Logo

AI-OCR "DX Suite" เริ่มรองรับหลายภาษา เพื่อเริ่มต้นธุรกิจระหว่างประเทศ

Category: Technology
Posted Dec 23, 2020 11:19 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--23 ธ.ค. 2563

AI inside Inc. (TOKYO: 4488) ประกาศในวันนี้ว่าด้วยบริการใหม่สำหรับการรองรับหลายภาษาบน AI-OCR "DX Suite" โดยการใช้งาน AI-engine ที่ได้รับการเปิดตัวใหม่ ที่สามารถอ่านตัวอักษรภาษาอังกฤษจีนแบบตัวเต็ม อักษรไทยและเวียดนามได้ การใช้งาน AI Inside จะเริ่มขยายไปทั่วโลกโดยเริ่มจากตลาดเอเชียเป็นอันดับแรก

ภาพรวม

ด้วยการใช้งาน AI-OCR "DX Suite" ทาง AI Inside ได้มีส่วนช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานและผลผลิตของบริษัทและเขตเทศบาลต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่นผ่านอ่านตัวอักษรแบบพิมพ์และแบบเขียนด้วยลายมือที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ AI inside ยังได้พัฒนา AI-engine สำหรับอ่านภาษาต่างประเทศเพื่อขยายความพร้อมใช้งานของ "DX Suite" จากญี่ปุ่นไปยังประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดย AI-engine ภาษาต่างประเทศนี้สามารถให้ความแม่นยำในเชิงพาณิชย์ในการอ่านตัวอักษรของภาษาอังกฤษ จีนตัวเต็ม ไทยและเวียดนาม ปัจจุบันนี้ได้มีการประกาศความพร้อมในการให้บริการหลายภาษานี้บน "DX Suite" เวอร์ชันคลาวด์แล้ว สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันของ "DX Suite" เวอร์ชันคลาวด์ ท่านสามารถใช้บริการหลายภาษานี้ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่มเติม อนึ่ง ด้วยการใช้ระบบการอ่านหลายภาษาที่มีความแม่นยำสูงนี้ทำให้ AI Inside สามารถนำเสนอ "DX Suite" ให้กับบริษัทท้องถิ่นในไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ทำให้สามารถใช้งานได้แล้วทั่วโลก

โปรดไปที่หน้าผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของเราเพื่อดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุด

ไปที่หน้าผลิตภัณฑ์: https://dx-suite.com/global/lp/

กลยุทธ์ทางธุรกิจและแผนการในอนาคต

AI inside กำลังมองหาพันธมิตรทางธุรกิจในไต้หวัน ไทยและเวียดนามเพื่อทำงานร่วมกันในกิจกรรมการตลาดและการขาย การรวบรวมข้อมูลการฝึกอบรมเพื่อปรับปรุงความแม่นยำของโมเดล และรวบรวมและจัดการความคิดเห็นหรือฟีดแบ็คของผู้ใช้ ทั้งนี้ AI inside ซึ่งร่วมมือกับพันธมิตร มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงความแม่นยำและประสบการณ์ของผู้ใช้เพื่อที่จะเป็นบริษัทอันดับ 1 ด้านบริการ AI-OCR ในไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

นอกเหนือไปจากนี้ AI Inside จะยังคงพัฒนาและเพิ่มการรองรับภาษาและตัวอักษรอื่น ๆ ด้วยการใช้ "DX Suite" และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ AI ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้อื่น ๆ โดยมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการแพร่การใช้งานของ AI ไปยังทุกภาคส่วนและแง่มุมของสังคม

เกี่ยวกับ "DX Suite"

"DX Suite" เป็นบริการ AI-OCR ที่มีเอกลักษณ์พร้อมกับ "การใช้ระบบอ่านตัวอักษร AI " ซึ่งพัฒนาโดย AI Inside ทั้งนี้ "DX Suite" ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้การทำงานของทุกคนง่ายขึ้นด้วยการตั้งค่า OCR และเวิร์กโฟลว์โดยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง

DX Suite ให้ความแม่นยำสูงในการอ่านอักขระที่เขียนด้วยลายมือซึ่งยากต่อการประมวลผลด้วย OCR แบบเดิม และยังป้อนข้อมูลได้โดยอัตโนมัติซึ่งแตกต่างไปจากที่เป็นมา ขณะนี้บริการได้รองรับภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ จีนตัวเต็ม ไทย และเวียดนามแล้ว ณ สิ้นเดือนกันยายน 2563 จำนวนผู้ใช้ "DX Suite" มีมากกว่า 12,700 รายซึ่งมีส่วนช่วยในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในอุตสาหกรรมและบริษัทต่าง ๆ

หน้าผลิตภัณฑ์: https://dx-suite.com/global/lp/

เกี่ยวกับ AI inside Inc.

พันธกิจของเรา "คือการนำ AI ไปสู่ทุกสิ่งในโลกและมีส่วนร่วมในสังคมอนาคตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น" ครอบคลุมเป้าหมายของเราในการช่วยเผยแพร่ AI ไปยังทุกแง่มุมของสังคม เรามีฮาร์ดแวร์ "AI inside Cube" สำหรับใช้การรัน AI เรามีซอฟต์แวร์ "AI inside Learning Center" สำหรับสร้าง AI และมีซอฟต์แวร์"DX Suite" สำหรับการใช้งาน AI

สำนักงานใหญ่: ชั้น 4, 3-8-12 ชิบูย่าชิบูย่า - คุ, โตเกียว, ญี่ปุ่น

URL: https://inside.ai

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อฝ่ายขาย: ข้อมูลผลิตภัณฑ์และพันธมิตรทางธุรกิจ

Shiori Soma ทีมขายทั่วโลกฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

อีเมล: global@inside.ai

โทร: +81 3 5468 5041

สำหรับสื่อ:

Mizue Matsui ทีมประชาสัมพันธ์

อีเมล: pr@inside.ai

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!