Logo

ถ้อยแถลงเนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2564 โดย Julia Simon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายและความหลากหลายแห่ง Mary Kay Inc.

Category: General News
Posted Mar 9, 2021 16:19 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--09 มีนาคม 2564

ด้านล่างนี้คือถ้อยแถลงของ Julia Simon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายและความหลากหลายแห่ง Mary Kay Inc. เนื่องในโอกาสวันสตรีสากลประจำปี 2564

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210308005888/en/

Julia Simon, Chief Legal Officer and Chief Diversity Officer (Photo: Mary Kay Inc.)

Julia Simon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายและความหลากหลาย (รูปภาพ: Mary Kay Inc.)

ผู้หญิงที่ทรงพลังจะส่งต่อพลังให้กับผู้หญิงอีกมากมาย ความเชื่อนี้เป็นรากฐานของงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรทุกชิ้นของ Mary Kay Inc. คำพูดนี้สร้างแรงบันดาลใจให้กับความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของ Mary Kay ในการจ้างงานและสนับสนุนให้ผู้หญิงเลื่อนขั้นสู่ตำแหน่งในระดับผู้นำ สนับสนุนข้อตกลงความร่วมมือเพื่อเสริมสร้างพลังสตรี (Women’s Empowerment Principles) โดยองค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women) และข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) รวมถึงพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการและโอกาสทางเศรษฐกิจเพื่อเพิ่มบทบาทของผู้หญิงและต่อสู้กับอคติทางเพศทั่วโลก การสนับสนุนผู้หญิงหนึ่งคน เท่ากับเราได้สนับสนุนผู้หญิงทุกคน และเนื่องในวันสตรีสากลปี 2564 ข้อความข้างต้นนั้นทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย

ธีมประจำวันสตรีสากลปีนี้คือ “ผู้หญิงในบทบาทผู้นำ: สู่อนาคตที่เท่าเทียมในโลกยุคโควิด-19” (Women in leadership: Achieving an equal future in a COVID-19 world) นอกจากฉันจะมีความปรารถนาที่จะสนับสนุนให้เพื่อนร่วมวงการทั้งในภาคเอกชนและภาครัฐช่วยกันทำให้เสียงของผู้หญิงนั้นดังยิ่งขึ้นแล้ว ยังตระหนักได้ว่าการท้าทายผู้อื่นนั้นสำคัญไม่ต่างจากการท้าทายตัวเราเอง ในปี 2563 ที่ผ่านมา Mary Kay ได้ร่วมมือกับหกหน่วยงานภายใต้องค์การสหประชาชาติเปิดตัวโครงการ Women’s Entrepreneurship Accelerator ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่มีเป้าหมายในการสร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้ และสร้างพลังให้กับผู้ประกอบการหญิงทั่วโลก พันธกิจของเราคือการขจัดสิ่งที่เป็นอุปสรรคต่อเสรีภาพทางเศรษฐกิจที่ผู้หญิงในพื้นที่ที่ยังขาดโอกาสจำนวนนับไม่ถ้วนต้องเผชิญเป็นระยะเวลาสิบปี เราหวังว่า สิ่งที่เราจะได้รับกลับคืน คือผู้นำที่จะเป็นแบบอย่างและส่งต่อพลังให้กับเด็กผู้หญิงรุ่นถัดไป

ไม่ว่าจะวันนี้หรือวันไหน ๆ เราต้องลงมือสร้างอนาคตที่เท่าเทียมให้เกิดขึ้น รวมถึงโลกที่ปราศจากความรุนแรง อคติทางเพศ และการเลือกปฏิบัติ เพราะผู้หญิงไม่สามารถรอต่อไปได้อีกแล้ว #IWD2021 #GenerationEquality

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเมื่อ 57 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย และยังทุ่มเทกับการช่วยให้ผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขามีพลังด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกให้ความสำคัญและสนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายและพาเธอสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210308005888/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom
(+1) 972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!