Logo

Hankyu Hanshin Holdings Group เข้าสู่ธุรกิจการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในต่างประเทศด้วยการลงทุนในอาคารโด่งดังในจาการ์ตา

Category: Real Estate
Posted Jul 4, 2019 11:19 (GMT +7)

โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--04 กรกฎาคม 2019

Hankyu Hanshin Properties Corp. (“Hankyu Hanshin Properties”) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย 100% ของ Hankyu Hanshin Holdings, Inc. (“Hankyu Hanshin Holdings”) กำลังเข้าสู่ธุรกิจการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ในต่างประเทศด้วยการเข้าเป็นหุ้นส่วนกับอสังหาสองแห่งในอินโดนีเซีย  Plaza Indonesia Complex และ fX Sudirman ซึ่งเป็นอาคารอเนกประสงค์ที่โดดเด่นในจาการ์ตา Hankyu Hanshin Properties ได้กลายเป็นหุ้นส่วนเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมาโดยการเข้าซื้อหุ้นในนิติบุคคลท้องถิ่น

จาการ์ตาเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำระดับโลกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอสังหาทั้งสองแห่งนี้ตั้งอยู่บนเส้นทางสัญจรหลักของย่านธุรกิจของจาการ์ตา โดยอยู่ถัดจากสถานีรถไฟสายเหนือ - ใต้ของ MRT ระบบรถไฟใต้ดินแห่งแรกของอินโดนีเซียที่เปิดใช้งานในเดือนเมษายน 2019  การจัดการอาคารจะดำเนินการร่วมกับ Bumi Serpong Damai (“BSD”) บริษัทย่อยของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของอินโดนีเซีย Sinarmas Land และฝ่ายอื่นๆ  BSD มีประสบการณ์ที่กว้างขวางเกี่ยวกับการพัฒนาเชิงพาณิชย์ สำนักงาน และอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่อื่นๆ ทั้งในและรอบจาการ์ตา รวมถึงการพัฒนาเมือง Bumi Serpong Damai 

Hankyu Hanshin Properties ได้ลงทุนในคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัยนอกประเทศญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2015 และปัจจุบันมีผลงานมากกว่า 26,000 ยูนิตในห้าประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  บริษัทมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยและดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และให้เช่านอกประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Hankyu Hanshin Holdings, Inc.

Hankyu Hanshin Holdings, Inc. ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2006 จากการควบรวมกิจการของ Hankyu Holdings กับ Hanshin Electric Railway  บริษัทดำเนินธุรกิจในพื้นที่ธุรกิจหลักเจ็ดอย่าง ได้แก่ การขนส่งในเมือง อสังหาริมทรัพย์ ความบันเทิง เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร การเดินทาง การขนส่งระหว่างประเทศ และโรงแรม โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ภูมิภาคคันไซของญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Hankyu Hanshin Properties Corp.

Hankyu Hanshin Properties Corp. มีธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจลีสซิ่งที่กว้างขวาง โดยมุ่งเน้นทำเลที่อยู่ติดกับเครือข่ายทางรถไฟในโอซาก้า โดยเฉพาะย่านอุเมดะสาย Hankyu และ Hanshin  บริษัทมีประสบการณ์เชิงลึกเกี่ยวกับคุณสมบัติการดำเนินงานและการเพิ่มประสิทธิภาพของรายได้จากการให้เช่าและใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและทรัพยากรเพื่อพัฒนาธุรกิจในตลาดใหม่ เช่นเขตโตเกียวและประเทศนอกประเทศญี่ปุ่น

ดูเวอร์ชั่นต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190703005587/th/

สื่อมวลชนติดต่อ:

Ashton Consulting +81-3-5425-7220

Daniel Fath (d.fath@ashton.jp) / Mika Chuma (m.chuma@ashton.jp)

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!