Logo

Zynga ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 4 และทั้งปี 2563

Category: Entertainment
Posted Feb 11, 2021 16:49 (GMT +7)

รายงานรายได้และยอดจองรายไตรมาสและรายปีสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Zynga

สร้างบันทึกกระแสเงินสดจากการดำเนินงานรายไตรมาสและรายปี

ได้รับตำแหน่งเป็นหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมมือถือชั้นนำของโลก

ดำเนินการตามโครงการริเริ่มเพื่อการเติบโตในปี 2564 และต่อไป

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--11 กุมภาพันธ์ 2564

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) รายงานประกอบการทางการเงินประจำไตรมาสที่สี่และทั้งปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563 โดยเผยแพร่รายได้ประจำไตรมาสที่ 4 ของปี 2563 สำหรับฝ่ายบริหารผ่านทางเว็บไซตสำหรับนักลงทุนสัมพันธ์ของบริษัท กรุณาดูรายงานรายได้รายไตรมาสที่แนบมานี้ หรือที่ http://investor.zynga.com/financial-information/quarterly-results

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210210005120/en/

 “ในปีที่มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทีมงานของเราที่มีความสามารถและมีความยืดหยุ่นสามารถสร้างผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในไตรมาสที่ 4 โดยสร้างรายได้และยอดจองรายไตรมาสสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Zynga การดำเนินการของเราตลอดปี 2563 ได้เพิ่มระดับที่มีความสำคัญต่อแพลตฟอร์มบริการถ่ายทอดสดของเรา และยังทำให้ตำแหน่งของเราแข็งแกร่งขึ้นในฐานะหนึ่งในผู้เผยแพร่เกมมือถือชั้นนำของโลก” Frank Gibeau ประธานกรรมการบริหารของ Zynga กล่าว “ พอร์ตโฟลิโอของการบริการถ่ายทอดสดของเราเริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2564 ซึ่งนำโดย Forever Franchises ของเรา กระแสความแรงใน Harry Potter: Puzzles & Spells และเกมไฮเปอร์แคชชวลใหม่ยอดนิยมทั้งสองเกมจาก Rollic กลยุทธ์ในหลายปีของ Zynga ในการขยายบริการถ่ายทอดสด การเปิดตัวเกมใหม่และการลงทุนในโอกาสในการเติบโตที่น่าตื่นเต้น ทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีและเหมาะสมสำหรับในปี 2564 และต่อไป”

ฝ่ายบริหารของ Zynga จะจัดการประชุมทางไกลเวลา 14:00 น. ตามเวลาแปซิฟิก (17:00 น. ตามเวลาตะวันออก หรือ Eastern Time) ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับผลลัพธ์ของบริษัท สามารถถามคำถามโดยการโทร และ Zynga จะตอบคำถามให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สามารถเข้าถึงการประชุมทางไกลได้ที่ http://investor.zynga.com ซึ่งจะมีการฉายซ้ำผ่านทางเว็บไซต์หลังการประชุม - หรือผ่านหมายเลขโทรเข้าการประชุมด้านล่าง:

• หมายเลขโทรฟรี: (800) 537-0745

• หมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศ: (253) 237-1142

• รหัสการประชุม: 8094404

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบโต้ตอบกับภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ในปัจจุบันมีผู้เล่นแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคน ซึ่งรวมไปถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™เกมของ Zynga มีให้บริการในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกโดยมีที่ตั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักรไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ทาง TwitterInstagramFacebook or the Zynga blog

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ของบริษัทและโอกาสในการเติบโตในอนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น“ มุมมอง” “คาดคะเน” “ วางแผน”“ ตั้งใจ”“ จะ” “คาดหวัง” “เชื่อ” “เป้าหมาย” “ คาดหวัง” และข้อความในอนาคต มักจะมองไปข้างหน้า ความสำเร็จหรือความบรรลุของเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐาน ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของเรา เราไม่มีข้อผูกมัดในการอัพเดทข้อความดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและข้อสันนิษฐานเหล่านี้จะถูกอธิบายหรือให้รายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะของเรากับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์  http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

หมายเหตุจากบรรณาธิการ

หากต้องการดาวน์โหลดคลิป B-roll และภาพฟุตเทสที่สำคัญสำหรับเกมของ Zynga กรุณาไปที่: http://bit.ly/ZyngaQ42020

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียดีที่: businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210210005120/en/

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

ติดต่อสื่อ:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!