Logo

LDRA เตรียมจัดการประชุมสุดยอด Embedded Safety & Security Summit (ESSS) ทางออนไลน์ในเดือนมิถุนายน 2564

Category: Technology
Posted Dec 16, 2020 12:49 (GMT +7)

การประชุมสุดยอด ESSS ครั้งที่ 6 ภายใต้ธีม “Empowering the Development of Safe & Secure Embedded Systems” จะประกอบด้วยการประชุมสดในหัวข้อล่าสุดทางด้านอวกาศและการป้องกัน ยานยนต์ อุตสาหกรรมและการแพทย์


เบงกาลูรู, อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--15 ธันวาคม 2563

วันนี้ LDRA ได้ร่วมกับพันธมิตรและสมาคมในอุตสาหกรรม ประกาศจัดการประชุมสุดยอดประจำปี Embedded Safety & Security Summit หรือ ESSS ครั้งที่ 6 ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564 ซึ่งครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่มีการจัดงานในรูปเเบบออนไลน์ การประชุมสุดยอดระดับนานาชาตินี้เป็นโครงการริเริ่มที่จะช่วยให้ผู้คนเห็นถึงความสำคัญของการนำแนวทางปฏิบัติและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในระบบฝังตัว (embedded system) ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน

การประชุมสุดยอดในรูปแบบออนไลน์ภายใต้ธีม “Empowering the Development of Safe & Secure Embedded Systems” ครั้งนี้ จะจัดพื้นที่ให้กับชุมชนในแวดวงระบบฝังตัวทั่วโลกได้เรียนรู้ พบปะ และสานสัมพันธ์ให้เติบโต เวทีการประชุมเสมือนจริงนี้จะมาพร้อมประสบการณ์ในรูปแบบออนไลน์ที่น่าสนใจ รวมถึงช่วงการประชุมในหัวข้อทางเทคนิคเชิงลึก พื้นที่ล็อบบี้แบบอินเทอร์แอคทีฟ และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่หลากหลาย

ไฮไลต์ที่สำคัญ ๆ ในงาน #ESSS21Virtual ประกอบด้วย:

 • การประชุมสดในหัวข้ออวกาศและการป้องกัน ยานยนต์ อุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมทางการแพทย์
 • วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกกว่า 25 คน และตัวแทนผู้บริหารด้านเทคโนโลยีสำหรับเครือข่ายกว่า 1000 คน
 • ศูนย์กลางทรัพยากรพร้อมหลักประกันด้านเทคนิคและวิดีโอจากคู่ค้า
 • ช่วงเวลาพูดคุยผ่านข้อความ เสียง และวิดีโอสำหรับคู่ค้าและตัวแทน

“การประชุมในรูปแบบออนไลน์ระหว่างสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในแวดวงความปลอดภัยในระบบฝังตัวได้พบปะสานสัมพันธ์กัน” Ian Hennell ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการแห่ง LDRA UK กล่าว “ความร่วมมือจากทุกฝ่ายจะช่วยให้เรานำเสนอเนื้อหาเทคโนโลยีที่น่าสนใจและโอกาสทางธุรกิจซึ่งมีสภาวการณ์ในปัจจุบันเข้ามาเป็นอุสรรคได้สำเร็จ”

Shinto Joseph ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ LDRA กล่าวเสริมว่า “ตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา ESSS ประสบความสำเร็จในการรวมชุมชนในแวดวงระบบฝังตัวทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อร่วมกันออกค้นหาความก้าวหน้าใหม่ ๆ รวมถึงหัวข้อและเทคโนโลยีที่เป็นที่พูดถึงล่าสุด ในช่วงเวลาที่เราต้องการพบปะกันเช่นนี้ การรวมตัวแบบเสมือนจริงจะช่วยให้เราสามารถแบ่งปันความเชี่ยวชาญ เรียนรู้เกี่ยวกับความก้าวหน้าใหม่ ๆ และสร้างเครือข่ายได้จากทุกที่ เราหวังว่าจะได้แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน #ESSS21Virtual นี้กับทุกคนอีกครั้งเมื่อการจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้ใกล้เข้ามา”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการสนับสนุนการจัดงาน การส่งผลงาน และการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน #ESSS21Virtual โปรดดูที่ www.embedded-safety-security.com

เกี่ยวกับ LDRA

เป็นเวลากว่า 40 ปีที่ LDRA ได้พัฒนาและขับเคลื่อนตลาดซอฟต์แวร์สำหรับวิเคราะห์โค้ดและทดสอบซอฟต์แวร์อัตโนมัติให้ด้านความปลอดภัย ภารกิจ การรักษาความปลอดภัย และอื่น ๆ ที่จำเป็นทางธุรกิจ การทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อระบุและป้องกันข้อผิดพลาดตั้งแต่เริ่มต้นบนแนวปฏิบัติมาตรฐานอุตสาหกรรมช่วยให้ LDRA ปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ได้โดยผ่านการวิเคราะห์ทั้งแบบ static และ dynamic เพื่อทำการทดสอบและตรวจสอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย LDRA ซึ่งดำเนินธุรกิจในทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา เยอรมนี และอินเดีย และมีเครือข่ายตัวแทนจำนวนมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจบริการของ LDRA โปรดดูที่ www.ldra.com

เกี่ยวกับ ESSS®

การประชุมสุดยอด Embedded Safety & Security Summit (ESSS) ซึ่งมุ่งเน้นทางด้านความปลอดภัยในระบบฝังตัวที่สำคัญ ๆ เป็นเวทีสำหรับชุมชนในแวดวงระบบฝังตัวทั่วโลกสำหรับการเรียนรู้ พบปะ และเติบโต LDRA ขับเคลื่อนโครงการริเริ่มที่ประสบความสำเร็จนี้ด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตร ลูกค้า หน่วยงานด้านอุตสาหกรรมและวิชาชีพ รวมถึงภาครัฐ เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.embedded-safety-security.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201214005907/en/

ติดต่อ:

Kelly Wanlass, HCI Marketing and Communications Inc., ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์
โทร: +1 (801) 602-4723 อีเมล: kelly@hci-marketing.com

Mark James, LDRA, ผู้จัดการการตลาด
โทร: +44 (0) 151 649 9300 อีเมล: mark.james@ldra.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!