Logo

Spotify ประกาศเพิ่มคณะกรรมการผู้บริหาร

Category: Entertainment
Posted Feb 17, 2021 11:19 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--16 กุมภาพันธ์ 2564

Spotify (NYSE: SPOT) ประกาศในวันนี้ว่า Mona Sutphen จะเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการผู้บริหารของ Spotify ในเดือนเมษายนปี 2564 ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติของผู้ถือหุ้น Ms. Sutphen เป็นที่ปรึกษาภาคเอกชนและเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง/ที่ปรึกษาของสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีหลายรายและเป็นเจ้าหน้าที่อาวุโสของทำเนียบขาวในสมัยรัฐบาลโอบามา

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210216005146/en/

Mona Sutphen (Photo: Business Wire)

Mona Sutphen (ภาพ: Business Wire)

>

 “Mona ได้สะสมประสบการณ์การทำงานทั้งในภาครัฐและเอกชน โดยให้คำปรึกษาแก่ผู้นำเกี่ยวกับนโยบายภายในและระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา เทคโนโลยี เศรษฐศาสตร์มหภาคและการค้าระหว่างประเทศ และสิทธิมนุษยชน ... และนั่นเป็นเพียงแค่ปัญหาเล็ก ๆ ของปัญหาที่ใหญ่กว่ามาก” Daniel Ek ผู้ก่อตั้ง Spotify ผู้บริหารและประธานคณะกรรมการ กล่าว “Mona จะนำมุมมองใหม่ๆ ที่มีค่ามาสู่คณะกรรมการ ในขณะที่เรามุ่งเน้นที่จะขับเคลื่อนกลยุทธ์ของเราไปข้างหน้าในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทั่วโลก”

 “ดิฉันตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนีงของคณะกรรมการผู้บริหารของ Spotify”  Ms. Sutphen กล่าว “Spotify เป็นพลังแห่งการปฏิวัติและเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่น่าประทับใจในอุตสาหกรรมเพลง โดยการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ของเนื้อหาทั่วโลก ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการและการขยายตัวอย่างต่อเนื่องนี้”

Ms. Sutphen ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาอาวุโสของ The Vistria Group ซึ่งเป็น บริษัทหุ้นเอกชนในชิคาโกและเป็นที่ปรึกษาร่วมทุนและผู้ร่วมก่อตั้งสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีหลายแห่ง ก่อนหน้านี้เป็นหุ้นส่วนของ Macro Advisory Partners (MAP) ซึ่งเธอนำแนวทางในการปฏิบัติของบริษัทในสหรัฐอเมริกาโดยให้คำปรึกษาแก่บริษัทชั้นนำระดับโลกเกี่ยวกับความเสี่ยงและโอกาสที่จะเกิดขึ้นใหม่ในหลากหลายภาคส่วน รวมถึงการควบคุมแพลตฟอร์มเทคโนโลยี กลยุทธ์การเข้าสู่ตลาด และพลวัตทางการเมืองและกฎระเบียบความเสี่ยงในสหรัฐอเมริกา จีน และยุโรป ก่อนหน้านี้ Ms. Sutphen ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการที่ UBS AG ซึ่งเป็นที่ที่เธอได้พัฒนาวิธีการใหม่ๆ สำหรับการประเมินความเสี่ยงทางการเมืองที่มีผลกระทบต่อตลาดทุน

ตั้งแต่ปี 2552 ถึงปี 2554 เธอดำรงตำแหน่งรองเสนาธิการฝ่ายนโยบายของประธานาธิบดีบารัค โอบามาในทำเนียบขาวในการพัฒนานโยบายและวาระการกำกับดูแลของฝ่ายบริหารรวมถึงนโยบายด้านเทคโนโลยี และดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการที่ปรึกษาข่าวกรองของประธานาธิบดีตั้งแต่ปี 2556-2559 Ms. Sutphen เป็นกรรมการอิสระของ Patten Energy และเป็นผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Putnam Mutual Funds เธอเป็นสมาชิกของคณะกรรมการช่วยเหลือระหว่างประเทศและสิทธิมนุษยชน (International Rescue Committee and Human Rights First) และเป็นผู้ดูแลของวิทยาลัย Mount Holyoke ด้วย

การแต่งตั้งขึ้นอยู่กับการอนุมัติของผู้ถือหุ้นในการประชุมสามัญประจำปีของ Spotify ในวันที่ 21 เมษายน 2564 นี้

เกี่ยวกับ Spotify Technology S.A.

Spotify เป็นผู้ให้บริการสมัครสมาชิกสตรีมเสียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โดยมีคอมมิวนิตีที่มีผู้ใช้งานรายเดือนมากกว่า 345 ล้านคน และสมาชิกระดับพรีเมียม 155 ล้านคน ด้วยการปรากฏตัวใน 93 ตลาดและมากกว่า 70 ล้านเพลงรวมถึงรายการพ็อดคาสท์  2.2 ล้านรายการ เป็นการเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนเข้าถึงและสามารถเพลิดเพลินกับเพลงและพ็อดคาสท์ได้

ดูเนื้อหาต้นฉบับได้ที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210216005146/en/

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:
Bryan Goldberg
ir@spotify.com
investors.spotify.com

ติดต่อประชาสัมพันธ์:
Dustee Jenkins
press@spotify.com

แหล่งที่มา: Spotify Technology S.A.

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!