Logo

Milliken & Company แต่งตั้ง Cindy Boiter เป็นรองประธานบริหารและประธานฝ่ายเคมี

Category: General News
Posted Mar 5, 2021 10:35 (GMT +7)

สปาร์ตันเบิร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา--(BUSINESS WIRE)--5 มีนาคม 2564

Milliken & Company มีความยินดีที่จะประกาศว่า Cindy Boiter ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองประธานบริหารและประธานฝ่ายเคมีของ Milliken ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไป เธอจะก้าวเข้าสู่บทบาทที่ David Moody ดำรงอยู่ในปัจจุบันในขณะที่เขาเปลี่ยนไปรับบทบาทภายนอกของ Milliken

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210304005823/en/

Cindy Boiter, newly announced executive vice president and president of Milliken's Chemical Division (Photo: Business Wire)

Cindy Boiter รองประธานบริหารและประธานฝ่ายเคมีของ Milliken ที่เพิ่งประกาศใหม่ (ภาพ: Business Wire)

 “เป็นการแต่งตั้งที่น่าตื่นเต้นสำหรับบริษัทของเรา เนื่องจาก Cindy จะกลายเป็นประธานฝ่ายหญิงคนแรกของ Milliken” Halsey Cook ประธานและประธานบริหารของ Milliken กล่าว “เธอมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใครในการเป็นผู้นำฝ่ายเคมีของเรา และต้องขอขอบคุณเธอด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการเข้าซื้อกิจการที่เธอทำสำเร็จและเธอเป็นภาพรวมในเป้าหมายของ Milliken”

Boiter ได้เข้าร่วมงานกับฝ่ายเคมีของ Milliken ในปี 2555 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจ และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินของฝ่าย ซึ่งเธอมีบทบาทสำคัญและเติบโตอย่างรวดเร็ว ในปี 2561 เธอได้เปลี่ยนไปเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Milliken ซึ่งเธอเป็นผู้นำการริเริ่มการวางแผนเชิงกลยุทธ์ของบริษัทของปี 2568 และดูแลการเข้าซื้อกิจการที่สำคัญสองครั้ง Boiter เป็นผู้รับรางวัล Milliken Honors Award for Diversity and Inclusion และเป็นพันธมิตรที่กระตือรือร้นกับผู้ร่วมงานทั่วโลก

 “เราอยากจะใช้เวลาสักครู่เพื่อขอขอบคุณ David Moody สำหรับ 33 ปีของการทำงานที่ Milliken และขอแสดงความปรารถนาดีให้กับเขาในการก้าวไปสู่ขั้นต่อไปในอาชีพการงาน” Cook กล่าวสรุป

เกี่ยวกับ Milliken

Milliken & Company ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวัสดุศาสตร์ ตระหนักดีว่าโมเลกุลเดี่ยวมีศักยภาพที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ ด้วยโซลูชั่นที่มีความสร้างสรรค์ในวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอ วัสดุที่ใช้ปูพื้น เคมีพิเศษ และการดูแลสุขภาพ Milliken ตอบโจทย์ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นบริษัทที่ได้รับการเสนอชื่อว่าเป็นบริษัทที่มีจริยธรรมมากที่สุดในโลกโดยสถาบัน Ethisphere ติดต่อกันถึง 15 ปี บริษัทมีความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้าและชุมชน โดยมีผู้ร่วมงานกว่าแปดพันคนใน 46 แห่งทั่วโลก โดยเบื้องหลังการชุมนุมที่มีจุดประสงค์ร่วมกัน: เพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกหลายยุคสมัย ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดที่น่าสนใจและแรงบันดาลใจในการแก้ไขปัญหาของ Milliken ได้ที่ milliken.com and on FacebookInstagram, LinkedIn และ Twitter.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210304005823/en/

ติดต่อ:

Betsy Sikma
betsy.sikma@milliken.com
864.909.7908

Liz Morris
liz@edit-grp.com
864.918.5196

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!