Logo

Inmarsat ขยายความร่วมมือกับ CSG เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างรายได้บนระบบคลาวด์ของบริการบรอดแบนด์มือถือ

Category: Technology
Posted Nov 5, 2020 11:49 (GMT +7)

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--4 พ.ย. 2563

CSG® (NASDAQ: CSGS)ประกาศในวันนี้ว่าได้ขยายความสัมพันธ์กับ Inmarsat ซึ่งเป็นผู้นำด้านการสื่อสารผ่านดาวเทียมเคลื่อนที่ระดับโลก Inmarsat โดยส่วนหนึ่งของข้อตกลงระยะเวลาหลายปีนี้ คือการที่ Inmarsat กำลังย้ายการดำเนินการด้านการเรียกเก็บเงินและการจัดการรายได้ไปยังรูปแบบบริการที่มีการจัดการบนคลาวด์แบบรวมระบบที่พัฒนาโดย CSG ซึ่งนำมาแทนที่โซลูชันของบุคคลที่สามที่มีอยู่และโซลูชันเดิมตามความต้องการ

“เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วที่ CSG ทำงานร่วมกับ Inmarsat เพื่อสร้างประโยชน์สูงสุดจากการดำเนินงานด้านการจัดการการเรียกเก็บเงินและรายได้ของเราทำให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ พร้อม ๆ ไปกับการเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจของเรา” David Thornhill รองประธานอาวุโส Group IT  Inmarsat กล่าว “ ด้วยการเปลี่ยนไปใช้รูปแบบบริการที่มีการจัดการบนคลาวด์ CSG จะส่งเสริมแนวทางที่คล่องตัวและคุ้มค่ามากขึ้นในการดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งของเรา ในขณะที่สร้างรูปแบบที่ยั่งยืนสำหรับความสำเร็จในอนาคตไปพร้อม ๆ กัน”

ด้วยการใช้โซลูชันบริการที่มีการจัดการจาก CSG ผู้ให้บริการในอังกฤษจะได้รับประโยชน์จากความคล่องตัวของกระบวนการที่เพิ่มขึ้น ความยืดหยุ่นในการออกสู่ตลาด และการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำในการดำเนินการทั้งหมด ไปพร้อม ๆ กับการปรับปรุงการดำเนินการเรียกเก็บเงินและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามก่อนหน้านี้

ข้อตกลงใหม่ใช้เวอร์ชันล่าสุดของ CSG Singleview, CSG Interconnect, และ CSG Intermediate ที่ Inmarsat ใช้อยู่ แล้วช่วยเพิ่มผลกำไรสูงสุด ลดต้นทุนการดำเนินงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ ความสามารถเพิ่มเติมช่วยอำนวยความสะดวกในการระบุเชิงรุกและการแก้ไขปัญหาของลูกค้า โดยรวมแล้วโซลูชันบนคลาวด์ใหม่นี้จะมอบสถาปัตยกรรมที่รองรับอนาคตซึ่งใช้ประโยชน์จากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการจัดการการเรียกเก็บเงินและรายได้ พร้อม ๆ กับการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

“ ในขณะที่ Inmarsat ต้องการพัฒนาการเชื่อมต่อดาวเทียมทางอากาศและทางทะเล ทั่วยุโรปและที่อื่น ๆ เราหวังว่าจะได้เป็นพันธมิตรที่ยาวนานต่อไปโดยสนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพของการดำเนินการด้านการเรียกเก็บเงินและการจัดการรายได้ในขณะที่ช่วยลดความเสี่ยงและลดต้นทุนการดำเนินงาน ” James Kirby หัวหน้าธุรกิจ EMEA ของ CSG กล่าว “ เราตื่นเต้นที่จะได้ขยายความสัมพันธ์กับ Inmarsat เพื่อช่วยให้ธุรกิจทั่วพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาเจริญเติบโต”

CSG ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำใน Gartner Magic Quadrant สำหรับโซลูชันการจัดการรายได้และลูกค้า หรือ Revenue and Customer Management solutions ซึ่งสนับสนุนผู้ใช้ปลายทางทั่วโลกหลายร้อยล้านคน โดยบริษัทนำเสนอโซลูชันการสร้างรายได้ การตั้งถิ่นฐาน และการดูแลลูกค้าที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเปิดตัวบริการดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ไปพร้อม ๆ กับการเปลี่ยนจากระบบเดิมด้วยตนเอง โซลูชันการจัดการธุรกิจค้าส่งของ CSG หรือ Wholesale Business Management Solution ได้รับรางวัลมากมายสำหรับฟังก์ชันการทำงานและนวัตกรรมระบบคลาวด์และได้รับรางวัล Global Stratecast CSP Monetization Interconnect & Settlement Market Leadership Award จาก Frost & Sullivan ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ CSG

เป็นเวลากว่า 35 ปี ที่ CSG ได้ลดความซับซ้อนของธุรกิจ โดยการนำเสนอโซลูชันการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้บริษัท ต่าง ๆ ได้รับสร้างรายได้ มีส่วนร่วม และรักษาลูกค้าไว้ได้ CSG ดำเนินงานในมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก และจัดการการโต้ตอบกับลูกค้าที่สำคัญหลายพันล้านครั้งต่อปีและมีชุดซอฟต์แวร์และบริการที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ ช่วยให้บริษัท ต่างๆในหลายอุตสาหกรรมสามารถรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของตนและเติบโตในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

CSG เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมดิจิทัลให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายร้อยแบรนด์เช่น AT&T, Charter Communications, Comcast, DISH, Eastlink, Formula One, MTN และ Telstra

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ csgi.com และเชื่อมต่อกับเราได้ที่ LinkedIn และ Twitter.

ลิขสิทธิ์© 2020 CSG Systems International, Inc. และ / หรือ บริษัท ในเครือ (“ CSG”) สงวนลิขสิทธิ์. CSG®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CSG Systems International, Inc. เครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามเครื่องหมายบริการและ / หรือชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อ้างถึงในเอกสารนี้ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในนั้น

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201104005049/en/

ติดต่อ:

Brad Jones

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทั่วโลก / อเมริกาเหนือ / เอเชียแปซิฟิก

CSG

+1 (303) 200-3001

brad.jones@csgi.com

Kristine Østergaard

CSG

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ยุโรป / ตะวันออกกลาง / แอฟริกา

+44 (0)79 2047 7204

kristine.ostergaard@csgi.com

Liz Bauer

ฝ่ายลงทุนสัมพันธ์

CSG

+1 (303) 804-4065

liz.bauer@csgi.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!