Logo

Platform as a Service (PaaS) ของ Sangfor ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Category: Technology
Posted Feb 3, 2021 18:04 (GMT +7)

Sangfor Technologies ประกาศแพลตฟอร์ม Sangfor HCI & SCP (Sangfor Cloud Platform) เวอร์ชันล่าสุด 6.2.0 ซึ่งตอนนี้มีความสามารถในการทำ Platform as a Service (PaaS) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Platform as a Service (PaaS) ของ Sangfor ช่วยให้ลูกค้าจัดการ พัฒนา และใช้งานแอปพลิเคชันโดยไม่ต้องสร้างหรือบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานแบบดั้งเดิมที่ซับซ้อน  Platform as a Service (PaaS) มอบเครื่องมือเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบ พัฒนา แอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ฟังก์ชันนี้ช่วยให้ผู้ดูแลระบบขององค์กรสามารถมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาแทนที่จะต้องใส่ใจกับโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อน  นอกจากนี้ Platform as a Service (PaaS) ยังช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการความปลอดภัย ระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์ การสำรองข้อมูลและฟังก์ชั่นที่จำเป็นในการเปิดใช้งานสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันทั้งด้วยตนเองและจากระยะไกล

เทคโนโลยีคอนเทนเนอร์และ Kubernetes ทำให้ Platform as a Service (PaaS) กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงสร้างเครือข่ายองค์กร  ทาง Sangfor ได้สร้างแพลตฟอร์มแบบรวมสำหรับทั้งแอปพลิเคชันที่ใช้คอนเทนเนอร์บน VM แบบดั้งเดิมและบนคลาวด์ไว้ภายใต้ระบบเดียวกัน และด้วย GUI ที่ใช้งานง่ายของ Sangfor KubeManagers ช่วยให้นักพัฒนาสามารถบริหารจัดการระบบ Micro Service ได้อย่างง่ายดายในขณะที่ผู้ปฏิบัติงานดูแลการจัดการ VM แบบดั้งเดิม (Traditional) ด้วย SCP

ฟังก์ชั่นที่เหนือกว่าที่มีให้สำหรับลูกค้าโดย Sangfor Platform as a Service (PaaS) และ HCI ได้แก่ :

 • สามารถบริหารจัดการ Multi-Cluster บนระบบ Kubernetes ได้
 • สามารถตรวจสอบและบันทึกข้อมูลบนระบบ Kubernetes ได้
 • ทำงานร่วมกับระบบจัดเก็บข้อมูล (Image Registry) เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าถึงและใช้งานภายในองค์กร
 • เพิ่มความสะดวกในการ Deploy Application ผ่าน Application Store
 • สามารถใช้งาน Container ร่วมกับ Virutal Storage ของ Sangfor ผ่าน Container Storage Interface (CSI) ได้
 • สนับสนุนการเข้ารหัสข้อมูลภายใน Disk
 • สนับสนุนการทำ Hybrid-Disk และ All Flash ภายใน Cluster เดียวกัน
 • เพิ่มความสามารถในการรวม Interface Function เพื่อลดจำนวนในการใช้งาน Interface
 • สามารถทำการทดสอบ DR เพื่อตรวจสอบความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชั่นและข้อมูลได้
 • สามารถคาดการณ์ความจุของพื้นที่ Storage สำหรับการใช้งานและการวางแผนในอนาคตได้

"เราทราบดีว่าธุรกิจต่างๆ ต้องพึ่งพาระบบคลาวด์เพื่อการดำเนินงานที่ง่ายรวดเร็ว" Jason Yuan รองประธานฝ่ายตลาดระหว่างประเทศของ Sangfor Technologies กล่าว "แพลตฟอร์มของเราเป็นบริการที่สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากลูกค้าและคู่ค้าของเราที่ได้แบ่งปันความต้องการด้านไอทีของพวกเขา จึงเกิดเป็น Sangfor HCI พร้อมกับ PaaS ภารกิจของเราคือการนำสิ่งที่ดีที่สุดและล้ำสมัยที่สุดที่โลกไอทีแล้วทำให้เร็วขึ้นและปลอดภัยขึ้น”

ทำไมต้อง Sangfor

Sangfor Technologies เป็นผู้จำหน่ายโครงสร้างพื้นฐานไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เชี่ยวชาญด้าน ความปลอดภัยของเครือข่าย และการประมวลผลแบบคลาวด์  เยี่ยมชมเราได้ที่ www.sangfor.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sangfor และให้ Sangfor ทำให้การไอทีของคุณง่าย ปลอดภัย และมีคุณค่ามากขึ้น

ในขณะที่หลายคนปล่อยให้สถานการณ์ของปี 2563 เป็นตัวกำหนดอนาคตตลอดทั้งปี  แต่ในมุมกลับกัน Sangfor ใช้ปี 2563 นี้สร้างสรรค์และอัปเดตบริการคลาวด์และความปลอดภัยที่เป็นตัวเอกอยู่แล้วรวมถึงการเพิ่มความสามารถของ Platform as a Service (PaaS) เข้ามาในผลิตภัณฑ์ Sangfor HCI

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210201005304/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!