Logo

Zynga และผู้ปรับแต่งยานยนต์ Liberty Walk เปิดตัวการแข่งขันการออกแบบที่ไม่เหมือนใครสำหรับฟีเจอร์ Elite Tuners ใหม่ของ CSR Racing 2

Category: Entertainment
Posted Nov 25, 2020 15:34 (GMT +7)

การออกแบบ CSR2’s Elite Tuners ที่ชนะเลิศ จากการแข่งขัน ‘Design A Wrap’ จะถูกนำเสนอในเกมและจัดแสดงบนรถจริงที่ออกแบบโดย Liberty Walk

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--24 พ.ย. 2563

วันนี้ Zynga (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟประกาศความร่วมมือกับ Liberty Walk ผู้ปรับแต่งรถยนต์ชั้นนำของญี่ปุ่น เพื่อเปิดตัวฟีเจอร์ Elite Tuners ใหม่ และการแข่งขัน ‘Design A Wrap’ ใน CSR Racing 2 (CSR2)

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201124005059/en/

Zynga and Automotive Tuner Liberty Walk Launch One-Of-A-Kind Design Competition for CSR Racing 2’s New Elite Tuners Feature (Photo: Business Wire)

Zynga และผู้ปรับแต่งยานยนต์ชั้นนอย่าง Liberty Walk เปิดตัวการแข่งขันการออกแบบที่ไม่เหมือนใครสำหรับ Elite Tuners  ฟีเจอร์ใหม่ของ CSR Racing 2 (ภาพ: Business Wire)

ตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคมเป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันการแข่งรถบนมือถือแบบพิเศษได้โดยการออกแบบชุดแต่งรถที่กำหนดเองเพื่อนำเสนอใน CSR2 และผลงานการออกแบบของผู้ชนะการประกวดจะได้ถูกนำไปลงใน Toyota Supra ในโลกแห่งความเป็นจริงโดย Liberty Walk  สำหรับการเข้าแข่งขัน ผู้เล่นจะอัปโหลดภาพที่ออกแบบโดยผู้เล่นไปยังโซเชียลมีเดียติดแท็ก @CSRRacing และใช้แฮชแท็ก # CSR2Wrap ผู้เล่นจะได้รับการเชื้อเชิญให้กดไลค์และแชร์การออกแบบที่พวกเขาชื่นชอบ

การออกแบบที่ได้รับการคัดเลือก 10 อันดับแรกจะถูกนำเสนอให้กับทีม Liberty Walk ซึ่งจะเป็นผู้เลือกผู้ชนะรอบสุดท้ายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ผ่านการเปิดเผยผลแบบพิเศษของการออกแบบรถยนต์ ทั้งนี้ Wataru San ผู้ก่อตั้ง Liberty Walk พร้อมกับทีมของเขาได้เปิดตัววิดีโอล้อเลียนฟีเจอร์ Elite Tuner ใหม่ใน CSR2 ในการประกาศความร่วมมือครั้งนี้ด้วย

Elite Tuners เป็นหนึ่งในการขยายการปรับแต่งที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ CSR2 ทำให้ผู้เล่นมีอิสระอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในการแสดงตัวตนของพวกเขาด้วยการปรับแต่งที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เช่น ชุดตัวถัง สปอยเลอร์ และอื่น ๆ ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มรถหายากลงในคอลเลคชันที่มีอยู่ด้วยได้

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีม Liberty Walk ที่โด่งดังจากการการนำเสนอคุณสมบัติ Elite Tuners ใน CSR2 ในฐานะประสบการณ์การปรับแต่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นของเราทั่วโลก” Julian Widdows รองประธาน CSR2 กล่าว “ การที่ Liberty Walk นำมาซึ่งการออกแบบตัวรถแบบคัสตอมเป็นความฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้เล่นทุกคน ผมแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบที่มาจากผู้เล่นของเรา”

“เราร่วมมือกับ CSR Racing 2 มาได้หลายปีแล้ว” Wataru San ผู้ก่อตั้ง Liberty Walk กล่าว “ พวกเขาสร้างตัวรถของเราขึ้นมาใหม่ให้ดีที่สุดและเคารพการออกแบบและสไตล์ของเรา เราเชื่อใจพวกเขาและนั่นทำให้ผมมีความสุขมากที่ได้ปรากฏตัวในเกมระหว่างกิจกรรมของตัวเอง เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาใจแฟน ๆ ของเรา และของ CSR2”

สามารถดาวน์โหลด CSR2 ได้ฟรีบน App Store และบน Google Play สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSR2 โปรดไปที่ชุมชนของเกมบน Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube.

หากต้องการดูข้อมูลสนับสนุนสำหรับ CSR2 โปรดคลิกที่นี่:

https://www.dropbox.com/sh/iw2xzdy94t2sgw6/AAAgs6JF_NJBY_cVhYTum_z7a?dl=0

เกี่ยวกับ ZYNGA INC.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงแบบโต้ตอบกับภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ในปัจจุบันมีผู้เล่นเกมในแฟรนไชส์ของ Zynga มากกว่าหนึ่งพันล้านคนซึ่งรวมถึง: CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ เกมของ Zynga มีให้บริการในกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก บริษัทซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2550 มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโกโดยมีสตูดิโอในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Zynga on Twitter, Instagram, Facebook หรือที่ Zynga blog.

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปิดตัวฟีเจอร์และกิจกรรมในเกม CSR Racing 2 ในอนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบด้วยคำต่างๆเช่น "มุมมอง," "วางโครงการ," "วางแผน," "ตั้งใจ," "จะ," "คาดการณ์," "เชื่อ," "เป้าหมาย," "คาดหวัง," โดยทั่วไปแล้วข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในอนาคตมักเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ความสำเร็จของเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานที่สำคัญ ไม่ควรเชื่อมั่นเกินควรในแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของเรา เราไม่จำเป็นต้องอัพเดทข้อความดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสันนิษฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดเพิ่มเติมในเอกสารที่ยื่นต่อสาธารณะของเรากับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("SEC") ท่านสามารถขอรับสำเนาได้จากการเยี่ยมชมเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเรา http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่  www.sec.gov

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201124005059/en/

ติดต่อ ZYNGA MEDIA

Kenny Johnston

KJohnston@Zynga.com | (602) 999-1890

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!