Logo

เครื่องกระตุ้นหัวใจขั้นสูงของ ZOLL Medical ได้รับรางวัลห้าดาว จาก World of Safety & Health Asia Award 2563

Category: Technology
Posted Jan 6, 2021 17:04 (GMT +7)

ZOLL AED 3 และ ZOLL AED 3 BLS ได้รับการยอมรับจาก World of Safety & Health Asia ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับผู้ช่วยชีวิตทุกคน

เชล์มสฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--(BUSINESS WIRE)--6 ม.ค. 2564

ZOLL® Medical Corporation บริษัท ในเครือ Asahi Kasei ที่ผลิตอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องทางการแพทย์ประกาศในวันนี้ว่า  ZOLL AED 3®  และ ZOLL AED 3 BLS  เครื่องกระตุกหัวใจด้วยไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AEDs) หรือ automated external defibrillators ได้รับรางวัลจาก World of Safety & Health Asia (WSHAsia) ในสาขา New & Innovative Solutions Awards ซึ่งเป็นสาขาที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในครั้งนี้เป็นครั้งแรก ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับการจัดเรตติ้งอยู่ที่ห้าดาว เครื่องกระตุ้นหัวใจ ZOLL ได้รับการยอมรับในด้านเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่ไม่มีใครเทียบได้ และให้ระยะเวลาการหยุดกดหน้าอกไปจนถึงขั้นตอนกระตุกหัวใจที่สั้นที่สุดในวงการ ณ ปัจจุบัน

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจาก World of Safety & Health Asia สำหรับเทคโนโลยี Real CPR Help®และ RapidShock™ ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบเครื่อง AED ที่สามารถช่วยชีวิตผู้คน ซึ่งช่วยให้ผู้ที่บังเอิญอยู่ในที่เกิดเหตุและผู้ที่ทำงานด้านการช่วยชีวิตสามารถดำเนินการตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์ได้อย่างรวดเร็วและด้วยความมั่นใจ” Elijah A. White ประธานของ ZOLL Resuscitation กล่าว “การวิจัยแสดงให้เห็นว่าฟีดแบ็ค CPR แบบเรียลไทม์ พร้อมกับการฝึกอบรม ช่วยให้มีอัตราการรอดชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นสูงขึ้นกว่า 2 เท่า เราทุ่มเทในการทำงานในส่วนของเราเพื่อส่งมอบเทคโนโลยีฟีดแบ็ค CPR ขั้นสูงที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ เพื่อรองรับทั้งมืออาชีพและบุคคลทั่วไปให้สามารถช่วยชีวิตผู้ป่วยไปตามแต่ละขั้นตอนของกระบวนการ”

รางวัลโซลูชันและนวัตกรรมใหม่ หรือ New & Innovative Solution Awards ของ WSHAsia ถือเป็นการยกย่องความเป็นเลิศในผลิตภัณฑ์และบริการที่มุ่งพัฒนาด้านความปลอดภัยและสุขภาพในสถานที่ทำงาน ผลงานแต่ละผลงานได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการที่มีชื่อเสียง 5 คนที่มาจากอุตสาหกรรมความปลอดภัยและสุขภาพจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การได้รับคะแนนระดับห้าดาวหมายถึงการได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการทั้ง 5 คน

“เราประทับใจในเครื่อง AED ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จาก ZOLL Medical โดยเฉพาะการให้ระยะเวลาหลังจากหยุดกดหน้าอกไปจนถึงขั้นตอนกระตุกหัวใจที่สั้นอย่างน่าทึ่ง ซึ่งสั้นที่สุดในอุตสาหกรรมปัจจุบันนี้” Raymond Wat ผู้ก่อตั้ง World of Safety & Health Asia กล่าว “ ZOLL AED 3 และ ZOLL AED 3 BLS ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่รองรับการกู้ชีพและคุณสมบัติการตรวจสอบอัตโนมัติทั้งหมด และยังมาพร้อมการเชื่อมต่อ WiFi เพื่อเพิ่มความพร้อมในกรณีฉุกเฉิน”

ZOLL AED 3

การออกแบบที่ใช้งานง่ายและคุณสมบัติที่ถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นของเครื่องกระตุ้นหัวใจ ZOLL AED 3 ทำให้บุคคลที่ต้องเข้ามาเป็นผู้ช่วยชีวิตแบบที่คาดไม่ถึงมีทั้งความมั่นใจและความรู้ที่จำเป็นในการตอบสนองต่อภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหัน หรือ sudden cardiac arrest  (SCA) เทคโนโลยี Real CPR Help ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ผู้ช่วยชีวิตสามารถทำ CPR ที่มีคุณภาพสูงพร้อม ๆ กับการได้รับฟีดแบ็คข้อเสนอแนะด้านคุณภาพของการกดหน้าอกแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอสีเต็มรูปแบบที่มาพร้อมภาพกู้ชีพที่เห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวจับเวลาแต่ละรอบของ CPR และแถบสีขนาดใหญ่ที่แสดงความลึกของการกดหน้าอกระหว่างทำ CPR อีกด้วย

ZOLL AED 3 BLS

เครื่องกระตุ้นหัวใจ ZOLL AED 3 BLS มีคุณสมบัติทั้งหมดที่เครื่องกระตุ้นหัวใจ ZOLL AED 3 มี แต่เพิ่มการให้การช่วยเหลือในเชิงลึกสำหรับผู้ช่วยชีวิตระดับมืออาชีพ โดย CPR Dashboard™ บนอุปกรณ์จะแสดงเวลาที่ผ่านไป การนับถอยหลังของวงจร CPR แรงกระแทกของการกระตุกหัวใจ และยังแสดงค่า ECG อีกด้วย การใช้ RescueNet® CaseReview ทำให้ข้อมูลประสิทธิภาพการกู้ชีพอย่างละเอียดสามารถถูกส่งออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่าน USB หรือผ่าน WiFi โดยตรง ทั้งนี้ ข้อมูลสามารถถูกประเมินและใช้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการกู้ชีพในอนาคต จะเห็นได้ว่า ZOLL AED 3 BLS ไม่เพียงแต่จะช่วยแนะแนวทางผู้ช่วยชีวิตในการทำ CPR ที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในเครื่อง AED ในอุตสาหกรรมที่ทำให้เวลาการเกิดการกระตุกหัวใจภายหลังจากหยุดการกดหน้าอกสั้นที่สุด ซึ่ทั้งสององค์ประกอบเป็นองค์ประกอบสำคัญในการเพิ่มโอกาสรอดชีวิตของผู้ป่วย

ZOLL RAPIDSHOCK ANALYSIS*

เครื่องกระตุ้นหัวใจ ZOLL AED 3 และ ZOLL AED 3 BLS ประกอบด้วยเทคโนโลยีการวิเคราะห์ RapidShock RapidShock Analysis ของ ZOLL ซึ่งให้ระยะเวลาการหยุดการวิเคราะห์ที่สั้นที่สุดในอุตสาหกรรม และให้เวลาที่เร็วที่สุดในการกระตุกหัวใจ ตัวเครื่องสามารถวิเคราะห์จังหวะการเต้นของหัวใจของผู้ป่วยได้ภายใน 3 วินาที แล้วตามด้วยการกระตุกหัวใจภายในเวลาสั้น ๆ เพียง 5 วินาที

เกี่ยวกับ ZOLL Medical Corporation

ZOLL Medical Corporation ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Asahi Kasei พัฒนาและทำการตลาดอุปกรณ์ทางการแพทย์และซอฟต์แวร์ที่ช่วยพัฒนาระบบการดูแลฉุกเฉินและช่วยชีวิตผู้ป่วย ในขณะเดียวกันก็เพิ่มประสิทธิภาพทางการแพทย์และการปฏิบัติงานอีกด้วย ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการกระตุกหัวใจไฟฟ้าและการตรวจสอบการไหลเวียน และการตอบกลับ CPR การจัดการข้อมูลการบำบัดด้วยออกซิเจนไม่อิ่มตัว การจัดการอุณหภูมิในการรักษาและการระบายอากาศ อนึ่ง ZOLL นำเสนอชุดเทคโนโลยีที่ครอบคลุมที่ช่วยให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน EMS และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรวมทั้งหน่วยกู้ภัย และบุคคลทั่วไปให้สามารถรักษาผู้ประสบภัยที่ต้องการการกู้ชีพและการดูแลขั้นวิกฤตเฉียบพลัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zoll.com.

เกี่ยวกับ Asahi Kasei

Asahi Kasei Group มีส่วนช่วยในชีวิตและความเป็นอยู่ของผู้คนทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2465 เพื่อดำเนินธุรกิจแอมโมเนียและเส้นใยเซลลูโลส ทาง Asahi Kasei ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจเชิงรุกเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของทุกยุค บริษัทซึ่งมีพนักงานมากกว่า 40,000 คนทั่วโลกมีส่วนช่วยในสังคมที่ยั่งยืนด้วยการนำเสนอวิธีแก้ปัญหาสำหรับความท้าทายของโลกผ่านภาคธุรกิจสามส่วน ได้แก่ วัสดุ บ้าน และการดูแลสุขภาพ การดำเนินงานด้านการดูแลสุขภาพรวมถึงอุปกรณ์และระบบสำหรับการดูแลผู้ป่วยวิกฤตเฉียบพลัน การฟอกเลือด การจัดการการหยุดหายใจ การเปลี่ยนถ่ายเลือด และการผลิตยาชีวบำบัดตลอดจนเภสัชภัณฑ์และน้ำยาตรวจวินิจฉัยเชื้อ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.asahi-kasei.com.

*เทคโนโลยี RapidShock Analysis ไม่มีให้บริการในสหรัฐอเมริกา

ลิขสิทธิ์© 2021 ZOLL Medical Corporation สงวนลิขสิทธิ์  CPR Dashboard, RapidShock, Real CPR Help, RescueNet, Uni-padz, ZOLL และ ZOLL AED 3 เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ZOLL Medical Corporation ในสหรัฐอเมริกา และ / หรือ ประเทศอื่น ๆ Asahi Kasei เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Asahi Kasei Corporation เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20210105005974/en/

ติดต่อ:

Edna Kaplan

ฝ่ายสื่อสารของ KOGS

+1 (617) 974-8659

kaplan@kogspr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!