Logo

Zynga ร่วมมือกับ Girls Who Code เพื่อช่วยเพิ่มความตระหนักรู้และการสนับสนุนผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี

Category: Entertainment
Posted Mar 9, 2021 13:04 (GMT +7)

Zynga เรียกร้องให้ผู้เล่นในเครือข่ายทั่วโลก เปิดตัวความท้าทายในเกมและสร้างความคิดริเริ่มของบริษัทผ่าน Women at Zynga (WaZ) เพื่อสนับสนุนวันสตรีสากลปี 2564

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--8 มีนาคม 2564

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอกทีฟ ประกาศในวันนี้ว่าได้ร่วมมือกับ Girls Who Code เพื่อสนับสนุนวันสตรีสากลปี 2564 ด้วยพันธกิจในการสร้างความตระหนักรู้และการสนับสนุนผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี Zynga ได้อุทิศเงินเป็นจำนวน 100,000 เหรียญดอลล่าร์จากกองทุน Social Impact Fund โดยช่วยให้ Girls Who Code (GWC) สนับสนุนเด็กผู้หญิงในทุกเส้นทางการศึกษาตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จนถึงวัยทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210308005082/en/

Zynga Teams up with Girls Who Code to Help Raise Awareness and Support for Women in Tech (Graphic: Business Wire)

Zynga ร่วมมือกับ Girls Who Code เพื่อช่วยเพิ่มความตระหนักรู้และสนับสนุนผู้หญิงในด้านเทคโนโลยี (กราฟิก: Business Wire)

GWC เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระหว่างประเทศที่อุทิศตนเพื่อปิดช่องว่างระหว่างเพศในด้านเทคโนโลยี องค์กรได้เข้าถึงเด็กผู้หญิงมากกว่า 300,000 คนในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และอินเดีย; 50 เปอร์เซ็นต์ของเด็กผู้หญิงเป็นชาวผิวดำ ลาตินเอ็กซ์ (Latinx) หรือมาจากภูมิหลังที่มีรายได้น้อย ด้วยโปรแกรม Clubs ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย GWC ได้เข้าถึงเยาวชนหญิงในเส้นทางที่จำเป็นที่สุด โดยส่งมอบให้พวกเธอใช้วิทยาการคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างอิทธิพลต่อชุมชน และจัดหาสมาคมสตรีในการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนเพื่อช่วยให้พวกเขาคงอยู่อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ

 “Zynga รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ Girls Who Code เพื่อช่วยผลักดันอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและเกมให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มโอกาสให้เด็กผู้หญิงและสตรีทั่วโลก”  Phuong Phillips ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ Zynga กล่าว ด้วยการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเสมือนจริง ชมรมของโรงเรียน โปรแกรมการให้คำปรึกษา การสร้างเครือข่าย และอื่น ๆ อีกมากมาย เราหวังที่จะสร้างสตรีรุ่นใหม่ใน STEAM เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมและเติบโตในสายงานด้านเทคโนโลยี ด้วยกลุ่มสตรีน่าทึ่งที่ Zynga ได้ทำสิ่งต่างๆ มากมายเพื่อสนับสนุนสตูดิโอและพนักงานของเราทั่วโลก สิ่งสำคัญคือเราต้องดำเนินการในเชิงบวกเพื่อช่วยเสริมสร้างอนาคตของอุตสาหกรรมของเราในอีกหลายปีข้างหน้า”

 “เรารู้ดีว่าเยาวชนหญิงที่มีความกระตือรือร้น มีความหลากหลาย และมีความทะเยอทะยานเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงกับสถานที่ทำงานและโลกของเรา”  Dr. Tarika Barrett ประธานบริหารคนใหม่ของ Girls Who Code กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Zynga ในวันสตรีสากลในครั้งนี้เพื่อส่งสัญญาณไปยังเยาวชนหญิงทุกหนทุกแห่งว่า พวกเธอเป็นส่วนหนึ่งในเทคโนโลยี และได้รับการสนับสนุนในเส้นทางของพวกเธอ ตั้งแต่โรงเรียนไปสู่การทำงาน Zynga และ Girls Who Code ช่วยกันแบ่งปันวิสัยทัศน์เกี่ยวกับแรงงานที่ยุติธรรม และความเท่าเทียมกันให้มากยิ่งขึ้น โดยผู้หญิงทุกภูมิหลังจะถูกสนับสนุนเป็นอันดับแรก”

ปัจจุบัน GWC มีศิษย์เก่าวิทยาลัยมากกว่า 80,000 คนที่เรียนวิชาเอกวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และสาขาที่เกี่ยวข้องโดยคิดเป็น 15 เท่าของค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา ในปัจจุบันองค์กรกำลังดำเนินการเพื่อปิดช่องว่างระหว่างเพศในวิทยาการคอมพิวเตอร์ระดับเริ่มต้นใหม่ และงานที่เกี่ยวข้องภายในปี 2573 ด้วยการสนับสนุนของ Zynga, GWC จะขยายคลับฟรีและแผนงานศิษย์เก่าต่อไปซึ่งจะช่วยให้เยาวชนหญิงได้มีโอกาสในเข้าทำงานด้านเทคนิคและเชื่อมโยงเยาวชนหญิงกับแบบอย่างและเป็นที่ปรึกษาเพื่อสนับสนุนพวกเขาในเส้นทางด้านเทคโนโลยี

ในเดือนมีนาคมนี้ ช่องทางโซเชียลของ Zynga จะนำเสนอสตรีที่น่าทึ่งบางคนเพื่อช่วยส่งเสริมสถานที่ทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้นสำหรับครอบครัวสตูดิโอของ Zynga ทั่วโลก นอกจากนี้ Small Giant Games ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Zynga Inc. จะเรียกร้องให้เครือข่ายผู้เล่นทั่วโลกใน Empires & Puzzles ช่วยสร้างความตระหนักรู้โดยการใส่แฮชแท็ก #ChooseToChallenge เพิ่มในคำบรรยายของพวกเขา ซึ่งเป็นธีมสำหรับวันสตรีสากลในปีนี้ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 มีนาคม แฮนด์อีโมจิจะถูกรวมไว้สำหรับฟังก์ชั่นในเกมแชทโดยเฉพาะ และนอกจากนี้ยังมีการมอบแฮนด์อวตารพินให้กับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้อีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
www.zynga.com
www.girlswhocode.com
www.internationalwomensday.com

หมายเหตุจากบรรณาธิการ
คีย์อาร์ตและเนื้อหาพร้อมใช้งานที่ลิงก์ต่อไปนี้:
https://www.dropbox.com/sh/x7ey7f7kht5zbym/AADtJroaLak7G56DjgAbIVBra?dl=0

Empires & Puzzles สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน iOS และ Android.

เกี่ยวกับ Zynga

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™Empires & Puzzles™Merge Dragons!™Merge Magic!™Toon Blast™Toy Blast™Words With Friends™ and Zynga Poker™  มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.zynga.com  หรือติดตาม Zynga ทาง Twitter  Instagram  Facebook หรือ Zynga blog

เกี่ยวกับ Girls Who Code

Girls Who Code เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรระหว่างประเทศที่ทำงานเพื่อปิดช่องว่างระหว่างเพศในเทคโนโลยีและเปลี่ยนภาพลักษณ์ของโปรแกรมเมอร์ ด้วยโปรแกรมพวกเขาเป็นผู้นำในการเคลื่อนไหวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้ความรู้ และจัดเตรียมทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ให้กับเยาวชนหญิงเพื่อแสวงหาโอกาสในศตวรรษที่ 21 Girls Who Code มีเด็กผู้หญิงกว่า 300,000 คนจนถึงปัจจุบันที่ร่วมโปรแกรม และ 500 ล้านคนผ่านการรณรงค์ งานสนับสนุน และซีรีส์ที่ขายดีที่สุดของ New York Times หากต้องการเข้าร่วมการเคลื่อนไหวหรือเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ girlswhocode.com ติดตามองค์กรบนโซเชียลมีเดีย @GirlsWhoCode

รับชมเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210308005082/en/

ข้อมูลติดต่อ ZYNGA:
Jonathan Lopera
jlopera@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!