Logo

WorldRemit เปิดตัวโปรโมชั่นช่วงเทศกาลวันหยุดเพื่อช่วยเหลือผู้รับผลประโยชน์ชาวฟิลิปปินส์สร้างธุรกิจในฝัน

Category: Finance
Posted Dec 9, 2020 12:19 (GMT +7)

ผู้ชนะจะได้รับแพ็คเกจธุรกิจแฟรนไชส์ร้านข้าว Grainsmart มูลค่า 200,000 PHP ให้กับผู้ที่พวกเขาเลือกในฟิลิปปินส์

มะนิลา ฟิลิปปินส์--(บิสิเนสไวร์)--09 ธ.ค. 2563

WorldRemit ผู้นำธุรกิจการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบดิจิทัล เปิดตัวโปรโมชั่นเพื่อช่วยให้ลูกค้าฉลองเทศกาลวันหยุดและสร้างธุรกิจในฝันสำหรับคนที่คุณรักในฟิลิปปินส์

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นโดยส่งเงินไปยังฟิลิปปินส์โดยใช้บัญชี WorldRemit ที่ถูกต้องและลงทะเบียนที่ www.worldremit.com/pangkabuhayan เพื่อลุ้นรับ 1 ใน 10 แพ็คเกจธุรกิจแฟรนไชส์ ​​Grainsmart มูลค่า PHP 200,000 สำหรับผู้รับ

“พวกเราที่ WorldRemit ตระหนักถึงความท้าทายที่คนงานชาวฟิลิปปินส์ต่างประเทศและครอบครัวต้องเผชิญ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้  นอกเหนือจากการสร้างความมั่นใจว่าการโอนเงินจะถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยผ่านบริการของเรา เราต้องการช่วยให้ครอบครัวเหล่านี้สร้างตนขึ้นมาใหม่และมีอิสระทางการเงินมากขึ้นโดยการสร้างโอกาสในการสร้างรายได้ที่ยั่งยืน  ด้วยการส่งเสริมนี้เราไม่เพียงแต่สนับสนุนผู้รับเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนเกษตรกรชาวฟิลิปปินส์ที่ต้องการความช่วยเหลือในทำนองเดียวกันด้วย”  Earl Melivo ผู้อำนวยการประจำประเทศฟิลิปปินส์ของ WorldRemit กล่าว

แพคเกจธุรกิจแฟรนไชส์ ​​Grainsmart แต่ละชุดประกอบด้วย

 • ข้าว 60 กระสอบ (25 กก.)
 • เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล
 • แท็บเล็ตที่ติดตั้งไว้อย่างสมบูรณ์สำหรับบัญชีศูนย์ชำระค่าใช้จ่าย
 • ป้ายธุรกิจหลักประกันทางการตลาดและอุปกรณ์ทางธุรกิจอื่นๆ
 • โปรแกรมการฝึกอบรมและการให้คำปรึกษาออนไลน์ ให้แนวทางในการจัดตั้งธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

การระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของประชาชนอย่างมาก  การโจมตีของซูเปอร์ไต้ฝุ่นโกนีและไต้ฝุ่นวัมโกได้ขยายขอบเขตความเสียหายนี้ในฟิลิปปินส์ ทำให้บ้านเรือนหลายพันหลังพังพินาศและทำลายธุรกิจต่างๆ

จะมีการประกาศรายชื่อผู้ชนะบนหน้า Facebook ของ WorldRemit (https://www.facebook.com/WorldRemit/)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชม www.worldremit.com/pangkabuhayan

WorldRemit

WorldRemit เป็นธุรกิจการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบดิจิทัลชั้นนำ  เราปฏิวัติอุตสาหกรรมที่เคยครอบงำโดยผู้เล่นเดิมออฟไลน์โดยการโอนเงินระหว่างประเทศทางออนไลน์ที่ปลอดภัย เร็วขึ้น และมีต้นทุนต่ำลง  ปัจจุบันเราส่งสินค้าจาก 50 ถึง 150 ประเทศ โดยดำเนินการในช่องทางการโอนเงิน 6,500 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานมากกว่า 1,100 คนทั่วโลก

WorldRemit ฝั่งผู้ส่งเป็นระบบดิจิทัล 100% (ไร้เงินสด) เพิ่มความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ที่รับเงิน  บริษัทมีตัวเลือกมากมายรวมถึงการฝากเงินธนาคาร การเก็บเงินสด และการเติมเงินผ่านมือถือ

โดยได้รับการสนับสนุนโดย Accel, TCV และ Leapfrog - สำนักงานใหญ่ของ WorldRemit ตั้งอยู่ในลอนดอน สหราชอาณาจักรโดยมีสำนักงานประจำภูมิภาคในสหรัฐอเมริกาแคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ แอฟริกาใต้ โซมาลิแลนด์ ยูกันดา เคนยา รวันดา แทนซาเนีย ซิมบับเว และเบลเยียม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.worldremit.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201208006158/en/

สอบถามสำหรับสื่อมวลชน

Khristine Dela Cruz
Media Relations Manager (ผู้จัดการฝ่ายสื่อสัมพันธ์)
Ogilvy
Khristine.delacruz@ogilvy.com 
09178554779

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!