Logo

Interactive Brokers ยกเลิกข้อจำกัดการเทรดสัญญา option ทั้งหมด

Category: Finance
Posted Feb 1, 2021 14:49 (GMT +7)

เกรนิช คอนเนตทิคัต--(บิสิเนสไวร์)--31 ม.ค. 2564

Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) บริษัทโบรคเกอร์หุ้นระดับโลกประกาศว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าทางบริษัทได้ยกเลิกข้อจำกัดการซื้อขายทั้งหมดของ option หุ้น AMC, BB, EXPR, GME, KOSS และ option อื่นๆ ที่ล่าสุดประสบกับความผันผวนของตลาด  สัญญา option และหุ้นดังกล่าวอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของ margin ที่เพิ่มขึ้นซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาวะตลาด  บริษัทยังคงติดตามตลาดที่ผันผวนเหล่านี้

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc. :

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการการเทรดอัตโนมัติ การดูแลหลักทรัพย์ สินค้าโภคภัณฑ์ การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์อนุพันธ์ตลอดเวลาในกว่า 135 ตลาดในหลายประเทศและสกุลเงินโดยใช้บัญชี IBKR เพียงบัญชีเดียวทั่วโลก  เราให้บริการนักลงทุนรายย่อย กองทุน บริษัทเทรดมืออาชีพ ที่ปรึกษาทางการเงิน และโบรกเกอร์แนะนำสินค้า  ในสี่ทศวรรษเราได้มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติ ทำให้เราสามารถมอบแพลตฟอร์มที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายเฉพาะตัวให้กับลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขา  เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาราคาเทรดที่เหนือกว่า เครื่องมือบริหารความเสี่ยง และพอร์ตการลงทุนสิ่ง ข้อมูลการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนให้กับลูกค้าของเราโดยมีต้นทุนต่ำหรือไม่มีเลยเพื่อให้เขาได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงกว่า  Barron ติดอันดับ Interactive Brokers ที่ #1 ด้วย 5 ดาวเต็ม 5 ดาวใน Best Online Broker Review วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

อ่านที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210130005024/en/

ติดต่อ:

Interactive Brokers Group, Inc.
media@ibkr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!