Logo

OAG และ IATA เสริมสร้างความร่วมมือด้านข้อมูลเพื่อต่อสู้กับความผันผวนของตลาดและการกำหนดการ

Category: Travel & Leisure
Posted Feb 25, 2021 15:19 (GMT +7)

ข้อมูลที่ครอบคลุมจัดทำโดยระบบคลาวด์แพลตฟอร์มใหม่ของ OAG เพื่อช่วยขับเคลื่อนเครื่องมือตลาดอัจฉริยะ Airport IS ของ IATA

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--24 กุมภาพันธ์ 2564

OAG ผู้ผู้ให้บริการข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกด้านการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลก ตกลงเป็นพันธมิตรกับ International Air Transport Association (IATA) เพื่อจัดหากำหนดการและข้อมูลอ้างอิงผ่านระบบคลาวด์แพลตฟอร์มใหม่ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือที่แน่นแฟ้นระหว่างผู้นำการบินทั้งสอง OAG จะจัดหาเครื่องมือวิเคราะห์ชั้นนำของตลาดให้กับ IATA ซึ่งจะนำเสนอเป็นส่วนหนึ่งของรายการทั้งหมดควบคู่ไปกับ Airport IS และเครื่องมืออื่น ๆ ที่มีอยู่ต่อไปในอนาคต

การสร้างขึ้นบนระบบคลาวด์แพลตฟอร์ม Snowflake การจัดหาข้อมูลอ้างอิง และการกำหนดเวลา ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลตารางเวลาเวอร์ชันที่สมบูรณ์และใหม่ที่สุดที่มีอยู่ในตลาด

 “ผลกระทบอย่างต่อเนื่องของ COVID-19 ส่งผลต่อความผันผวนของการคมนาคม ทำให้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ของเราด้วยข้อมูลที่เป็นปัจจุบันที่สุด” Charles de Gheldere ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลการบินของ IATA กล่าว “ความร่วมมือที่แข็งแกร่งของเรากับ OAG ช่วยจัดหาข้อมูลที่ใหม่และถูกต้องให้กับลูกค้าในสนามบิน และระบบแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่มีนวัตกรรมที่สูง ทันสมัยและยืดหยุ่น ข้อเสนอ IATA และ OAG ที่รวมกันช่วยให้สนามบินทำงานได้อย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะที่นำทางในช่วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดในช่วงหนึ่งในอุตสาหกรรมของเรา”

Phil Callow ประธานบริหารของ OAG กล่าวเสริมว่า “เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง ยืดหยุ่นและสร้างสรรค์ของเราช่วยให้ปรับตัวเข้ากับความผันผวนของตลาดที่กำลังดำเนินอยู่ได้ โดยการส่งมอบข้อมูลเวอร์ชันที่เหมาะสมที่สุดสู่มือของลูกค้าโดยตรง ความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของเรากับ IATA และการลงทุนในระบบคลาวด์แพลตฟอร์มใหม่ของเราถือเป็นขั้นตอนล่าสุดในการเดินทางอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับอุตสาหกรรมด้วยข้อมูลและเทคโนโลยีที่ดีที่สุด”

การเป็นพันธมิตรแบบระยะหลายปีมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มกราคม 2564 และนับเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนากับทั้งสององค์กร

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ OAG ในการใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อขับเคลื่อนโลกแห่งการเดินทางคลิกที่นี่

เกี่ยวกับ OAG

OAG เป็นผู้ให้บริการข้อมูลการเดินทางชั้นนำระดับโลกที่เสริมสร้างการเติบโตและนวัตกรรมของระบบนิเวศการเดินทางทางอากาศตั้งแต่ ปี 2472

OAG มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักรมีการดำเนินงานทั่วโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ลิทัวเนีย และจีน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่: www.oag.com และสามารถติดตามเราทาง Twitter ได้ที่ @OAG Aviation

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210224005505/en/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
Caroline Mather, Marketing Director, OAG
Corporate Ink for OAG
pressoffice@oag.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!