Logo

JPMorgan Chase เข้าซื้อกิจการด้านการท่องเที่ยวและลอยัลตี้

Category: Technology
Posted Dec 29, 2020 17:04 (GMT +7)

JPMorgan Chase เตรียมยกระดับบริการการท่องเที่ยวแบบครบวงจรหรือ end-to-end ด้วยการซื้อแพลตฟอร์มเทคโนโลยี cxLoyalty ที่ทันสมัยและขยายขนาดได้

นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--29 ธ.ค. 2563

JPMorgan Chase & Co. (NYSE: JPM) และ cxLoyalty Group Holdings ประกาศลงนามในข้อตกลงให้ JPMorgan Chase เข้าซื้อกิจการ Global Loyalty ของ cxLoyalty Group Holdings  ข้อตกลงดังกล่าวรวมถึงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีชั้นนำของ cxLoyalty ตัวแทนบริการการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ กิ๊ฟการ์ด สินค้า และธุรกิจคะแนนสะสม

“การลงทุนครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษด้านการท่องเที่ยวให้กับฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเรา  ผู้คนทั่วโลกต้องการพักผ่อนและเดินทางอีกครั้งและหวังว่าสิ่งนี้จะกลายเป็นความจริงสำหรับหลายๆ คนในอนาคตอันใกล้นี้  การได้มาซึ่งธุรกิจการท่องเที่ยวและคะแนนสะสม cxLoyalty จะช่วยมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า Chase หลายล้านคนของเราเมื่อพวกเขาพร้อมและมั่นใจในการท่องเที่ยว” Marianne Lake ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Consumer Lending ที่ JPMorgan Chase กล่าว

cxLoyalty เป็นบริษัทด้านลอยัลตี้และเทคโนโลยีการท่องเที่ยวชั้นนำที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี  ความเชี่ยวชาญของพวกเขาในการออกแบบ บริหาร และให้บริการโปรแกรมลอยัลตี้ช่วยเติมเต็มชื่อเสียงของ JPMorgan Chase ในการมอบมูลค่าสูงให้แก่ให้บริการลูกค้า  ข้อตกลงดังกล่าวคาดว่าจะช่วยเร่งการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในโครงการลอยัลตี้ต่างๆ ซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์ม Chase's Ultimate Rewards และลูกค้าที่มีอยู่ของ cxLoyalty เพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่ครบวงจรมากขึ้นสำหรับลูกค้าทั้งหมด  แบรนด์ cxLoyalty และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีอยู่จะยังคงอยู่ภายใต้การนำของซีอีโอของ cxLoyalty Group Todd Siegel

“JPMorgan Chase เป็นพันธมิตรที่เหมาะที่จะการลงทุนในธุรกิจลอยัลตี้ชั้นนำของเรา” Todd Siegel ซีอีโอของ cxLoyalty กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เราเสริม สร้าง และขยายเทคโนโลยีของเรา มอบเนื้อหาและประสบการณ์ระดับโลกแก่ลูกค้าของเราที่เป็นบริษัท Fortune 500 และลูกค้านับล้านของบริษัทเหล่านี้"

Ms. Lake กล่าวเสริมว่า “JPMorgan Chase ยินดีต้อนรับ Todd และ cxLoyalty และหวังว่าจะได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าร่วมของเรา”

ลูกค้าบัตรเครดิตของ JPMorgan Chase จะยังคงใช้ Ultimate Rewards ตามปกติและเมื่อเวลาผ่านไปจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น

เกี่ยวกับ JPMorgan Chase & Co.

JPMorgan Chase & Co. (NYSE: JPM) เป็นบริษัทให้บริการทางการเงินชั้นนำระดับโลกที่มีทรัพย์สิน 3.2 ล้านล้านดอลลาร์และการดำเนินงานทั่วโลก  บริษัทเป็นผู้นำด้านวาณิชธนกิจ บริการทางการเงินสำหรับผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็ก การธนาคารพาณิชย์ การประมวลผลธุรกรรมทางการเงิน และการจัดการสินทรัพย์  JPMorgan Chase & Co. เป็นองค์ประกอบของดีชนี Dow Jones Industrial Average และให้บริการลูกค้าหลายล้านรายในประเทศสหรัฐอเมริกาและองค์กร สถาบัน และรัฐบาลชั้นนำของโลกภายใต้แบรนด์ต่างๆ ของ JP Morgan Chase  ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ JPMorgan Chase & Co สามารถใช้ได้ที่ www.jpmorganchase.com

อ่านต้นฉบับใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201228005218/en/

ติดต่อ:

Amy Bonitatibus, Chief Communications Officer (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร), Chase, amy.m.bonitatibus@jpmorgan.com 

Ashley Dod, head of Card Communications (หัวหน้าฝ่ายสื่อสารบัตร), Chase, ashley.e.dodd@chase.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!