Logo

NielsenIQ แยกตัวเป็นบริษัทอิสระอย่างแท้จริง

Category: General News
Posted Mar 9, 2021 12:49 (GMT +7)

ในฐานะบริษัทใหม่ NielsenIQ มุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมธุรกิจของตนและให้ข้อมูลอนาคตด้านการค้า

ชิคาโก--(บิสิเนสไวร์)--08 มี.ค. 2564

วันนี้ NielsenIQ เริ่มบทต่อไปในฐานะบริษัทอิสระด้วยการปิดการซื้อกิจการโดย Advent International ร่วมกับประธานบริหารและซีอีโอ James “Jim” Peck  ในฐานะที่เป็นธุรกิจแบบอิสระ NielsenIQ อยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการเร่งการเปลี่ยนแปลงและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งผู้นำตลาดของตน

เพื่อก้าวไปข้างหน้าในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม FMCG และสร้างยุคใหม่ของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรม ผู้นำใหม่สามคนจะเข้าร่วม NielsenIQ โดย Mohit Kapoor เข้าร่วมเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี Steve Matthesen ของ Nielsen เข้าร่วมในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์เพื่อช่วยพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์ขององค์กรและโครงการริเริ่มที่สำคัญต่างๆ Curt Miller เข้าร่วมเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพัฒนาองค์กรเพื่อขับเคลื่อนการจัดตำแหน่งองค์กรให้สนับสนุนกลยุทธ์การเติบโตของ NielsenIQ

“NielsenIQ มีโอกาสพิเศษในการเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพด้วยความยืดหยุ่นในการเพิ่มการลงทุนเชิงกลยุทธ์และนวัตกรรมในอนาคต” Jim Peck ประธานบริหารและซีอีโอของ NielsenIQ กล่าว “ความเป็นอิสระของเราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อแผนในการสนับสนุนลูกค้าและคู่ค้าของเราให้ดีขึ้นและมอบคุณค่าสูงสุด โดยปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาดและลูกค้า”

ลูกค้าจะสามารถพึ่งพาข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมของ NielsenIQ ได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่บริษัทเร่งการให้บริการความสามารถใหม่ๆ และปรับแต่งการดำเนินงาน  ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ซึ่งมีความรู้อย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับ FMCG และอุตสาหกรรมค้าปลีก NielsenIQ มีโอกาสในการตัดสินใจ ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า และนำบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ เป็นผู้นำในการนำเสนอมุมมองพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลกที่สมบูรณ์และเป็นกลางที่สุด  การขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มข้อมูลผู้บริโภคที่ล้ำสมัยและด้วยความสามารถในการวิเคราะห์ที่หลากหลาย NielsenIQ ช่วยให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคและผู้ค้าปลีกชั้นนำของโลกสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและชัดเจน

ด้วยการใช้ชุดข้อมูลที่ครอบคลุมและการวัดธุรกรรมทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน NielsenIQ ช่วยให้ลูกค้าสามารถคาดการณ์พฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกแพลตฟอร์มการค้าปลีก  ปรัชญาแบบเปิดของเราเกี่ยวกับการรวมข้อมูลทำให้เรามีชุดข้อมูลผู้บริโภคที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก  NielsenIQ มอบความจริงที่สมบูรณ์แบบ

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในพอร์ตโฟลิโอของ Advent International โดยมีการดำเนินงานในเกือบ 100 ตลาดและครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.nielseniq.com

เกี่ยวกับ Advent International

Advent International ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เป็นหนึ่งในนักลงทุนหุ้นเอกชนรายใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดในโลก  บริษัทได้ลงทุนในหุ้นเอกชนกว่า 350 รายใน 41 ประเทศและ ณ วันที่ 30 กันยายน 2563 มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร 66.2 พันล้านดอลลาร์  ด้วยสำนักงาน 15 แห่งใน 12 ประเทศ Advent ได้จัดตั้งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทั่วโลกกว่า 200 คนทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา และเอเชีย  บริษัทมุ่งเน้นการลงทุนในห้าภาคส่วนหลัก ได้แก่ ธุรกิจและบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพ อุตสาหกรรม การค้าปลีกผู้ บริโภคและการท่องเที่ยว และเทคโนโลยี  หลังจาก 35 ปีที่ทุ่มเทให้กับการลงทุนระหว่างประเทศ Advent ยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับทีมผู้บริหารเพื่อสร้างรายได้และการเติบโตที่ยั่งยืนให้กับบริษัทในพอร์ตโฟลิโอ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.adventinternational.com หรือ www.linkedin.com/company/advent-international

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210308005067/en/

Media Relations: Fernanda Paredes, fernanda.paredes@nielseniq.com , +1 917-291-1196

Gillian Mosher, gillian.mosher@nielseniq.com , +1 647-282-9714

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!