Logo

MU Legend เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่ GTarcade

Category: Entertainment
Posted Nov 5, 2020 08:34 (GMT +7)

เซี่ยงไฮ้--(BUSINESS WIRE)--03 พฤศจิกายน 2563

MU Legend เกม Action MMO ยอดฮิต จะเปิดให้เล่นช่วงเบต้าเทส (OBT) บน GTarcade วันที่ 17 พฤศจิกายน นี้ โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมลึ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของ GTarcade

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201103005342/en/

MU Legend Pre-Registration Now Live On GTarcade (Graphic: Business Wire)

MU Legend เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่ GTarcade (กราฟิก: Business Wire)

เรื่องราวของ MU Legend เกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกันกับ MU Online โดยผู้เล่นจะได้เดินทางย้อนกลับไปยังช่วงเวลาในอดีตก่อนที่หายนะต่าง ๆ บนดินแดน MU จะเกิดขึ้น ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นออกแบบอนาคตขึ้นใหม่ในแบบที่แตกต่างไปจากเดิม

ออกแบบการเดินทางของคุณ

เกม MU Legend นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวแอ็กชันสุดมันและเป็นเกมสไตล์ต่อสู้ด้วยอาวุธแบบคลาสสิก ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสได้ทั้ง War Mage, Whisperer, Dark Lord, Spellbinder, Blader หรือ Black Phantom จากนั้นก็สามารถเริ่มสนุกกับเกมต่อสู้ที่ว่องไวและตื่นเต้นได้เลย แต่ละคลาสจะมีบทบาทและความสามารถเฉพาะที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีสกิลพิเศษให้ตั้งแต่เริ่มเกม เพื่อให้ประสบการณ์เล่นเกมเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจอย่างแท้จริง

เกมนี้ยังให้ผู้เล่นกำหนดตัวละครและเส้นทางในการพัฒนาสกิลต่าง ๆ ได้เอง และยังมีไอเทมอื่น ๆ เช่น คาถา อัญมณี สัตว์เลี้ยงและปีกวิเศษต่าง ๆ ให้ผู้เล่นที่มีสกิลสูง ๆ สามารถนำมาทดลองใช้ร่วมกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพลังให้กับพวกเขาได้ ไม่ว่าจะอยู่ในคลาสใด ผู้เล่นสามารถใช้ฟีเจอร์ที่ให้กำหนดตัวละครและสกิลเองนี้ได้อย่างเต็มรูปแบบเพื่อออกเดินทางบนเส้นทางที่ตนกำหนดเอง

พบกับโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจ

MU Legend สร้างดินแดน MU ขึ้นใหม่ด้วยกราฟิกสุดตระการตา ดนตรีประกอบที่อลังการ และฉากสุดพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงและเชิญชวนให้ผู้เล่นออกมาสำรวจดินแดนและป้อมปราการ และค้นพบความลับที่อยู่เบื้องหลังฉากต่าง ๆ

นอกจากนี้ ขณะวางแผนทำภารกิจในจักรวาล MU ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นเกมทั้งในโหมด PvE และ PvP ได้หลายแบบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือกลุ่ม เลือกร่วมอีเวนท์ทางออนไลน์อย่าง Blood Castle และ Endless Tower หรือจะเป็นการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) ในอารีนาสำหรับผู้เล่นสูงสุด 20 คน ก็มีให้เลือกไม่ว่าคุณจะชอบลุยเดี่ยวหรือเล่นกับกลุ่มเพื่อน

ก้าวสู่ความเป็นตำนาน

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้ ที่เว็บไซต์ของ GTarcade เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อช่วงเบต้าเทสเริ่มต้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีรางวัลเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่ลงทะเบียล่วงหน้าทาง SMS และดาวน์โหลดเกมเมื่อเปิดตัว เตรียมพร้อมสำหรับการออกสำรวจดินแดนได้เลย จุดเริ่มต้นสู่ความเป็นตำนานของคุณเริ่มต้นที่นี่!

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201103005342/en/

ติดต่อ:

Linyun Du, duly@yoozoo.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!