Logo

Capco และ Envizage ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

Category: Technology
Posted Jan 29, 2021 09:19 (GMT +7)

เพื่อนำประโยชน์ของเครื่องมือแนะนำของ Envizage ไปใช้กับบริษัทที่ให้บริการทางการเงินและลูกค้าทั่วโลก

ลอนดอน--(บิสิเนสไวร์)--28 ม.ค. 2564

Capco ที่ปรึกษาด้านการจัดการและเทคโนโลยีระดับโลกและ Envizage ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ในลอนดอนประกาศความร่วมมือครั้งใหม่เพื่อมอบประโยชน์ของเครื่องมือคำแนะนำที่อิงจากการจำลองของ Envizage ในด้านบริการทางการเงิน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210128005152/en/

Matt Hutchins, Capco (Photo: Business Wire)

Matt Hutchins, Capco (ภาพ: บิสิเนสไวร์)

Envizage ก่อตั้งโดยอดีตหุ้นส่วน Morgan Stanley สามราย โดยสนับสนุนธนาคาร บริษัทประกัน กองทุนบำนาญและบริการความมั่งคั่งสำหรับลูกค้าทั่วไป และผู้จัดการสินทรัพย์ผ่านวิธีการและเทคโนโลยีที่ได้มาจาก Morgan Stanley ซึ่งเป็นหุ้นส่วนน้อยในบริษัท

เครื่องมือให้คำแนะนำของ Envizage เป็น API ที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมดสำหรับการวางแผนอนาคตของลูกค้า  Envizage จำลองความเสี่ยง 'ชีวิตจริง' ในกลุ่มอายุของลูกค้าที่แตกต่างกัน ตั้งแต่คนรุ่นมิลเลนเนียลไปจนถึงผู้เกษียณอายุโดยใช้ความน่าจะเป็นที่พิจารณาจากปัจจัยหลายประการ ได้แก่ อัตราเงินเฟ้อ อายุยืน อัตราการเสียชีวิต สุขภาพ และสภาพคล่องทางการเงิน

Envizage สัญญาว่าจะปกป้องกลยุทธ์การบริการแบบดิจิทัลหรือแบบไฮบริดของลูกค้าในอนาคตตามขนาดและลดต้นทุนของแพลตฟอร์ม การปฏิบัติตามกฎระเบียบและการจัดจำหน่าย โดยข้อมูลที่ใช้มีความสามารถในการลดต้นทุน BAU ได้มาก

Matt Hutchins หุ้นส่วนและหัวหน้าฝ่ายประกันภัยของ Capco กล่าวว่า “Envizage นำเสนอรากฐานดิจิทัลแห่งเดียวสำหรับหลากหลายผลิตภัณฑ์ ช่องทาง และประเทศ  Capco นับว่าความร่วมมือคร้ังนี้สามารถกื้อกูลทั้งสองบริษัทได้อย่างมากด้วยการเจาะตลาดและความสามารถด้านข้อมูลและดิจิทัลของทั้งสองฝ่าย  ความสามารถในการใช้ข้อมูลเชิงวิเคราะห์เพื่อสร้างการรับรู้และการวางแผนทางการเงินสำหรับลูกค้า การช่วยธุรกิจในการปรับปรุงการบริการลูกค้า และการเพิ่มช่องทางการขายต่างๆ เช่น มือถือ เดสก์ท็อป ตัวแทนศูนย์ติดต่อ หรือที่ปรึกษาเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งเนื่องจาก Capco ให้ความสำคัญกับตลาดประกันภัยและการธนาคาร”

Vinay Jayaram ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Envizage กล่าวว่า “Envizage มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่นี้  ความเชี่ยวชาญเชิงลึกของ Capco ความสามารถในการบริการที่กว้างขวาง และความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับองค์กรที่ให้บริการทางการเงินชั้นนำทั่วโลกจะเป็นสิ่งที่ล้ำค่าในขณะที่เราให้บริการลูกค้าของเราทั้งในภาคธนาคาร การประกันภัย การลงทุนรายย่อย และการบริหารความมั่งคั่ง เงินบำนาญและบริการเกษียณอายุ  ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายนี้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกต่างแสวงหาหนทางที่ชัดเจนในการสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเองและครอบครัว  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับ Capco เพื่อตอบโจทย์นี้และผลักดันความก้าวหน้าในการวางแผนทางการเงิน การปรับเปลี่ยนในแบบของลูกค้า และการเพิ่มช่องทางการขายสำหรับลูกค้าร่วมกันของเรา”

เกี่ยวกับ Capco

Capco เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการจัดการระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน ด้วยพอร์ตโฟลิโอของลูกค้าที่กำลังเติบโต ซึ่งประกอบไปด้วยองค์กรกว่า 100 แห่งทั่วโลก Capco ดำเนินงานที่จุดรวมตัวของธุรกิจและเทคโนโลยีโดยการผสมผสานความคิดเชิงนวัตกรรมกับความรู้ในอุตสาหกรรมเพื่อเร่งโครงการด้านดิจิทัลสำหรับการธนาคารและการชำระเงิน ตลาดทุน ความมั่งคั่ง และการจัดการสินทรัพย์ การประกันภัย และภาคพลังงาน  ความล้ำสมัยของ Capco ถูกนำมาใช้จริงผ่านห้องแล็บ และวัฒนธรรม BYAW ที่ได้รับรางวัลและความสามารถที่หลากหลาย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.capco.com หรือติดตามเราบน Twitter, Facebook, YouTube, LinkedIn Instagram และ Xing

เกี่ยวกับ Envizage

Envizage เป็นบริษัทเทคโนโลยีทางการเงินที่มีโซลูชันหลักเป็นเครื่องมือให้คำแนะนำที่ให้บริการผ่าน API ที่กำหนดค่าได้  ลูกค้าของ Envizage ได้แก่ธนาคาร บริษัทประกัน กองทุนบำนาญและผู้จัดการสินทรัพย์รายย่อยที่สร้างแอปพลิเคชันสำหรับลูกค้าและสมาชิกที่ขับเคลื่อนโดย API ของ Envizage.  Envizage ให้บริการลูกค้าทั่วโลกเพื่อให้มีส่วนร่วมกับผู้ใช้เพื่อให้สามารถบรรลุผลลัพธ์ในอนาคตที่ดีขึ้น  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดไปที่ envizage.me หรือติดตามเราบน LinkedIn

อ่านเวอร์ชั่นที่มาใน businesswire.com: businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210128005152/en/

ติดต่อ:

Capco
Tim Steele
Head of External Communications (หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารภายนอก)
tim.steele@capco.com

Envizage
Claire Brown
contact-us@envizage.me

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!