Logo

WorldRemit ร่วมมือกับ Palawan Pawnshop ในฟิลิปปินส์เพื่อให้ชาวฟิลิปปินส์รับเงินโอนได้ในสถานที่ต่างๆ มากขึ้นในปี 2564 นี้

Category: Finance
Posted Feb 9, 2021 15:04 (GMT +7)

WorldRemit สั่นระฆังเป็นสัญญาณเริ่มปีใหม่กับพันธมิตรในการชำระเงินรูปแบบใหม่

มะนิลา, ฟิลิปปินส์ --(BUSINESS WIRE)--09 กุมภาพันธ์ 2564

WorldRemit บริษัทผู้ให้บริการธุรกิจการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบดิจิทัลชั้นนำ ซึงกำลังดำเนินการให้บริการในช่วงปีใหม่กับพันธมิตรในการชำระเงินรูปแบบใหม่ในฟิลิปปินส์กับ Palawan Pawnshop ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ ผู้รับ WorldRemit สามารถอ้างอิง WorldRemit ได้โดยตรงในการยืนยันสิทธิ์ในการโอนเงินที่ Palawan Pawnshop กว่า 3,300 สาขาทั่วประเทศและในสถานที่พันธมิตร 2,000 แห่งเช่นกัน

 “WorldRemit เป็นที่พวกเราต้องการให้เชื่อมั่นว่า การส่งเงินจะถูกส่งกลับไปยังฟิลิปปินส์อย่างรวดเร็วและปลอดภัย และเพื่อให้ผู้รับผลประโยชน์สามารถยืนยันการรับเงินได้อย่างหมดห่วงไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ด้วยความร่วมมือกับ Palawan Pawnshop เรายังคงขยายเครือข่ายแข็งแกร่งของเราที่มีอยู่แล้วในประเทศซึ่งเป็นสถานที่พันธมิตรที่สามารถรับเงินสด 25,000 แห่ง และจะเพิ่มขึ้นอีก 5,000 แห่ง” Earl Melivo ผู้อำนวยการ WorldRemit ของฟิลิปปินส์กล่าว

ด้วยการคืนสถานะการปิดเมืองในประเทศผู้ส่งและข้อจำกัดอย่างต่อเนื่องในการขับเคลื่อนภายในฟิลิปปินส์ บทบาทของผู้ให้บริการดิจิทัลอย่าง WorldRemit กำลังพิสูจน์ความสำคัญในการเชื่อมโยงผู้คนกับคนที่พวกเขารักและทำให้การโอนเงินเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

 “เป้าหมายของพวกเราที่ WorldRemit คือการทำให้บริการทางการเงินดิจิทัลสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับทั้งผู้ส่งและผู้รับ ในปี 2564 เรายังคงพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องพร้อมกับเพิ่มการรับเครือข่ายพันธมิตรของเราเพื่อให้แรงงานอพยพชาวฟิลิปปินส์ในต่างประเทศ (OFW) ได้อุ่นใจว่าพวกเขาสามารถช่วยเหลือครอบครัวของพวกเขาที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง”  Melivo กล่าวเสริม

 “Palawan Pawnship และ กลุ่ม Palawan Express Pera Padala ยังคงตอบสนองความต้องการทางการเงินของชาวฟิลิปปินส์ในทุกๆ วัน พวกเราช่วยให้ครอบครัวชาวฟิลิปปินส์มีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการเป็นร้านเพื่อให้บริการทางการเงิน การส่งเงินไม่ได้เป็นเพียงค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังทำให้สามารถได้มาซึ่งใบประกาศนียบัตร บ้านและการดำรงชีวิตของเพื่อนมนุษย์ด้วย” Lilian Concepcion C. Selda รองประธานฝ่ายการเงินและการควบคุมของ Palawan Pawnshop กล่าว

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการส่งและรับเงินอย่างง่ายผ่าน WorldRemit, กรุณาเยี่ยมชมที่: www.worldremit.com  คุณสามารถดาวน์โหลดแอป WorldRemit บน Google Play  และ App Store.

เกี่ยวกับ WorldRemit

WorldRemit เป็นบริษัทผู้ให้บริการธุรกิจการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบดิจิทัลชั้นนำ และพลิกโฉมอุตสาหกรรมที่ก่อนหน้านี้ควบคุมโดยผู้เล่นที่ให้บริการโอนเงินออฟไลน์แบบดั้งเดิมด้วยการนำบริการโอนเงินระหว่างประเทศมาไว้บนโลกออนไลน์ ซึ่งทำให้การโอนเงินระหว่างประเทศมีความปลอดภัยขึ้น รวดเร็วขึ้น และมีต้นทุนที่น้อยลง ปัจจุบันเราให้บริการโอนเงินจากกว่า 50 ประเทศสู่ 150 ประเทศ มีจุดให้บริการกว่า 6,500 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1100 คนทั่วโลก

ในฝั่งของผู้โอนเงิน WorldRemit ให้บริการแบบดิจิทัล 100% (ไร้เงินสด) ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกและยกระดับความปลอดภัย สำหรับผู้รับเงิน มีช่องทางรับเงินให้เลือกหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงการโอนเข้าบัญชีธนาคาร การถอนเงินสด การเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือ และรับผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัลบนมือถือ

WorldRemit ซึ่งมีผู้สนับสนุนอย่าง Accel, TCV และ Leapfrog มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และมีสำนักงานประจำภูมิภาคอยู่ในทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ แอฟริกาใต้ โซมาลีแลนด์ ยูกันดา เคนยา รวันดา แทนซาเนีย ซิมบับเว และเบลเยียม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยียมชมได้ที่ www.worldremit.com

เกี่ยวกับ Palawan Pawnshop

Palawan Pawnshop - Palawan Express Pera Padala เป็นร้านให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจรที่ให้บริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ชาวฟิลิปปินส์ทั่วประเทศ โดยเปิดให้บริการเจ็ดวันต่อสัปดาห์ มาเป็นเวลา 35 ปี ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2528 ในเมืองปูเวร์โตปรินเซซา โดยให้บริการเฉพาะนายหน้ารับจำนำ และได้ขยายบริการไปสู่การโอนเงิน การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การโอนเงินระหว่างประเทศ การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร บัตรเงินสด/การถอน ATM การชำระค่าใช้จ่าย การประกันอุบัติเหตุ โหลดอิเล็กทรอนิกส์ (e-loading) และโอนเงินออนไลน์

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20210208005918/en/

สำหรับสื่อมวลชน
Kyara Kwan
APAC PR Lead
WorldRemit
kkwan@worldremit.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!