Category: Finance Logo
Posted Jul 9, 2019 18:19 (GMT +7)


State Street แต่งตั้งหัวหน้าฝ่ายธุรกิจในสหราชอาณาจักร ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--08 กรกฎาคม 2019

State Street Corporation (NYSE: STT) ประกาศการแต่งตั้ง Jörg Ambrosius ดำรงตำแหน่งหัวหน้าธุรกิจในสหราชอาณาจักร ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA)  Ambrosius ผู้มีมีประสบการณ์ 18 ปีกับ State Street จะรายงานกับ Francisco Aristeguieta ซึ่งเป็นหัวหน้าคนใหม่ของธุรกิจระหว่างประเทศของ State Street.  Ambrosius จะสานต่อ Liz Nolan ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีม Global Delivery ของ Global Street เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยมีหน้าที่จัดการการดำเนินงานทั่วโลกและโครงสร้างพื้นฐาน  Ambrosius จะทำหน้าที่ในคณะกรรมการบริหารของ State Street ซึ่งเป็นกลุ่มกลยุทธ์และนโยบายที่อาวุโสที่สุด  การแต่งตั้ง Ambrosius ขึ้นอยู่กับการอนุมัติของกฎระเบียบ

ในฐานะหัวหน้า State Street ของ EMEA, Ambrosius จะรับผิดชอบกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมดในภูมิภาค รวมถึงกลยุทธ์การขับเคลื่อน การมีส่วนร่วมของลูกค้า การพัฒนาความสามารถ การกำกับดูแล การบริหารความเสี่ยง การแสวงหาโอกาสเติบโต และการจัดการความสัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่างๆ

Ambrosius มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน  เขาเป็นหัวหน้าคนล่าสุดของธุรกิจบริการทั่วโลกของ State Street ใน EMEA และเป็นหัวหน้าธุรกิจบริการความมั่งคั่งระดับโลก  ในตำแหน่งเหล่านี้ เขามีหน้าที่รับผิดชอบในการขับเคลื่อนและดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจ กระบวนการจัดการความเสี่ยง และมอบประสบการณ์ 'one State Street' ให้กับลูกค้า

“ภูมิภาค EMEA มีความสำคัญต่อเราอย่างยิ่งและเราภูมิใจที่ได้อยู่ที่นั่นมาเกือบ 50 ปีด้วยพนักงานมากกว่า 13,000 คน” Francisco Aristeguieta กล่าว “ตลอดอาชีพของเขา Jörg แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการเป็นผู้นำของธุรกิจและทีมงานที่สำคัญและตอนนี้จะผลักดันกลยุทธ์ EMEA ของเราไปข้างหน้า  ลูกค้าและอุตสาหกรรมของเราอยู่ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งและประวัติอันยาวนานของ Jörg ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับลูกค้าสถาบัน มีความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบในระดับภูมิภาคที่ซับซ้อนและหลากหลาย รวมถึงประสบการณ์ของเขาที่ทำงานในกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย  ผมมั่นใจว่าเขาจะส่งมอบผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จให้กับลูกค้าและบริษัทของเรา”

Ambrosius กล่าวเสริม: “ผมตื่นเต้นที่ได้รับบทบาทใหม่นี้ในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับ State Street ลูกค้าและอุตสาหกรรมของเรา   นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะมุ่งเน้นไปที่การให้ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับลูกค้าของเราเพื่อช่วยให้พวกเขาก้าวผ่านความท้าทายและบรรลุเป้าหมายของพวกเขาในขณะที่ส่งมอบภาระผูกพันทางการเงินของเราให้กับผู้ถือหุ้นของเรา  เรามีแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งมากใน EMEA และผมหวังว่าจะทำงานร่วมกับทีมทั่วทั้งภูมิภาคเพื่อผลักดันการเติบโตและส่งมอบผลตอบแทน”

เกี่ยวกับ State Street Corporation

State Street Corporation (NYSE: STT) นำบริการทางการเงินชั้นนำของโลกแก่นักลงทุนสถาบัน รวมถึงการให้บริการ การลงทุน การจัดการการลงทุน และการวิจัยการลงทุนและการค้า  ด้วยสินทรัพย์ภายใต้การดูแลและบริหาร 32.6 ล้านล้านดอลลาร์และสินทรัพย์ภายใต้การบริหารอยู่ที่ 2.8 ล้านล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2019 State Street ดำเนินงานทั่วโลกในตลาดภูมิศาสตร์มากกว่า 100 แห่งและมีพนักงานประมาณ 40,000 คนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ State Street ที่ www.statestreet.com

*สินทรัพย์ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการ รวมถึงสินทรัพย์ของกองทุน ETF SPDR® Gold ETF และกองทุน SPDR® Long Dollar Gold Trust ETF (ประมาณ 33 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2019) ซึ่ง State Street Global Advisors Funds Distributors, LLC (SSGA FD ทำหน้าที่เป็นตัวแทนการตลาด SSGA FD และ State Street Global Advisors เป็นบริษัทในเครือ

State Street Corporation One Lincoln Street, Boston, MA 02111-2900

© 2019 State Street Corporation - สงวนลิขสิทธิ์

แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของกฎหมายหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา รวมถึงแถลงการณ์เกี่ยวกับบทบาทความรับผิดชอบและศักยภาพของหัวหน้า State Street ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อเร็วๆ นี้ของสหราชอาณาจักรยุโรป ธุรกิจในตะวันออกกลางและแอฟริกา (EMEA) (ซึ่งต้องได้รับการอนุมัติตามระเบียบข้อบังคับ) และลำดับความสำคัญที่เกี่ยวข้องและวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและผู้ถือหุ้น ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามักจะถูกระบุโดยคำศัพท์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเช่น "จะ" "คาดหวัง" "คาดว่า" "เชื่อ" "มองไปข้างหน้า" "ลำดับความสำคัญ" "ตั้งเป้า" "วางแผน" "กลยุทธ์” "คาดการณ์" "ตั้งใจว่า" "ประมาณการ" "แสวงหา" "อาจ" "เทรนด์" และ "เป้าหมาย" หรือข้อความหรือการเปลี่ยนแปลงที่คล้ายคลึงกันของข้อกำหนดดังกล่าว  ข้อความเหล่านี้ไม่ได้รับประกันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต มีความไม่แน่นอน โดยพื้นฐานอยู่บนสมมติฐานปัจจุบันที่ยากต่อการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนจำนวนมาก  ดังนั้นผลลัพธ์และผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่แสดงไว้ในแถลงการณ์เหล่านั้นและไม่ควรยึดถือแถลงการณ์เหล่านั้นเพื่อแสดงถึงความคาดหวังหรือความเชื่อของเรา ณ เวลาใด ๆ ภายหลังจากเวลาที่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เผยแพร่ครั้งแรก  ปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากสิ่งที่ระบุไว้ในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าระบุไว้ในรายงานประจำปี 2018 ของเราในแบบฟอร์ม 10-K และเอกสารที่ยื่นต่อ SEC ของเรา  เราสนับสนุนให้นักลงทุนอ่านเอกสารเหล่านี้โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าและก่อนตัดสินใจลงทุน  แถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ควรอาศัยเป็นตัวแทนของความคาดหวังหรือความเชื่อของเรา ณ เวลาใด ๆ หลังจากเวลาที่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ออกเป็นครั้งแรกและเราจะไม่พยายามแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านั้น เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หลังจากเวลานั้น

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190708005465/en/

ติดต่อ:

Marc Hazelton

+1 617 662 1860

MHAZELTON@StateStreet.com

@StateStreet

Ilene Fiszel Bieler

+1 617 664 4122

IFiszelBieler @ StateStreet.com

@ StateStreet

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.