Logo

WorldRemit ระงับการเก็บค่าธรรมเนียมการโอนเงินมายังฟิลิปปินส์ สืบเนื่องจากภัยธรรมชาติที่เพิ่งเกิดขึ้น

Category: Finance
Posted Nov 5, 2020 18:04 (GMT +7)

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--05 พฤศจิกายน 2563

WorldRemit แพลตฟอร์มระบบชำระเงินชั้นนำ เตรียมระงับการเก็บค่าบริการสำหรับบริการโอนเงินระหว่างประเทศไปยังประเทศฟิลิปปินส์ สืบเนื่องจากเหตุการณ์พายุโซนร้อนที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ โดยลูกค้าสามารถโอนเงินจากทุกประเทศทั่วโลกไปยังผู้รับในฟิลิปปินส์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าบริการระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน ถึง 10 พฤศจิกายน 2563 นี้

พายุโซนร้อนโคนีซึ่งพัดขึ้นฝั่งในประเทศฟิลิปปินส์ได้คร่าชีวิตและสร้างความเสียหายอย่างรุนแรง ส่งผลให้ประชาชนกว่า 370,000 คนไร้ที่อยู่อาศัย และสร้างความเสียหายให้บ้านเรือนหลายพันหลัง เขตบีโคล เคโซน และวิรัคบเกาะคาตันดัวเนสได้รับผลกระทบรุนแรงมากที่สุด อาคารบ้านเรือนราว 90% ถูกทำลาย ช่องทางการสื่อสารถูกตัดขาด และประชาชนต้องอยู่อาศัยโดยปราศจากน้ำและไฟฟ้า

“เช่นเดียวกับพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลก ประเทศฟิลิปปินส์ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) และยังต้องรับมือกับความเสียหายอย่างรุนแรงจากภัยธรรมชาติในขณะเดียวกัน นี่เป็นเหตุผลที่เราระงับการเก็บค่าธรรมเนียมชั่วคราวจากผู้ที่ต้องการช่วยเหลือชาวฟิลิปปินส์ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ประชาชนจำนวนมากที่อยู่ในพื้นที่จะต้องอาศัยช่องทางนี้ในการรับเงินช่วยเหลือเพื่อสร้างชีวิตของพวกเขาขึ้นใหม่ และเนื่องจากการสื่อสารที่ถูกตัดขาด เราเข้าใจว่าหลาย ๆ คนมีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือครอบครัวและเพื่อน ๆ ในบ้านเกิดของพวกเขาผ่านการโอนเงินช่วยเหลือ การระงับค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนเงินมายังฟิลิปปินส์ครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวและความช่วยเหลือในแบบของเราต่อชุมชนชาวฟิลิปปินส์ทั่วโลก” Earl Melivo ผู้อำนวยการประจำประเทศฟิลิปปินส์ของ WorldRemit กล่าว

ลูกค้าของเราสามารถส่งความช่วยเหลือผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันบนมือถือของ WorldRemit ไปยังครอบครัวและเพื่อน ๆ ของพวกเขาในฟิลิปปินส์ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมโดยใช้โค้ด “PHRolly” เพื่อทำธุรกรรมภายใต้ข้อกำหนดเเละเงื่อนไขของบริษัท

โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ www.worldremit.com

WorldRemit

WorldRemit เป็นบริษัทที่ให้บริการชำระเงินระหว่างประเทศชั้นนำ และพลิกโฉมอุตสาหกรรมที่ก่อนหน้านี้ควบคุมโดยผู้เล่นที่ให้บริการโอนเงินออฟไลน์แบบดั้งเดิมด้วยการนำบริการโอนเงินระหว่างประเทศมาไว้บนโลกออนไลน์ ซึ่งทำให้การโอนเงินระหว่างประเทศมีความปลอดภัยขึ้น รวดเร็วขึ้น และมีต้นทุนที่น้อยลง ปัจจุบันเราให้บริการโอนเงินจากกว่า 50 ประเทศสู่ 150 ประเทศ มีจุดให้บริการกว่า 6,500 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1100 คนทั่วโลก

ในฝั่งของผู้โอนเงิน WorldRemit ให้บริการแบบดิจิทัล 100% (ไร้เงินสด) ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกและยกระดับความปลอดภัย สำหรับผู้รับเงิน มีช่องทางรับเงินให้เลือกหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงการโอนเข้าบัญชีธนาคาร การถอนเงินสด การเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือ และรับผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัลบนมือถือ

WorldRemit ซึ่งมีผู้สนับสนุนอย่าง Accel, TCV และ Leapfrog มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และมีสำนักงานอยู่ในทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา แอฟริกาใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.worldremit.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201104005789/en/

ติดต่อ:

WorldRemit
Kyara Kwan
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
kkwan@worldremit.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!