Logo

Capco แต่งตั้ง James Arnett เป็นหัวหน้าภูมิภาคเอเปค

Category: Technology
Posted Jan 21, 2021 19:49 (GMT +7)

ลอนดอนและฮ่องกง--(บิสิเนสไวร์)--21 ม.ค. 2564

Capco ที่ปรึกษาด้านการจัดการและเทคโนโลยีระดับโลกได้เสนอชื่อ James Arnett เป็นผู้จัดการและหุ้นส่วนสำหรับภูมิภาคเอเปค โดยมีหน้าที่รับผิดชอบธุรกิจของบริษัทในฮ่องกง สิงคโปร์ ไทย และมาเลเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20210120005619/en/

James Arnett (Photo: Business Wire)

James Arnett (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

James มีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษา การธนาคาร และเทคโนโลยีทั่วโลกกว่า 20 ปี โดยร่วมกับสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกและธนาคารอินเทอร์เน็ตบุกเบิกหลายรายของสหราชอาณาจักร  เขาได้นำและสร้างแนวทางปฏิบัติด้านการเงิน ความเสี่ยง และการปฏิบัติตามกฎระเบียบในสหราชอาณาจักรของ Capco และล่าสุดเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการตลาดทุนของสหราชอาณาจักร  เขาเข้าร่วมกับ Capco ในปี 2554 โดยดำรงตำแหน่งที่ IBM Global Business Services, Capita, Hewlett Packard Enterprise และ The Co-operative Bank

James จะประจำที่สำนักงานในฮ่องกงของ Capco และจะย้ายจากลอนดอนเมื่อได้มียุติข้อจำกัดการเดินทางระหว่างประเทศ

Lance Levy ซีอีโอของ Capco กล่าวว่า “การแต่งตั้ง James ให้เป็นผู้นำภูมิภาคเอเปคเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Capco ในการลงทุนในภูมิภาคนี้  James มีประสบการณ์ในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าทั่วโลกและโปรแกรมการเปลี่ยนแปลงในสหราชอาณาจักร ยุโรป อเมริกาเหนือ เอเชีย และแอฟริกาและมีประวัติความสำเร็จในการนำแนวทางของผู้ประกอบการไปใช้ในการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว  ความเชี่ยวชาญเชิงลึกของเขาเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่และการเปลี่ยนแปลงโดยใช้ข้อมูลภายในตลาดทุนและการธนาคารจะเป็นสิ่งล้ำค่าในการเติบโตและการกำเนินการในภูมิภาคของเรา”

James Arnett กล่าวว่า: “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสในการขับเคลื่อนธุรกิจในภูมิภาคเอเปคของเราให้ก้าวไปข้างหน้า  ภูมิภาคนี้เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและพลวัตของการปรับเปลี่ยนทางดิจิทัลและการเปลี่ยนแปลงในบริการทางการเงิน  นับว่ามีโอกาสที่ดีในอุตสาหกรรมการธนาคารเสมือน ข้อมูล บริษัท เทคโนโลยีประกันภัย เทคโนโลยีเกิดขึ้นใหม่ รวมถึงคลาวด์และแมชชีนเลิร์นนิงและการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และการเดินทางของลูกค้า  ผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกของเราเพื่อช่วยปรับโครงสร้างและขยายธุรกิจให้เติบโต”

เกี่ยวกับ Capco

Capco เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและการจัดการระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน  ด้วยพอร์ตโฟลิโอของลูกค้าที่เติบโตขึ้นซึ่งประกอบไปด้วยองค์กรกว่า 100 แห่งทั่วโลก Capco ดำเนินงานที่จุดตัดของธุรกิจและเทคโนโลยีโดยการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับความรู้ในอุตสาหกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้เข้ากับผลงานด้านดิจิทัลสำหรับการธนาคารและการชำระเงิน ตลาดทุน การจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่ง และภาคพลังงาน  ความเฉลียวฉลาดล้ำสมัยของ Capco ถูกนำมาใช้จริงผ่านห้องแล็บนวัตกรรมและ BYAW โดยได้รับรางวัลและความสามารถที่หลากหลาย  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.capco.com หรือติดตามเราบน Twitter, Facebook, YouTube, LinkedIn Instagram และ Xing

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210120005619/en/

ติดต่อสื่อ:
Tim Steele
Head of External Communications  (หัวหน้าฝ่ายสื่อสารภายนอก)
tim.steele@capco.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!