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และทำให้เกิดวัฒนธรรมการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และความเห็นอกเห็นใจสำหรับประเทศจีนและทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเธอในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการบริหาร โดยในขณะที่เราพยายามเสริมสร้างชีวิตให้กับผู้หญิงทั่วโลก”

Wang จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสในเมืองออสติน และได้รับปริญญาบัตรทางด้านกฎหมายและปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์ เธอได้รับเกียรติและรางวัลมากมายรวมถึงการได้รับการยกย่องจากนิตยสาร D CEO ในปี 2560 ในฐานะ ‘รองที่ปรึกษาทั่วไป/รองผู้อำนวยการดีเด่น’ และรางวัล Greater Dallas Asian American Chamber of Commerce ‘Corporate Executive Diversity’

 “ฉันมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” Wang กล่าว “การเข้ามาช่วยทีมขายอิสระของ Mary Kay ถือเป็นเกียรติสูงสุดของฉัน และทำให้ฉันมีความหวัง ความรัก และความเชื่อมั่นในอนาคตของเราเสมอ เราเป็นผู้ทำธุรกิจที่มีพันธกิจในการเสริมสร้างชีวิตให้กับผู้หญิง และมีวิสัยทัศน์ในการให้คำปรึกษาด้านความงามอิสระ ฉันและทีมงานมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสทางธุรกิจที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงจากค่านิยมที่ Mary Kay ยึดถือเป็นรากฐานที่สำคัญของวัฒนธรรมองค์กรและพันธกิจของเรา”

การเลื่อนตำแหน่งของ Wang ถือเป็นพันธสัญญาที่ยาวนานหลายทศวรรษของ Mary Kay Inc. ในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้หญิงในการดำรงตำแหน่งผู้นำทั่วโลก Mary Kay เป็นบริษัทที่สร้างขึ้นโดยผู้หญิงเพื่อผู้หญิงและคุณค่าหลักดังกล่าวสะท้อนให้เห็นในข้อมูลความหลากหลายทางเพศทั่วโลกของ Mary Kay (ณ เดือนมีนาคม 2564):

 • 61% ของพนักงานทั่วโลกของ Mary Kay เป็นเพศหญิง
 • 59% ของกรรมการขึ้นไปเป็นเพศหญิง
 • 54% ของรองประธานทั่วโลกขึ้นไปเป็นเพศหญิง
 • กว่า 50% ของทีมผู้บริหารทั่วโลกของ Mary Kay เป็นเพศหญิง

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเกือบ 60 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่  ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay Inc. ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอม  ซึ่งจัดจำหน่ายโดยที่ปรึกษาด้านความงามอิสระของ Mary Kay

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210310005138/en/

ติดต่อ

Mary Kay Inc. Corporate Communications
Marykay.com/newsroom
(+1) 972.687.5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!