Logo

ผลิตภัณฑ์ของ Hytera PoC ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและการป้องกันสำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัยส่วนบุคคล

Category: Technology
Posted Jan 4, 2021 13:04 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(บิสิเนสไวร์)--4 มกราคม 2564

ผลิตภัณฑ์ของ Hytera PoC ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคลมั่นใจในความปลอดภัยของอาคาร สิ่งของมีค่า และผู้คนโดยการลาดตระเวน รักษาความปลอดภัย และตรวจสอบบริเวณสถานที่ การคุ้มกันเงินสดหรือสิ่งของมีค่าอื่นๆ ระหว่างการขนส่ง และการปกป้องวีไอพี

ความปลอดภัยนั้นเป็นประเด็นสำคัญสูงสุด  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องตอบสนองต่อภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วและปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่กระทบต่อความปลอดภัยของทรัพย์สินหรือบุคลากร  จึงจำเป็นต้องมีระบบการสื่อสารที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

PoC ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมความปลอดภัยส่วนตัว

https://bit.ly/3hlFCqj

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวนมากทำงานในสถานที่ประจำเช่นศูนย์กลางการขนส่ง สถานีไฟฟ้า สำนักงาน ศูนย์การศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก และอาคารที่พักอาศัย  สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเหล่านี้ เครือข่ายวิทยุเคลื่อนที่ Professional Mobile Radio (PMR) เฉพาะหรือระบบการสื่อสาร Push-to-Talk over Cellular (PoC) มอบการสื่อสารแบบกลุ่มที่เชื่อถือได้เพื่อการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อภัยคุกคาม

สำหรับองค์กรที่มีงบประมาณจำกัดที่ไม่สามารถใช้งานเครือข่าย PMR ได้ตลอดเวลา ผลิตภัณฑ์ PoC เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายใดๆ เนื่องจากผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือมีให้อยู่แล้ว

เพื่อความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมในการทำงาน เจ้าหน้าที่มักจำเป็นต้องตรวจสอบและบันทึกสถานการณ์ในสถานที่ทำงานแบบเรียลไทม์  อย่างไรก็ตามการครอบคลุมของกล้องวงจรปิดมักมีพื้นที่ตาบอด ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการลาดตระเวนเฝ้าระวังโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย  วิทยุ PoC และกล้องที่สวมใส่ตามร่างกายสามารถจับภาพสิ่งที่เกิดขึ้นและให้หลักฐานภาพและเสียงในภายหลัง

สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ทำงานในบทบาทเคลื่อนที่เช่นการปกป้องวีไอพีอย่างใกล้ชิดหรือการขนส่งสิ่งของมีค่า ปัญหาหลักคือการสื่อสารกับสมาชิกในทีมและสำนักงานอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ขณะทำการเคลื่อนย้าย

PoC แก้ปัญหานี้ด้วยการครอบคลุมพื้นที่อย่างกว้างขวางและการสื่อสารแบบกลุ่มที่ราบรื่นผ่าน 3G/4G  นอกจากนี้ PoC ยังช่วยให้ผู้มอบหมายงานมีการรับรู้สถานการณ์มากขึ้นในกรณีฉุกเฉิน โดย 4G รองรับการสตรีมวิดีโอจากที่เกิดเหตุ  GPS สามารถระบุตำแหน่งวีไอพีในสนามแบบเรียลไทม์ซึ่งช่วยให้ผู้มอบหมายงานสามารถจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดความรุนแรงให้น้อยที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของ Hytera PoC นำเสนอระบบการสื่อสารที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพและการเฝ้าระวังเคลื่อนที่สำหรับอุตสาหกรรมความปลอดภัย โดยใช้เครือข่าย 3G/4G เพื่อการสื่อสารทั่วโลกที่ราบรื่น

ติดต่อ:

Shaowa Cai
shaowa.cai@hytera.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!