Category: Lifestyle Logo
Posted Jul 8, 2019 15:19 (GMT +7)


Mary Kay Inc. สนับสนุนงานประชุมประจำปีสมาคมศิษย์เก่าแพทย์มหาวิทยาลัยฟิลิปปินส์ในอเมริกา ครั้งที่ 34

การสนับสนุนครั้งนี้คือการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งล่าสุด ระหว่างแบรนด์ความงามระดับโลกกับชุมชนวิชาการและวิทยาศาสตร์

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--07 กรกฎาคม 2019

Mary Kay Inc ผู้พัฒนานวัตกรรมดูแลผิวชั้นนำ สานต่อความมุ่งมั่นในงานด้านวิทยาศาสตร์ที่ปฎิบัติมาต่อเนื่องกว่าทศวรรษ ด้วยการสนับสนุนการจัดงานประชุมประจำปี (AGC) ครั้งที่ 34 ของสมาคมศิษย์เก่าแพทย์มหาวิทยาลัยฟิลิปปินส์ในอเมริกา (UPMASA) ระหว่างวันที่ 2-6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรม Fairmont Hotel กรุงดัลลาส โดยได้ต้อนรับบุคลากรทางการแพทย์กว่า 500 คนจากทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาและฟิลิปปินส์ ที่ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิทยาการด้านผิวหนังและโรคผิวหนัง ไปจนถึงศัลยกรรมกระดูกและประสาทวิทยา

UPMASA เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ให้ความช่วยเหลือด้านสุขภาพและสนับสนุนการศึกษาด้านการแพทย์ในประเทศฟิลิปปินส์ องค์กรได้จัดงานประชุมมาแล้วถึง 20 ครั้ง และมีบุคลากรทางการแพทย์กว่า 2,000 คนเป็นสมาชิก ซึ่งส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาและฟิลิปปินส์ และเป็นบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านคลินิกปฏิบัติ การวิจัย การศึกษาทางการแพทย์ และการช่วยเหลือชุมชน

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมงานและสนับสนุนการจัดงานอย่างเช่น UPMASA เพื่อช่วยสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและการศึกษาด้านสุขภาพและการดูแลผิวให้มีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น” Dr. Lucy Gildea ผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์แห่ง Mary Kay กล่าว “เราตื่นเต้นที่ได้เห็นการสนับสนุนของเราส่งเสริมความพยายามด้านมนุษยธรรมของการจัดงานโดย UPMASA ในเท็กซัส เพื่อช่วยเหลือศูนย์ช่วยเหลือเด็กเทศมณฑลจอห์นสัน และสโมสรเด็กหญิงและเด็กชายแห่งดัลลัส”

UPMASA ยังให้การสนับสุนกิจกรรมการกุศลที่จัดโดยวิทยาลัยแพทย์ มหาวิทยาลัยฟิลิปินส์ (UPCM) และโรงพยาบาลฟิลิปปินส์ (PGH) โดยได้ช่วยเหลือโครงการ Cesium ของสถาบันมะเร็ง PGH ด้วยการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับการรักษาผู้ป่วยมะเร็งผู้ยากไร้

ในงานประชุม Mary Kay ยังได้เป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ TimeWise® Miracle Set 3D® และวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ความงามของบริษัท

“การสนับสนุนจาก Mary Kay ช่วยให้ UPMASA สามารถสานต่อการสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพและการศึกษาทางการแพทย์ทั้งในประเทศฟิลิปปินส์และในอเมริกาเหนือ” Dr. Ponciano Cruz ประธาน UPMASA AGC กล่าว “นอกจากนี้ยังช่วยให้กิจกรรมการกุศลของเรา เช่น กองทุนการศึกษาคณะ ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาแพทย์ และการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลฟิลิปินส์ เดินหน้าต่อไปได้"

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเมื่อ 55 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าคงทน และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนใน 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ บริษัทได้บริจาคเงินกว่า 78 ล้านดอลลาร์ผ่านมูลนิธิ Mary Kay Foundation℠ เพื่อวิจัยมะเร็งและสร้างที่พักพิงแก่ผู้ได้รับความรุนแรงในประเทศ ปัจจุบัน วิสัยทัศน์แรกเริ่มของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190707005049/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom 
972.687.5332 or media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.