Logo

LiveRamp เตรียมซื้อกิจการ DataFleets เพื่อเพิ่มพลังการทำงานร่วมกันของข้อมูลแบบกระจาย

Category: Technology
Posted Feb 9, 2021 15:04 (GMT +7)

ขยายความสามารถในการปกป้องข้อมูล

มอบความความยืดหยุ่นสูงสุดและควบคุมข้อมูลให้แก่องค์กร

ขยายโอกาสทางการตลาดให้แก่ผู้ใช้งาน Safe Haven

ซานฟรานซิสโก--(บิสิเนสไวร์)--09 ก.พ. 2564

LiveRamp® (NYSE: RAMP) แพลตฟอร์มการเชื่อมต่อข้อมูลชั้นนำประกาศว่าได้ทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายในการซื้อ DataFleets นแพลตฟอร์มข้อมูลบนคลาวด์ที่ช่วยรวบรวมข้อมูลโดยไม่ต้องย้ายข้อมูลหรือลดความเป็นส่วนตัว  การซื้อกิจการครั้งนี้ขยายขีดความสามารถในการปกป้องข้อมูลของ LiveRamp เพื่อปลดล็อกการเข้าถึงข้อมูลและการควบคุมที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้า  นอกจากนี้ข้อตกลงดังกล่าวยังเปิดกรณีการใช้งานใหม่ๆ รวมถึงตลาดใหม่สำหรับการทำงานร่วมกันของข้อมูลแบบกระจายผ่าน LiveRamp Safe Haven

ด้วยการเติบโตของข้อมูลแบบทวีคูณ องค์กรต่างๆ จึงค้นหาวิธีเข้าถึงและใช้ประโยชน์จากข้อมูลเพื่อกระตุ้นการเติบโตและนวัตกรรม  บริษัททุกขนาด ภาคอุตสาหกรรม หรือภูมิศาสตร์ล้วนพยายามสร้างกลยุทธ์ข้อมูลเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขัน  อย่างไรก็ตามกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวและการพิจารณาด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นมักสร้างข้อจำกัดในการใช้หรือวิเคราะห์ข้อมูล  ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีความเป็นส่วนตัวทางคณิตศาสตร์ขั้นสูงต่างๆ DataFleets นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รวมข้อมูลแบบกระจายสำหรับการทำงานร่วมกันและการวิเคราะห์โดยไม่ต้องย้ายข้อมูลข้ามไฟร์วอลล์ขององค์กร  เครื่องมือความเป็นส่วนตัวที่มีอยู่ในช่วงแรกมีชุดปฏิบัติการและความสามารถที่จำกัด  ด้วยเทคโนโลยี DataFleets องค์กรต่างๆ สามารถเข้าถึงชุดเครื่องมือป้องกันข้อมูลที่ทันสมัยและครบครันซึ่งสามารถกำหนดค่าได้ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ  เทคโนโลยีการเรียนรู้แบบรวมศูนย์ของ DataFleets ทำให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลข้ามพรมแดนและไซโลในสถาปัตยกรรมที่กระจัดกระจายราวกับว่าข้อมูลเหล่านี้รวมอยู่ในที่เดียว  DataFleets เก็บข้อมูลส่วนตัวที่เป็นประโยชน์และข้อมูลที่มีประโยชน์เป็นส่วนตัว

“การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวของ LiveRamp และแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางกับเทคโนโลยีที่พลิกเกมของ DataFleets ซึ่งจะปลดล็อกมูลค่ามหาศาลให้กับระบบนิเวศทั้งหมด” Anneka Gupta ประธานและหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มของ LiveRamp กล่าว “เมื่อรวมกันแล้ว ความสามารถที่รวมกันของเราจะปูทางไปสู่เทคโนโลยีความเป็นส่วนตัวรุ่นต่อไปซึ่งทำหน้าที่เป็นรากฐานสำหรับแพลตฟอร์มและผลิตภัณฑ์ของเราและตอกย้ำความมุ่งมั่นในการทำให้องค์กรต่างๆ สามารถใช้งานข้อมูลได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม”

ด้วยการเพิ่ม DataFleets, LiveRamp จะเพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองความต้องการของตลาดที่กำลังพัฒนาโดยการเสริมสร้างความสามารถที่แตกต่างในสี่เสาหลัก ได้แก่

 • การปลดล็อกการเข้าถึงข้อมูล - ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์มีให้สำหรับการวิเคราะห์โดยไม่ต้องเคลื่อนย้ายของข้อมูล
 • เทคโนโลยีการรักษาความเป็นส่วนตัว - การแก้ปัญหาข้อมูลประจำตัวและเวิร์กโฟลว์การทำงานร่วมกันในชุดข้อมูลแบบกระจายโดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวหรือความปลอดภัย
 • การเพิ่มการเชื่อมต่อทั่วโลก - เปิดใช้งานการเชื่อมต่อที่ลึกขึ้นในชุดข้อมูลที่ก่อนหน้านี้เคยอยู่ภายใต้โครงสร้างพื้นฐานอุตสาหกรรมและภูมิศาสตร์
 • การควบคุมอย่างทั่วถึง - ลูกค้า LiveRamp สามารถควบคุมข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ทำงานร่วมกันและมีความสามารถในการเลือกแนวทางและระดับการปกป้องข้อมูลที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ

DataFleets มอบทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้นสำหรับลูกค้า Safe Haven สำหรับการทำงานร่วมกันของข้อมูลแบบกระจายตลอดจนปลดล็อกการปกป้องความเป็นส่วนตัวสำหรับอุตสาหกรรมใหม่เช่นการแพทย์และบริการทางการเงิน  นอกจากนี้ DataFleets ยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของ LiveRamp สามารถปรับเปลี่ยนตามเขตอำนาจศาลด้วยความเป็นส่วนตัวที่ออกแบบมาในชั้นโครงสร้างพื้นฐานช่วยให้ลูกค้าปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวที่กำลังพัฒนาทั่วโลก

“ด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีของ DataFleets และทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมขณะนี้ LiveRamp อยู่ในตำแหน่งที่ดียิ่งขึ้นในการขยายขีดความสามารถของเราในภูมิภาคและอุตสาหกรรมต่างๆ” Warren Jenson ประธานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ LiveRamp กล่าว “การซื้อกิจการนี้จะสนับสนุนการขยายข้อเสนอของ LiveRamp ไปทั่วยุโรปและในเอเชียแปซิฟิกและตลาดลาตินอเมริกาในปี 2564 และช่วยขับเคลื่อนเราไปสู่อุตสาหกรรมใหม่ๆ เช่นบริการด้านการดูแลสุขภาพและการเงินซึ่งการผสมผสานระหว่าง DataFleets และ LiveRamp เข้าด้วยกันจะมีประสิทธิภาพสูงและเพิ่มมูลค่ากรณีการใช้งาน”

David Gilmore ซีอีโอของ DataFleets กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมทีม LiveRamp และดำเนินการตามวิสัยทัศน์ร่วมกันของเราในการช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการรวมข้อมูลเพื่อปลดล็อกมูลค่าสูงสุด โดยรักษาความเป็นส่วนตัวและการควบคุมของผู้บริโภค  การทำงานร่วมกันของเรามีความแข็งแกร่งและเราสามารถช่วยองค์กรระดับโลกให้ขจัดอุปสรรคในการเข้าถึงข้อมูลและการใช้ข้อมูลเพื่อเพิ่มพลังให้กับข้อมูลเชิงลึกและนวัตกรรมในธุรกิจของตนได้”

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการของ LiveRamp DataFleets กรุณาเยี่ยมชม: https://liveramp.com/blog/liveramp-to-acquire-datafleets

ผลกระทบทางการเงินและการปิดธุรกรรม

คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่สี่ปีงบประมาณของ LiveRamp  การซื้อกิจการคาดว่าจะไม่มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลประกอบการทางการเงินในปีงบประมาณ 2021 ของ LiveRamp

การเพิ่ม DataFleets ช่วยขยายความเป็นผู้นำของ LiveRamp ในด้านการรักษาความเป็นส่วนตัวและการทำงานร่วมกันของข้อมูล ผลักดันการเติบโตและมูลค่าที่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ถือหุ้น LiveRamp

ผลประกอบการไตรมาสที่สามปี 2564

บริษัทได้ประกาศผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่สามของปี 2564 LiveRamp จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์ในวันนี้เวลา 13:30 น. P.T. เพื่อหารือเกี่ยวกับการซื้อกิจการและผลประกอบการประจำไตรมาส 2021

เกี่ยวกับ LiveRamp

LiveRamp เป็นแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อข้อมูลชั้นนำสำหรับการใช้ข้อมูลอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ  โดยขับเคลื่อนด้วยความสามารถในการแก้ปัญหาข้อมูลและเครือข่ายที่ไม่มีใครเทียบได้ LiveRamp ช่วยให้บริษัท และคู่ค้าสามารถเชื่อมต่อ ควบคุม และใช้งานข้อมูลเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าและสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีคุณค่ามากขึ้น  โครงสร้างพื้นฐานที่ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์และเป็นกลางของ LiveRamp มอบความสามารถในการระบุตำแหน่งแบบ end-to-end สำหรับแบรนด์ เอเจนซี่ และผู้เผยแพร่โฆษณาชั้นนำของโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.LiveRamp.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210208005758/en/

ติดต่อ:

Michelle Millsap ในนามของ LiveRamp
liveramp@havasformula.com 
619-857-2384

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!