Logo

Vault Micro: CameraFi Live แอพถ่ายทอดสดของ Android เปิดตัวเอฟเฟกต์การช็อปปิ้ง

Category: Technology
Posted Dec 1, 2020 14:19 (GMT +7)

โซล, เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--1 ธ.ค. 2563

Vault Micro ผู้พัฒนาแอพสตรีมมิงแบบสดชื่อ CameraFi Live ได้ประกาศว่าแอพได้เปิดตัวการอัปเดตที่นำเสนอเอฟเฟกต์การช็อปปิ้งแบบสดที่เป็นประโยชน์โดยตรงต่อผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซ การอัปเดตครั้งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มข้อมูลผลิตภัณฑ์ เช่น ชื่อสินค้า รูปภาพ ราคาและส่วนลด และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องแบบเรียลไทม์ในระหว่างการออกอากาศได้.

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201130005077/en/

Mobile App, "Live Shopping Effects" by Vault Micro (Graphic: Business Wire)

แอพมือถือ "Live Shopping Effects" โดย Vault Micro (กราฟิก: Business Wire)

เนื่องจากการโต้ตอบแบบตัวต่อตัวที่จำกัด ซึ่งเกิดจากสถานการณ์ COVID-19 จึงทำให้ยังมีการซื้อของออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องต่อไป ส่งผลให้ผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซออนไลน์รายใหญ่อย่าง Amazon เปิดตัวการช็อปปิ้งแบบสตรีมมิงแบบสด โดย Live-Streaming E-Commerce หรือ Live Commerce เป็นเทรนด์ล่าสุดที่นำเสนอวิธีการขายออนไลน์ที่ก้าวหน้าและเป็นแบบโต้ตอบได้มากขึ้น การถ่ายทอดสดทำให้ผู้ขายสามารถเน้นจุดขายของสินค้าได้ดีขึ้น และลูกค้าสามารถมีคำถามและคำติชมได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ อินฟลูเอนเซอร์ยังสามารถเข้าร่วมการถ่ายทอดสดเหล่านี้เพื่อตอกย้ำเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งและดึงดูดผู้ชมให้มากขึ้นซึ่งช่วยทำให้อัตราการซื้อของเพิ่มขึ้น

CameraFi Live ซึ่งเป็นแอพสตรีมมิงแบบสดสำหรับผู้ใช้ Android นำเสนอวิธีการใช้ที่ง่ายและดีกว่าในการขายผลิตภัณฑ์ผ่านการสตรีมมิงแบบสดโดยสร้างการถ่ายทอดสดคุณภาพสูงแบบเรียลไทม์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเช่น Facebook, YouTube, และ Twitch เหมาะสำหรับการขยายการขายผ่านการสตรีมสดการช็อปปิ้งออนไลน์ และมีการถ่ายทอดสดเฉลี่ย 30,000 ครั้งต่อวันใน 200 ประเทศทั่วโลก

ข้อดีอย่างหนึ่งของสตรีมมิงแบบสดคือไม่ต้องใช้อุปกรณ์ราคาแพงและคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในสตูดิโอถ่ายทอดสดระดับมืออาชีพ เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนคุณก็เริ่มสร้างการถ่ายทอดสดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และด้วยนวัตกรรมนี้การถ่ายทอดสดอีคอมเมิร์ซผ่าน CameraFi Live จึงเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะในประเทศไทย อินโดนีเซีย และประเทศอื่น ๆ ในอเมริกาใต้

Seongil Kim ซีอีโอของ Vault Micro กล่าวว่า “ผมหวังว่าทุกคนจะได้รับโอกาสในการเริ่มขายของออนไลน์ได้ง่าย ๆในช่วงเวลาที่สถานการณ์ COVID-19 ทำให้เศรษฐกิจไม่ลื่นไหล เราวางแผนที่จะเพิ่มเอฟเฟกต์มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้คนจำนวนมากขึ้น” นอกจากนี้เขายังย้ำว่าเขามีแผนที่จะร่วมมือกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสดต่อไปเพื่อให้ผู้ใช้ที่ไม่ใช่มืออาชีพสามารถเริ่มสตรีมมิงแบบสดได้โดยไม่ยาก

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201130005077/en/

ติดต่อ:

Vault Micro, Inc.

EunJi Lee

ฝ่ายกลยุทธ์และวางแผน (ผู้จัดการ)

+82-70-8676-7740

leeeunji@vaultmicro.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!