Logo

Interactive Brokers ประกาศมาตรการพิเศษด้านการเทรดหุ้น

Category: Finance
Posted Jan 29, 2021 18:04 (GMT +7)

กรีนิช, คอนเน็คทิกัต.--(BUSINESS WIRE)--28 ม.ค. 2564

Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) บริษัทโบรคเกอร์ระดับโลกประกาศในวันนี้ว่า เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ ทางบริษัทได้กำหนดให้การเทรดหุ้นออพชั่น AMC, BB, EXPR, GME และ KOSS สามารถทำได้เฉพาะการขายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น (liquidation only) เนื่องจากความผันผวนที่ผิดปกติในตลาด

นอกจากนี้ หุ้นระยะยาว (long stock positions) จะต้องมีหลักประกัน 100% ส่วนหุ้นระยะสั้นจะต้องมีหลักประกัน 300% จนกว่าจะมีประกาศเป็นอย่างอื่น ทั้งนี้เป็นเพราะบริษัทไม่เชื่อว่าสถานการณ์นี้จะบรรเทาลง นอกเสียจากว่าหน่วยงานการแลกเปลี่ยนและหน่วยงานกำกับดูแลจะประกาศให้มีการหยุดพัก หรือการจัดให้มีรายการของหุ้นที่อนุญาตให้ทำได้เฉพาะการขายเท่านั้น (liquidation only) โดยทางเราจะตรวจสอบสภาวะตลาดต่อไปและอาจจะมีการประกาศเพิ่มหรือถอนหุ้นบางตัวออกจากรายการนี้ตามแต่ความจำเป็นแต่ละกรณี

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc.

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ สินค้า และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแบบอัตโนมัติตลอดเวลา ในตลาดกว่า 135 ตลาดในหลายประเทศและหลายสกุลเงิน ตั้งแต่บัญชีการลงทุนแบบบูรณาการ IBKR ไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เราให้บริการนักลงทุนรายย่อย กองทุนเฮดจ์ฟันด์ กลุ่มการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และด้านการแนะนำจัดหาโบรกเกอร์ สี่ทศวรรษที่เราให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติทำให้เราสามารถจัดหาแพลตฟอร์มที่มีความซับซ้อนและไม่ซ้ำใครให้กับลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยราคาการดำเนินการที่คุ้มค่า และเครื่องมือการจัดการความเสี่ยงและการลงทุน พอร์ตการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนทั้งหมดในราคาที่ต่ำหรือที่ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด Interactive Brokers ติดอันดับ 1 ของ Barron โดยได้รับ 5 ดาวเต็ม ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 จากการรีวิวด้านโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด หรือ Best Online Broker Review

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210128005689/en/

ติดต่อ:

Interactive Brokers Group, Inc.

สำหรับผู้ลงทุน: Nancy Stuebe, 203-618-4070

สำหรับสื่อ: Kalen Holliday, 203-618-4069 หรือ media@ibkr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!