Category: Lifestyle Logo
Posted Jul 10, 2019 10:34 (GMT +7)


Brands of Korean Wave 2019 ประกาศแบรนด์เกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งเอเชีย

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS ประกาศแบรนด์ตัวแทนที่ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์เกาหลียอดนิยมประจำปี 2019

คณะกรรมการได้ทำการคัดเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดของเกาหลีในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่มอบให้กับลูกค้า โดยเป็นการประกาศพร้อมกันผ่านทุกช่องทางสื่อที่สำคัญ ๆ ทั่วทั้งเอเชีย เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าต่างชาติที่หลงใหลในกระแสวัฒนธรรมเกาหลี

Garosu-gil ในเขตกังนัมของกรุงโซล และ Jeju Island ได้รับคัดเลือกเป็นแบรนด์ตัวแทนในหมวดการท่องเที่ยว ขณะที่ในหมวดอุตสาหกรรม Samsung GalaxyHyundai Genesis, เครื่องซักผ้า LG TROMM และ Dong-A Pharmaceutical's Bacchus ครองตำแหน่งในอันดับต้น ๆ

Lotte Department Store และ The Shilla Duty Free ได้รับคัดเลือกในหมวดช้อปปิ้ง สำหรับแบรนด์ตัวแทนในหมวดความบันเทิง BTS วงบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มชาวต่างชาติที่หลงใหลคลื่นวัฒนธรรมเกาหลี Parasite (หมวดภาพยนตร์) ซึ่งได้รับรางวัล Palm d'Or จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้ และ SkyWaterShow (หมวดคอนเสิร์ตและการแสดง) ได้รับคัดเลือก

Amorepacific Sulwhasoo, LG Household และแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ The History of Whoo รวมถึงแบรนด์ JUNGSAEMMOOL Beauty แบรนด์ Esthemed ผลิตภัณฑ์ความงามด้านผิวหนังในเครือ DNCOMPANY และ De medicotem แบรนด์เครื่องสำอางดังในเครือ BELLANEZ ต่างได้รับเลือกในหมวดความงาม

Olive Young, LG Pra.L และ DIMARE CLINIC ได้รับคัดเลือกในหมวดร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อุปกรณ์ความงามภายในบ้าน และคลินิกรักษาหน้าตามลำดับ

แบรนด์โสมแดง CheongKwanJang หนึ่งในแบรนด์อาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพชั้นนำของเกาหลี และ Frombio บริษัทอาหารฟังก์ชันเพื่อสุขภาพ ได้รับเลือกในหมวดการดูแลสุขภาพ สำหรับหมวดศัลยกรรมพลาสติกและหมวดแพ็คเกจตรวจสุขภาพเชิงลึก แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มผู้หลงใหลวัฒนธรรมเกาหลีได้แก่ BANOBAGI Plastic Surgery Clinic และ Samsung Medical Center ตามลำดับ

ในหมวดอาหารเกาหลี bibigo ในเครือ CJ Foods, Binggrae Banana Flavored Milk, และ Nongshim Shin Ramyun ได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์ยอดนิยมในหมวดนั้น ๆ ขณะที่ SINJEONTOPOKKI และ Buldak Ramen ได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์ตัวแทนด้านความเผ็ด และ Kyochon ได้รับคัดเลือกในด้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี

Sulwhasoo, The History of Whoo, Samsung Galaxy, LG TROMM, BTS, bibigo, Buldak Ramen, SINJEONTOPOKKI, CheongKwanJang, Frombio, Jeju Island, SkyWaterShow ได้รับคัดเลือกเป็นปีที่สองติดต่อกัน พิสูจน์ถึงความนิยมในแบรนด์ที่มีอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้บริโภค

"แบรนด์เกาหลีเป็นที่นิยมในกลุ่มชาวต่างชาติที่หลงใหลในกระแสวัฒนธรรมเกาหลีไม่เพียงเฉพาะในเอเชียเท่านั้น และความนิยมนั้นจะเติบโตขึ้นตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่สูงขึ้น" คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS กล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ตัวแทนคลื่นวัฒนธรรมเกาหลีประจำปี 2019 โปรดดูที่ 
http://brandstars.co.kr/.

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

คณะกรรมการคัดเลือก BRANDSTARS (brandstars.co.kr
Ki-joo Kim +82-2-544-0153

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.