Logo

Black Eyed Peas ชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรม #PlayApartTogether ในช่วงเทศกาลวันหยุดซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญด้านสังคมร่วมกับ Zynga

Category: Entertainment
Posted Dec 25, 2020 17:19 (GMT +7)

ศิลปินผู้บุกเบิกเจ้าของสถิติยอดขายระดับแพลตินัมร่วมส่งคำขอบคุณและเชิญชวนให้รักษาระยะห่างทางสังคมความปลอดภัยในช่วงเทศกาลวันหยุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ในอุตสาหกรรมเกมที่กำลังเกิดขึ้น ณ ตอนนี้

--(BUSINESS WIRE)--24 ธันวาคม 2563

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA):

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201224005018/en/

ใคร:
Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงในรูปแบบอินเทอร์แอคทิฟ ร่วมกับกลุ่มศิลปินที่เป็นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Black Eyed Peas เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กำลังใจ และมอบความหวังในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

ทำอะไร:
เพื่อสานต่อกิจกรรมเจ้าของรางวัลแห่งอุตสาหกรรมเกมอย่าง #PlayApartTogether ศิลปิน Black Eyed Peas ได้บันทึกถ้อยคำแห่งกำลังใจและความหวังเพื่อเทศกาลวันหยุดที่ปราศจากโรคภัยและมีความปลอดภัย สมาชิกผู้ก่อตั้งวงเจ้าของรางวัลแกรมมีอย่าง Taboo ได้สร้างสรรค์วิดีโอของตัวเองขึ้นมาสำหรับนำไปส่งต่อผ่านเครือข่าย #PlayApartTogether ของบริษัทวิดีโอเกมกว่า 80 แห่งทั่วโลก เพื่อนำความสดใส ความอบอุ่น และสไตล์ที่มีความเฉพาะตัวของศิลปิน Black Eyed Peas มาสู่การเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งวันหยุดในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

บทสัมภาษณ์:
“#PlayApartTogether เริ่มต้นขึ้นจากความพยายามที่จะกระตุ้นให้สังคมของผู้ที่สนใจเรื่องเกม ซึ่งมีขนาดใหญ่และมีความเหนียวแน่น ช่วยกันต่อสู้กับการระบาดของโควิด-19 และดูแลซึ่งกันและกัน” Bernard Kim ประธานฝ่ายจัดจำหน่ายแห่ง Zynga กล่าว “พวกเรารู้สึกขอบคุณที่ศิลปิน Black Eyed Peas ซึ่งมีบทบาทอย่างมากล้นทางด้านวัฒนธรรมและดนตรี มาร่วมส่งต่อถ้อยคำที่แสดงถึงความเข้มแข็งและสร้างแรงบันดาลใจของพวกเขาสู่การเคลื่อนไหวครั้งนี้ เพื่อที่เราจะได้เดินหน้าสู่ปีใหม่พร้อมกับความสำเร็จสูงสุด ขอให้ทุกคนแข็งแรง ปลอดภัย และมีความหวัง และโปรอย่าลืมว่าพวกเราจะสู้ไปด้วยกัน”

ที่มา:
#PlayApartTogether เป็นกิจกรรมระดับโลกของอุตสาหกรรมเกมที่ต้องการกระตุ้นให้เกิดการรักษาระยะห่างทางกายภาพรวมถึงมาตรการป้องกันโรคที่มีประสิทธิภาพต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในกลุ่มผู้เล่นเกมที่มีจำนวนมากมายมหาศาลทั่วโลก กิจกรรม #PlayApartTogether ที่บุกเบิกโดย Zynga และขยายเติบโตจนมีบริษัทเข้าร่วมกว่า 60 แห่งนี้ ได้นำเสนอข้อมูลสำคัญไปพร้อมกับความบันเทิง รวมถึงเป็นสถานที่พบปะพูดคุยโดยรักษาระยะห่างระหว่างกันของเหล่าผู้เล่นเกมทั่วโลก

สื่อสนับสนุน:
ดาวน์โหลดภาพประกอบเนื้อหาได้ที่: http://bit.ly/PATHoliday

เกี่ยวกับ Zynga
Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR RacingTM, Empires & PuzzlesTM, Merge Dragons!TM, Merge Magic!TM, Toon BlastTM, Toy BlastTM, Words With FriendsTM และ Zynga PokerTM มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ที่ Twitter, Instagram, Facebook หรือ Zynga blog

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต
เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตซึ่งเกี่ยวกับการเข้าร่วมกิจกรรม #PlayApartTogether ของ Black Eyed Peas ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยคำต่าง ๆ เช่น “มุมมอง” “ประมาณการไว้” “วางแผนไว้” “ตั้งใจ”“ จะ” “คาดการณ์” “เชื่อ” “ตั้งเป้า” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ การบรรลุความสำเร็จหรือความสำเร็จของเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอนและการตั้งสมมติฐาน ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลของเราที่เป็นปัจจุบัน ณ ขณะนั้น เราไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดมากขึ้นในเอกสารที่เรายื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (“SEC”) ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201224005018/en/

ข้อมูลติดต่อ ZYNGA:
Dana Whitney | dwhitney@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!