Logo

Vault Micro: CameraFi Live แอปถ่ายทอดสดของ Android เปิดตัวฟีเจอร์สตรีมมิ่งแนวตั้ง DSLR สำหรับ Live E-Commerce

Category: Technology
Posted Feb 26, 2021 13:19 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--26 กุมภาพันธ์ 2564

Vault Micro ผู้พัฒนาแอปถ่ายทอดสด CameraFi Live ประกาศว่าแอปได้เปิดตัวการอัปเดตของการเชื่อมต่อ DSLR ในโหมดแนวตั้งสำหรับการถ่ายทอดสดในการการไลฟ์ขายของทางออน์ไลน์คุณภาพสูง ช่วยให้ผู้ใช้ CameraFi Live สามารถใช้ DSLR หรือกล้องวิดีโอเพื่อถ่ายทอดวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพสำหรับการซื้อของแบบไลฟ์สดในแนวตั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210225005057/en/

Mobile App, "CameraFi Live" by Vault Micro (Graphic: Business Wire)

แอปบนอุปกรณ์มือถือ "CameraFi Live" โดย Vault Micro (กราฟิก: Business Wire)

การระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ชีวิตของเราเปลี่ยนไป รวมถึงวิธีการจับจ่ายใช้สอย เนื่องจากมีข้อจำกัดในการเข้าถึงร้านค้า ผู้คนจึงเปลี่ยนมาซื้อสินค้าทางออนไลน์ ผู้บริโภคเริ่มหันมาดูวิดีโอการขายแบบถ่ายทอดสดเพื่อสัมผัสประสบการณ์ในการโต้ตอบแบบเรียลไทม์เหมือนปกติที่เคยใช้จ่ายในร้านค้า ในขณะที่เทรนด์ดังกล่าวพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ผู้ค้าปลีกเริ่มมองหาโซลูชันการถ่ายทอดสดแบบมืออาชีพเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจและขายสินค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามผู้ค้าขายรายย่อยไม่สามารถเช่าสตูดิโอและซื้ออุปกรณ์สตรีมมิ่งคุณภาพสูงได้

เนื่องจากวิดีโอการซื้อของแบบไลฟ์สดส่วนใหญ่เป็นแนวตั้ง และความต้องการของผู้ค้าปลีกในการสตรีมมิ่งคุณภาพสูงจึงเพิ่มขึ้น CameraFi Live ได้อัปเดตเพื่อรองรับการออกอากาศแนวตั้ง DSLR ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟน ส่วนกล้อง DSLR จะใช้เซ็นเซอร์ภาพขนาดใหญ่ทำให้ได้ความละเอียดและความคมชัดที่ดีกว่า ยิ่งไปกว่านั้น DSLR ยังรองรับการซูมเข้าหรือออกและโฟกัสที่คมชัดเพื่อแสดงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ DSLR ยังมีในรูปแบบระยะและโฟกัสที่หลากหลาย มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้ขายสามารถตอบสนองต่อคำขอของลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่น

CameraFi Live เป็นแอปการถ่ายทอดสดสำหรับผู้ใช้ Android  โดยนำวิธีง่ายๆ ในการขายสินค้าผ่านการถ่ายทอดสดพร้อมวิดีโอระดับมืออาชีพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook, YouTube และ Instagram แอปนี้สามารถทำการถ่ายทอดสดได้ประมาณ 30,000 รายการทุกวันจากส่วนต่างๆ ของทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศไทย อินโดนีเซีย และประเทศในอเมริกาใต้ CameraFi Live ยังมอบเอฟเฟกต์การซื้อของแบบเรียลไทม์ โดยให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เช่น ชื่อสินค้า ราคาสินค้า กิจกรรมลดราคา และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องระหว่างการออกอากาศ ด้วยฟังก์ชันเหล่านี้จึงได้รับการประเมินว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือการไลฟ์ขายของที่มีประโยชน์มากที่สุด

Seongil Kim ประธานบริหารของ Vault Micro กล่าวว่า “การถ่ายทอดสดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น และได้รับความจงรักภักดีของพวกเขาซึ่งสามารถนำไปสู่การขายได้มากขึ้น ผมหวังว่า CameraFi Live จะช่วยให้ผู้ใช้ขายผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับลูกค้าออนไลน์ผ่านการออกอากาศแบบเรียลไทม์” นอกจากนี้เขายังเน้นย้ำว่าเขามีแผนที่จะร่วมมือกับแพลตฟอร์มไลฟ์อีคอมเมิร์ซต่อไป เพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่ใช่มืออาชีพสามารถเริ่มการถ่ายทอดสดได้โดยไม่ยาก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210225005057/en/

ติดต่อ:

Eunji Lee
ฝ่ายการตลาด (ผู้จัดการ)
+82-70-8676-7740
leeeunji@vaultmicro.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!