Logo

MegazoneCloud และ Hyundai Motor Company เปิดตัวแพลตฟอร์มบริการสื่อใหม่บนคลาวด์เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ให้กับลูกค้าทั่วโลก

Category: Technology
Posted Mar 8, 2021 09:04 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--8 มีนาคม 2564

MegazoneCloud ผู้ให้บริการจัดการระบบคลาวด์ชั้นนำซึ่งตั้งอยู่ในเกาหลีใต้ประกาศความร่วมมือกับ Hyundai Motor Company (KRX: 005380) เพื่อเปิดตัวแพลตฟอร์มบริการสื่อใหม่ ‘Channel Hyundai’ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าแบบดิจิทัลและช่องทางการสื่อสารท่ามกลางการระบาดทั่วโลก

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา Hyundai Motor Company ได้เปิดตัว Channel Hyundai ซึ่งเป็นแอปอินเทอร์แอกทีฟสำหรับสมาร์ททีวีที่มีเนื้อหามัลติมีเดีย ช่วยให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์กับแบรนด์ผ่านอินเทอร์เฟซดิจิทัล แอปนี้มีด้วยกันสามหมวดหมู่ – รายการสด ทีวี และโมเดลพร้อมทั้งคุณสมบัติเพิ่มเติมที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต Channel Hyundai ได้ให้บริการถ่ายทอดสดสำหรับรอบปฐมทัศน์โลกของ 2021 All-New Hyundai Tucson และการเปิดตัว XCIENT Fuel Cell ซึ่งเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่รุ่นแรกของโลกที่ได้รับการผลิตจำหน่ายเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ด้วยช่องทางนี้ Hyundai Motor จะสามารถส่งมอบ branded video content คุณภาพสูงหลายร้อยรายการที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์ดิจิทัลให้กับลูกค้าทั่วโลก

ตั้งแต่เริ่มต้น Hyundai Motor ได้ออกแบบ Channel Hyundai เหมือนสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เหมาะสมกับระบบคลาวด์และเคลื่อนย้ายออกจากแพลตฟอร์มสื่อ legacy โดยร่วมมือกับ MegazoneCloud ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการทั้งบนระบบคลาวด์และสื่อดิจิทัล ซึ่งทั้งสองทีมช่วยลดเวลาในการทำตลาดลงอย่างมากและส่งมอบบริการมัลติ-แพลตฟอร์มที่สามารถสตรีมเนื้อหาแบบไดนามิกไปยังผู้ชมทั่วโลกที่ได้เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

 “Channel Hyundai ได้รับการออกแบบบนระบบคลาวด์เพื่อมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ราบรื่นและสมจริงของยานพาหนะและเนื้อหาของเราให้กับลูกค้าทั่วโลก MegazoneCloud ช่วยให้เราสร้างแพลตฟอร์มนี้ได้สำเร็จตั้งแต่การออกแบบเริ่มต้นไปจนถึงการนำไปใช้งาน” ตัวแทนของ Hyundai Motor กล่าว

 “ธุรกิจทั่วโลกถูกขอให้ใช้บริการวิดีโอเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าในด้านการขาย การตลาด การฝึกอบรม และหลาย ๆ ด้านของการดำเนินธุรกิจ”  Willy Cho ประธานบริหารของ MegazoneCloud กล่าว “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วย Hyundai Motor Company ในการเปิดตัวแพลตฟอร์มบริการวิดีโอสตรีมมิ่งทั่วโลกบน AWS ด้วยไทม์ไลน์ในการเปิดตัวบริการที่ลดลงอย่างมากและเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าทั่วโลก”

MegazoneCloud กำลังเร่งขยายตัวสู่ตลาดเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น ฮ่องกง และเวียดนาม โดยได้รับแรงหนุนจากความสำเร็จล่าสุดในการระดมแหล่งเงินทุน Series B มูลค่า 122 ล้านดอลลาร์ บริษัทเป็นผู้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านสื่อดิจิทัลและแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอบนคลาวด์ CloudPlex Media เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมกับลูกค้าดิจิทัลใหม่ ๆ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงการระบาดของโควิด-19

เกี่ยวกับ MegazoneCloud

MegazoneCloud ตั้งอยูในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้เริ่มต้นธุรกิจในฮ่องกง MegazoneCloud เพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีคลาวด์-ออพติไมซ์ ผู้คน และกระบวนการ โดยการให้บริการให้คำปรึกษาและโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับการปรับใช้ระบบคลาวด์ของธุรกิจ และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลโดยอาศัยความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับ Amazon Web Services (AWS) และพันธมิตรด้านเทคโนโลยีระดับโลกกว่า 100 ราย ด้วยเคสการใช้งานที่หลากหลายตั้งแต่การย้ายระบบคลาวด์อย่างง่ายไปจนถึงโปรเจคแอปพลิเคชันที่ซับซ้อนที่สุด MegazoneCloud ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 3,000 ราย ตั้งแต่บริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ อย่างเช่น Samsung LG และ Lotte Group ยิ่งไปกว่านั้นความเชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคในเชิงลึกและประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าในขนาดและอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันได้พิสูจน์ให้เห็นว่า MegazoneCloud เป็นพันธมิตรที่ปรึกษาชั้นนำของ AWS ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก นอกเหนือจากประเทศเกาหลี MegazoneCloud กำลังขยายธุรกิจสู่ตลาดโลกใน พาโล อัลโต โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ฮานอย และฮ่องกง หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ www.megazone.com/us/

ติดต่อสื่อ:
MegazoneCloud
Won Joo Park
cloud@megazone.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!