Logo

Zynga ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2563

Category: Entertainment
Posted Nov 5, 2020 18:34 (GMT +7)

รายได้และยอดจองรายไตรมาสสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ Zynga

สร้างกระแสเงินสดจากการดำเนินงานที่ดีที่สุดในไตรมาส 3

เพิ่มคาดการณ์สำหรับทั้งปี 2563

อยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำด้านสื่อบันเทิงแบบโต้ตอบในปี 2564 และในอนาคต

ซานฟรานซิสโก 05 พ.ย. 2563

Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) เปิดเผยผลประกอบการสำหรับไตรมาสที่สามสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2563 โดยการเผยแพร่จดหมายรายได้ประจำไตรมาสไตรมาส 3 ปี 2563 ของฝ่ายบริหารในเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ โปรดดูจดหมายรายได้รายไตรมาสที่แนบมาหรือไปที่ http://investor.zynga.com/financial-information/quarterly-results เพื่ออ่านจดหมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201104005051/en/

ZYNGA ANNOUNCES THIRD QUARTER 2020 FINANCIAL RESULTS (Graphic: Business Wire)

ZYNGA ประกาศผลประกอบการไตรมาสที่สามประจำปี 2563 (กราฟฟิค: บิสิเนสไวร์)

“เราได้สร้างผลลัพธ์ที่แข็งแกร่งในไตรมาสที่ 3 ก่อนหน้าที่จะมีการคาดการณ์ทางการเงินที่สำคัญซึ่ง รวมถึงรายได้และการจองรายไตรมาสที่สูงที่สุดในประวัติการณ์และกระแสเงินสดจากการดำเนินงานที่ดีที่สุดในไตรมาส 3  การดำเนินการตามกลยุทธ์การเติบโตหลายปีของเราได้ผลักดันให้เกิดผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจนถึงทุกวันนี้และสร้างแรงผลักดันเชิงบวกให้กับบริการสดและธุรกิจโดยรวมของเรา” Frank Gibeau ซีอีโอของ Zynga กล่าว “เพื่อขยายความแข็งแกร่งของเราในบริการไลฟ์สด เราได้เปิดตัวหนึ่งในแฟรนไชส์หลักของเรา Harry Potter: Puzzles & Spells ทั่วโลกและโดยได้รับบทวิจารณ์เชิงบวกจากผู้เล่นและได้ปิดการเข้าซื้อ Rollic ของเราในวันที่ 1 ตุลาคม ซึ่งนับเป็นการเข้าสู่หมวดเกมไฮเปอร์แคชชัวร์ที่มีอัตราการเติบโตสูงมาก  ในวันนี้เรากำลังเพิ่มการคาดการณ์สำหรับทั้งปี 2020 และอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำด้านความบันเทิงแบบโต้ตอบในปี 2564 และต่อไป”

ฝ่ายบริหารของ Zynga จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์ในเวลา 14.00น. ตามเวลาแปซิฟิกสหรัฐฯ (17.00น. ตามเวลาตะวันออกสหรัฐฯ) ในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับผลประกอบการของบริษัท โดยอาจมีการถามคำถามในระหว่างการโทรและ Zynga จะตอบคำถามให้ได้มากที่สุด

สามารถเข้าถึงการประชุมทางโทรศัพท์ได้ที่ http://investor.zynga.com ซึ่งจะมีการถ่ายทอดซ้ำผ่านเว็บไซต์หลังการโทร - หรือผ่านทางหมายเลขด้านล่าง:

 • หมายเลขโทรเข้าฟรี: (800) 537-0745
 • หมายเลขโทรเข้าระหว่างประเทศ: (253) 237-1142
 • Conference ID: 4979891

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความบันเทิงเชิงโต้ตอบโดยมีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม  ในปัจจุบัน Zynga มีผู้เล่นมากกว่าหนึ่งพันล้านคนเล่นเกมแฟรนไชส์ของบริษัท ซึ่งได้แก่ CSR RacingTM, Empires & PuzzlesTM, Merge Dragons!TM, Merge Magic!TM, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With FriendsTM และ Zynga PokerTM เกมของ Zynga นั้นมีให้เล่นในกว่า 150 ประเทศผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลและอุปกรณ์มือถือทั่วโลก  บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก โดยมีที่ตั้งสาขาในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกี และฟินแลนด์  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชม www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน Twitter, Instagram, Facebook หรือ บล็อกของ Zynga

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งเกี่ยวข้องกับการคาดการณ์แนวทางสำหรับทั้งปี 2563 และโอกาสในการเติบโตในอนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามักประกอบด้วยคำต่างๆเช่น “มุมมอง” “คาดการณ์” “วางแผน” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดหวัง” “เชื่อ” “ตั้งเป้าหมาย” “คาดหวัง” และข้อความอื่นๆ ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า การได้มาหรือความสำเร็จของประเด็นที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานที่เกี่ยวข้อง  ผู้รับข่าวสารไม่ควรมีความเชื่อมั่นเกินควรในแถลงการณ์เชิงคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวซึ่งอิงข้อมูลของเราที่มีอยู่ในปัจจุบันและเราไม่มีข้อผูกมัดในการอัพเดทข้อความดังกล่าว  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และข้อสมมติฐานเหล่านี้จะถูกระบุในหนังสือที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (“SEC”) โดยสามารถอ่านสำเนาหนังสือนี้ได้ในเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของ SEC ที่ www.sec.gov

หมายเหตุบรรณาธิการ

หากต้องการดาวน์โหลดเนื้อหา B-roll ของ Zynga และภาพสำคัญสำหรับเกมโปรดไปที่: http://bit.ly/ZyngaQ320

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201104005051/en/

ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com 
สื่อ:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!