Logo

'BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL' เปิดประตูสู่เอเชีย

Category: Entertainment
Posted Nov 23, 2020 17:34 (GMT +7)

พาจู เกาหลีใต้-(BUSINESS WIRE)--23 พ.ย. 2563

BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL ป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ของ BTS เริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนใน 7 ประเทศและภูมิภาคใน ONLINE STORE ASIA (อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม)

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201122005100/en/

BTS’ new pop-up store BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL ONLINE STORE ASIA has launched across seven countries including Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Taiwan, Thailand, and Vietnam from 14 November 2020. The BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL ONLINE STORE ASIA has opened on the exclusive website called morningKall (2020btspopupasia.morningkall.com) and it is running to 14 February 2021. The pop-up offers up to 300 different products including but not limited to apparel, stationery, and household items. It also features products that have the b-side tracks of MAP OF THE SOUL : 7 as a central theme. The online store plans to introduce new products every week according to the schedule. (Graphic: Business Wire)

ป๊อปอัพสโตร์ออนไลน์แห่งใหม่ของ BTS ชื่อว่า BTS POP-UP: MAP OF THE SOUL ONLINE STORE ASIA ได้เปิดตัวแล้วใน 7 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซียฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 โดย The BTS POP-UP : MAP OF THE SOUL ONLINE STORE ASIA ได้เปิดตัวขึ้นบนเว็บไซต์ที่ชื่อว่า morningKall (2020btspopupasia.morningkall.com) แห่งเดียวเท่านั้น และจะเปิดให้บริการถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ทางร้านป๊อปอัปนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมากถึง 300 รายการซึ่งรวมถึง แต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องแต่งกาย เครื่องเขียน และของใช้ในบ้าน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีเพลงด้าน b-side ของ MAP OF THE SOUL: 7 เป็นธีมหลักอีกด้วย ร้านค้าออนไลน์มีแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกสัปดาห์ตามตาราง (กราฟิก: Business Wire)

Big Hit IP ซึ่งเป็นบริษัทอิสระที่เป็นผู้นำธุรกิจ IP ของ Big Hit Entertainment ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการรูปแบบของพื้นที่เชิงประสบการณ์รูปแบบใหม่ภายใต้ชื่อ 'BTS POP-UP: HOUSE OF BTS' ในเดือนตุลาคม 2562 มาคราวนี้ ป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ที่ดึงแนวคิดจากอัลบั้มชุดที่ 4 ของ BTS MAP OF THE SOUL: 7 ที่วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็ได้มาถึงหน้าประตูบ้านแฟน ๆ แล้ว

ออนไลน์สโตร์ BTS POP-UP: MAP OF THE SOUL ONLINE STORE ASIA ได้เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนบนเว็บไซต์ที่ชื่อว่า morningKall (2020btspopupasia.morningkall.com) เพียงแห่งเดียวเท่านั้น และกิจการก็กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี

ร้านป๊อปอัปนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากถึง 300 รายการซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงเครื่องแต่งกาย เครื่องเขียน และของใช้ในครัวเรือน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีเพลงด้าน b-side ของ MAP OF THE SOUL: 7 เป็นธีมหลัก ร้านค้าออนไลน์มีแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกสัปดาห์ตามตาราง สินค้าเช่น เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และสินค้าต่าง ๆ ที่ใช้โลโก้ BTS และผลิตภัณฑ์ที่มีธีมเพลงเช่น "Black Swan" และ "ON" ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน

นอกจากนี้ ด้วยการจัดส่งสินค้าในประเทศของป๊อปอัพสโตร์ จึงก่อให้เกิดประสบการณ์การซื้อที่สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภคในท้องถิ่น ด้วยการแก้ปัญหาความไม่สะดวกต่าง ๆ เช่นขั้นตอนศุลกากร และภาระภาษีศุลกากรที่ผู้บริโภคในท้องถิ่นต้องเผชิญเนื่องจากการจัดส่งจากต่างประเทศ

ในสิงคโปร์ มีร้านแสดงสินค้าแบบออฟไลน์ BTS POP-UP Showcase เช่นเดียวกับที่กรุงโซล สินค้าใหม่จะออกทุกสัปดาห์ที่งานแสดงสินค้าที่สิงคโปร์ โดย Big Hit IP ซึ่งเป็นผู้เปิดร้านป๊อปอัปออฟไลน์ในเกาหลี ญี่ปุ่น และเม็กซิโกเมื่อปีที่แล้วได้ขยายสาขาไปทั่วโลกในปีนี้

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BTS POP-UP ONLINE STORE ASIA และการเปิดตัวที่กำลังจะมีขึ้นโปรดไปที่ https://2020btspopupasia.morningkall.com/ หรือติดตาม @morningKall บน Instagram, Facebook และ Twitter

รายลำเอียดออนไลน์สโตร์ของ BTS POP-UP Online Storeในเอเชีย

 • สถานที่: อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวันไทย เวียดนาม
 • วันที่: 14 พฤศจิกายน 2563 - 14 กุมภาพันธ์ 2564

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201122005100/en/

ติดต่อ:

GAIA CORPORATION CO., LTD

Jae W.Han

+82 31 946 0833

support@morningkall.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!